MOD

Tải Jetpack Joyride MOD APK

1.85.1
Hành trình truy đuổi những tên trùm độc ác trong Jetpack Joyride gay cấn hơn và hấp dẫn hơn trong phiên bản Mod Apk mới nhất V.1.85.1. Tải game ngay tai trummod.com và nhập cuộc chơi.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 1,238,843
Nhà phát triển
Halfbrick Studios
Cập nhật ngày
16/11/2023
Dung lượng
161.1MB
Phiên bản
1.85.1
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Jetpack Joyride là một game thú vị, trong đó bạn phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau và đối mặt với những thử thách vô tận. Trong trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt đối thủ để thu thập tiền vàng và các vật phẩm quý hiếm giúp bạn tăng thêm sức mạnh. Cách chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Bạn sẽ gặp phải một số lượng lớn kẻ thù trên đường đi, cũng như hàng loạt thử thách khó khăn và cạm bẫy có khả năng giết chết bạn bất cứ lúc nào. Để điều hướng thành công trong các môi trường khó khăn, bạn phải có khả năng kiểm soát nhân vật của mình một cách xuất sắc. Tham gia thử thách càng trở nên thú vị hơn khi kết hợp với yếu tố bắn súng thú vị hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên.

Cốt truyện

Cốt truyện của Jetpack Joyride xoay quanh nhân vật Barry Steakfries. Về hành trình đầy thử thách để thực hiện nhiệm vụ truy đuổi tên trùm độc ác. Thông qua các phòng thí nghiệm khác nhau trong một không gian rộng lớn. Nhưng theo từng phiên bản được nâng cấp. Giúp mọi người chơi tăng trải nghiệm thú vị hơn.

Game còn cung cấp nhiều nhân vật khác. Ở phiên bản mới nhất còn có sự xuất hiện của ninja rùa. Sau khi thu thập hoặc đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu, nó có thể được mở khóa để trở thành ninja rùa. Ngoài ra, hệ thống thể hiện nhân vật rất đa dạng. Bạn có thể chọn một trong nhiều bức ảnh nhân vật yêu thích. Ví dụ như cảnh sát trưởng, bà, chú gấu dễ thương, chú mèo may mắn và thây ma. Còn rất nhiều avatar thú vị khác cho bạn lựa chọn, hoàn toàn miễn phí.

Lối chơi đơn giản nhưng độ khó không nhỏ

Lối chơi của Jetpack Joyride là không giới hạn. Mỗi cấp độ sẽ chỉ kết thúc cho đến khi nhân vật mất mạng. Tại đây, hãy nhập vai vào một nhân vật trong game để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Được trang bị ba lô phản lực với khả năng đẩy lên trên. Việc kết hợp một cơ chế chuyển tiếp tự động được sử dụng. Nhiệm vụ của bạn là tránh những cái bẫy nguy hiểm trên đường. Ví dụ như tên lửa được cảnh báo trước, tia lửa điện và tia laser thiêu đốt. Còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình du lịch. Dựa vào kỹ năng phản xạ và không ngừng cải thiện theo thời gian. Quan sát môi trường và địa hình phía trước. Né tránh chính xác và phản xạ nhanh chóng. Có thể an toàn vượt qua để tiếp tục tiến về phía trước. Từ đó, bạn sẽ chứng tỏ được khả năng của mình.

Thiết bị hỗ trợ đa dạng

Rất nhiều trang bị hỗ trợ khác nhau trong hành trình tại Jetpack Joyride. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên để sử dụng. Nhưng lưu ý chỉ có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nó cũng có thể cứu mạng bạn nếu bạn vô tình va phải bẫy. Ví dụ như một con robot khổng lồ với bộ giáp sắt phòng thủ vững chắc. Xe chiến đấu có thể di chuyển qua mọi chướng ngại vật. Sử dụng cần điều khiển để né tránh các tên lửa được cảnh báo. Hay những vật phẩm tăng tốc độ, di chuyển an toàn trong khoảng cách ngắn. Ngoài ra còn có một số trang bị, vật phẩm hỗ trợ khác. Có thể thấy, mỗi loại đều có khả năng đặc biệt riêng. Trong suốt quá trình, đừng quên thu thập tiền vàng. Chúng xuất hiện rải rác ở nhiều địa điểm.

Nhiệm vụ đa dạng

Hệ thống nhiệm vụ của Jetpack Joyride rất đa dạng. Thông qua các cuộc phiêu lưu theo phong cách cảnh tích hợp. Sẽ phải làm nhiệm vụ để có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn. Mỗi màn chơi cảnh được thể hiện thông qua số lượng sao, tối đa là 3 sao. Mỗi ngôi sao tương ứng với một nhiệm vụ cần hoàn thành. Đạt được thành tích xuất sắc với số lượng sao tối đa. Bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng tương ứng với độ khó của nhiệm vụ. Một số thử thách bao gồm thu thập hai thẻ được rút ngẫu nhiên. Thực hiện các động tác ngoằn ngoèo. Mở khóa số lượng nhà khoa học cần thiết trong game. Còn rất nhiều nhiệm vụ thú vị khác sẽ được đưa ra sau khi hoàn thành lượt chơi. Từ đó sẽ nhận được số tiền thưởng lớn.

Level càng cao, kiểm soát nhân vật càng khó hơn

Khi bắt đầu trò chơi, vô số thử thách thú vị đang chờ bạn khám phá; Mục tiêu của bạn là kiểm soát nhân vật của mình để vượt qua thử thách và giành chiến thắng thành công. Trò chơi rất khó để thành thạo vì nó chứa đầy những cạm bẫy nguy hiểm có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào. Trọng tâm chính của người chơi phải là duy trì quyền kiểm soát nhân vật của mình để vượt qua các thử thách nguy hiểm tiềm ẩn và giành chiến thắng một cách an toàn. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội tích lũy nhiều loại vật phẩm phụ trợ ấn tượng.

Để nhanh chóng nâng cấp, bạn sẽ cần rất nhiều xu để nâng cấp thiết bị chiến đấu của mình và làm cho nó mạnh nhất có thể. Ngoài ra, nhà phát triển còn tổ chức các sự kiện đặc biệt để người chơi tham gia thử thách và giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn. Điều này được thực hiện để tăng sức hấp dẫn tổng thể của game đối với game thủ.

Tính năng MOD của Jetpack Joyride

  • Menu MOD
  • Đá quý tiền không giới hạn
  • Đã mở khóa tất cả
  • Mua hàng miễn phí
  • Mua sắm miễn phí

Trong phiên bản tiêu chuẩn, sau khi va phải chướng ngại vật hoặc bị tấn công, nhân vật sẽ mất mạng. Bây giờ, với phieenbanr Jetpack Joyride Mod Apk V1.85.1 mới nhất, bạn có thể hồi sinh để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Nhưng cần phải trả vàng để sử dụng tính năng hồi sinh. Hoặc để tăng quãng đường di chuyển, tính bằng mét. Vẫn phải dùng tiền đóng phí, mua bom nổ để bay xa hơn. Điều đó sẽ làm tăng điểm thành tích. Ngoài ra, dựa trên các vật phẩm thẻ được thu thập ngẫu nhiên. Nếu may mắn quay được cả 3 ô trên biểu tượng trái tim, bạn sẽ được hồi sinh miễn phí.

Tải Jetpack Joyride MOD APK 1.85.1 cho Android Phiên bản mới nhất 2023 từ trummod.com

Tính năng MOD

Menu MOD Đá quý tiền không giới hạn Đã mở khóa tất cả Mua hàng miễn phí Mua sắm miễn phí

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển