MOD

Tải Anger of stick 5 : zombie MOD APK

1.1.84
[trummod.com] Anger of Stick 5: Zombie liên tục được nhắc tên gần đây. Cốt truyện, lối chơi, và đồ họa của game có thể khiến bạn bị gây nghiện ngay khi nhập cuộc chơi.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 23,453
Nhà phát triển
Button E&M
Cập nhật ngày
30/10/2023
Dung lượng
45MB
Phiên bản
1.1.84
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Anger of Stick 5: Zombies là một game hành động vui nhộn trong cuộc chiến với kẻ thù là lũ Zombie được sinh ra trong phòng thí nghiệm. Bạn sẽ hóa thân thành những anh hùng người que, được giao nhiệm tiêu diệt lũ zombie này và mang lại hy vọng sự sống cho toàn nhân loại. Hãy cùng trummod.com khám phá những tính năng hấp dẫn của game và tải phiên bản Anger Of Stick 5: Zombie MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.84 chơi game hấp dẫn nhất về di động nào!

Cốt truyện

Anger of Stick: Zombie 5 có cốt truyện đơn giản nhưng cuốn hút ngay khi người chơi tiếp cận game. Một trong những nơi ẩn náu tốt nhất trong thành phố, những kẻ lạ mặt xuất hiện. Họ dự định sử dụng các công cụ thí nghiệm vào những người vô tội. Sau khi thử nghiệm, có rất nhiều người dân vô tội đã trốn thoát. Tuy nhiên, có những người vô tình đã biến thành một thây ma hung hăng và tấn công mọi người. Bạn là nhân vật chính sẽ có nhiệm vụ đánh bại lũ zombie để bảo vệ thành phố.

Tải game tương tự: Stickman Party MOD APK

Điều khiển và lối chơi

Anger of Stick 5: Zombie chứa các nút điều khiển đơn giản và dễ chơi. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ bắt đầu với người que gầy guộc hình que và khuôn mặt màu đen. Bạn điều khiển nhân vật bằng cách sử dụng các phím điều khiển để di chuyển và làm các động tác nhảy.

Vũ khí đa dạng

Anger of Stick 5: Zombie cung cấp nhiều loại vũ khí với phong cách khác nhau. Súng, dao và nhiều loại vũ khí khác sẽ xuất hiện các cấp độ tăng dần. Nếu không có vũ khí, bạn không thể hoàn thành màn chơi và cũng không dễ để đánh bại lũ zombie. Bởi vì cách sắp tới zombie được tạo ra với sức mạnh cao. Bạn phải cần một khẩu súng có sức sát thương và khả năng cao để đánh bại lũ zombie. Ngoài ra, bạn cần tìm kiếm từ 3 đến 6 đồng minh trong mỗi trận đấu.

Tuy nhiên, khi là người mới chơi, bạn nên bắt đầu với các nhiệm vụ đơn giản và sử dụng các vũ khí phổ thông để nâng cấp dần dần. Và chú ý, đừng lãng phí đạn, hãy dùng chúng có chiến lược

60 cấp độ chơi thú vị

Với 60 cấp độ chơi đa dạng theo các cấp độ khó tăng dần, bạn sẽ đối diện với nhiều thử thách khác nhau và không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game.

Khi bị zombie tấn công, mức HP của người chơi sẽ giảm nhiều hơn. Đối với các cấp độ sắp tới, người chơi cần nâng cấp vũ khí hiện tại. Những vũ khí đó rất dễ dàng để hoàn thành nhiều thử thách. Anger of Stick 5: Zombie cung cấp các tài nguyên tiền tệ và đá quý. Hãy tận dụng tối đa nguồn tài nguyên để nâng cấp vũ khí và thiết bị chiến đấu của bạn. Để nâng cấp vũ khí của bạn bằng cách sử dụng các thử thách và phần thưởng hấp dẫn. Với mỗi cấp độ được hoàn thành, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng để nâng cấp và mua vũ khí mới.

Đồ họa đơn giản nhưng ấn tượng

Anger of Stick 5: Zombie được thiết kế với đồ họa đơn giản và tập trung vào lối chơi hấp dẫn và trải nghiệm chơi game mượt mà. Hầu hết người dùng thiết bị cấp thấp đều có thể chơi game hành động này mà không bị giật hoặc lag. Đây hoàn toàn là chủ định của nhà phát triển game, để tập trung vào những giá trị mà người chơi yêu thích trải nghiệm. Bên cạnh đó, hiệu ứng thực tế như bóng đổ trên đường phố và hiệu ứng vũ khí hoạt động còn đem trải nghiệm chiến đấu chân thực như một game hành động đích thực.

Các tính năng hấp dẫn khác của Anger of Stick 5: Zombie

Anger of Stick 5: Zombie liên tục là cái tên được nhắc đến gần đây trong thế giới game hành động. Ngoài cốt truyện, lối chơi, và đồ họa, game có thể khiến bạn bị gây nghiện khi chơi hàng ngày. Hãy cùng trummod.com khám phá các tính năng hấp dẫn khác của tựa game này:

Chế độ phiêu lưu một mình và chiến đấu với Zombie

Đây không phải là game chơi một chiều, lặp đi lặp lại và nhàm chán. Cho dù bạn muốn phiêu lưu một mình hay đối mặt với đám đông trong chế độ zombie ly kỳ, luôn có những cuộc phiêu lưu hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Chế độ zombie tăng cường mức độ nguy hiểm, trong đó mỗi kẻ thù phải đối mặt không chỉ là chướng ngại vật mà còn là một thế lực không ngừng nhằm mục đích tràn ngập thành phố.

Các vũ khí mạnh mẽ nhất

Hỏa lực là một trong những vũ khí mạnh mẽ mà người chơi cần tận dụng tối đa để thay đổi cuộc chơi, tiêu diệt kẻ thù nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng máy bay trực thăng và súng máy. Cho dù bạn đang lao xuống kẻ thù từ máy bay trực thăng hay mưa đạn, game vẫn thúc giục bạn suy nghĩ, lập chiến lược và sau đó tấn công.

Chơi game tương tự: Dead Ahead: Zombie Warfare MOD APK

Dùng phiên bản Mod Apk để chơi game vui hơn

Khác với phiên bản tiêu chuẩn giới hạn thời gian chơi, quảng cáo làm gián đoạn cuộc chơi, phiên bản Anger of Stick 5: Zombie Mod Apk mở khóa tất cả vũ khí, xu, đá quý, năng lượng, mua sắm miễn phí để bạn nhanh chóng hoàn thành các cấp độ chơi, tiêu diệt zombie và tận hưởng trọn vẹn thời gian giải trí thú vị mỗi ngày.

Tải ngay Anger Of Stick 5; Zombie MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.84 từ trummod.com

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Mod menu

x2 tiền thưởng

x2 tiền kim cương

No quảng cáo

Sát thương

Bất tử.

Lưu ý

Mọi người từ 10 tuổi trở lên