MOD

Tải Hungry Shark World MOD APK

5.3.4
Tải và cài đặt Hungry Shark World MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền. God mode) cho Android, trở thành cá mập đói khát đang tìm kiếm thức ăn.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 563,783
Nhà phát triển
Ubisoft Entertainment
Cập nhật ngày
12/10/2023
Dung lượng
133,3MB
Phiên bản
5.3.4
Yêu cầu
7.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Hungry Shark World cho phép bạn nhập vai vào những chú cá mập đói khát đang tìm kiếm thức ăn để sinh tồn. Nhà phát triển Ubisoft Entertainment trước đây đã thành công với phong cách chơi này trong các tựa game Hungry Dragon và Hungry Shark Evolution. Với nhiều tính năng mới được cập nhật, Hungry Shark World tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ người chơi. Có thể nói nhà phát hành này rất có khả năng tạo ra những trò chơi thú vị. Với nhiều loại cá mập đa dạng, được phân loại theo kích cỡ như XS, S, M, L, XL, XXL. Bạn có muốn sở hữu con cá mập mạnh nhất để thống trị đại dương? Nếu vậy hãy chấp nhận rằng chúng cần rất nhiều thức ăn và luôn đói. Nuốt mọi thứ bạn nhìn thấy để duy trì sự sống.

Bạn sẽ ở vị trí Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, Biển Ả Rập và Biển Đông. Bạn là nỗi khiếp sợ của khách du lịch và các loại sinh vật biển ở đây. Một khi tuyệt thực, người chơi không có thời gian để lựa chọn con mồi. Vội vàng, ăn uống với phong cách điên cuồng là những gì dễ dàng nhận thấy ở game Hungry Shark World. Với hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh kết hợp tạo nên những màn chơi game khiến bạn không thể quên.

Hungry Shark World MOD – Ăn liên tục để sinh tồn

Hungry Shark World được mở rộng hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Bạn có hơn 100 sinh vật đóng vai trò là con mồi, một thực đơn quá khủng khiếp đối với cá mập. Tiếp cận con mồi có lượng Kcal cao giúp thể lực của cá mập kéo dài hơn. Nhưng bạn cũng không nên bỏ qua những sinh vật nhỏ bé trên đường, trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp ở vùng biển mà bạn xuất hiện.

Một số lượng lớn cá mập

Được chia thành các kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể tìm thấy con cá mập mạnh nhất trong Hungry Shark World. Sharknobi, Whitetip Reef, Porbeagle, Blue Shark, Spike, Sand Shark,… đây là những loài cá mập có kích thước bình thường. Cá mập phơi, Cá mập voi, Cá mập trắng hay Megalodon được mệnh danh là chúa tể của đáy đại dương. Sở hữu con cá mập mạnh nhất luôn là mong muốn của bất kỳ người chơi nào tại đây. Hãy cố gắng sở hữu bộ sưu tập cá mập huyền thoại trong tay và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Nâng cấp cá mập

Bạn cần nâng cấp một vài chỉ số như Speed, Bite, Boost cho cá mập của mình. Cá mập càng lớn thì càng cần nhiều tiền để nâng cấp. Hãy để 3 chỉ số cơ bản ở mức Max thì cá mập của bạn sẽ mạnh nhất. Trở thành người thống trị đại dương, không ai có thể đe dọa bạn nữa. Điều đó đang đến rất gần.

Mở khóa thú cưng

Hungry Shark World còn mang đến cho bạn những trợ thủ đắc lực dưới đáy biển. Mỗi con cá mập có thú cưng riêng của nó. Nautilus, Super Steve, Chip, Chris, Buddy, Jasper… là thú cưng tuyệt vời để hỗ trợ cá mập. Với các chức năng khác nhau, bạn nên xem xét trước khi quyết định mua chúng. Số tiền phải trả cho mỗi Pet không hề rẻ, các bạn hãy lưu ý điều này.

Thêm thiết bị cho cá mập

Để bơi nhanh, cắn mạnh hơn người chơi có thể sử dụng thêm một số thiết bị. Smashing Shark Swag là cái tên Hungry Shark World gọi chung cho những vật phẩm đó. Force Field 5.0, Recycler Cannon 3.0, Laser 4.0, Jet Pack 4.0 đều là những tùy chọn có sẵn trong phiên bản hiện tại.

Nhiều skin đẹp

Thay đổi diện mạo cho những chú cá mập của bạn với nhiều bộ da đẹp mắt. Royal Crown, Cánh quạt máy bay, Mũ bảo hiểm phi công, Chiến binh, Tai nghe… bạn có thể thêm chúng để giúp cá mập nổi bật. Không chỉ tàn ác mà các nhân vật trong Hungry Shark World cũng rất phong cách.

Hungry Shark World phiên bản Mod

Hungry Shark World có hệ thống nhiệm vụ MANIC & BOSSASS BOSS riêng để bạn thực hiện. Nhiều thử thách lớn đang chờ bạn giải quyết trong trò chơi này. Chọn cá mập và trang bị tốt nhất để có điều kiện cơ bản tham gia các vùng nước có độ khó cao. Tải xuống Hungry Shark World MOD APK bắt đầu chế độ săn mồi giống hệt như một con cá mập đói.

Chơi Hungry Shark World Mod APK V 5.3.4 phiên bản mới nhất

Cập nhật ngay phiên bản Hungry Shark World Mod APK V 5.3.4 mới nhất: kim cương, vô hạn tiền, bất tử, mở khóa tất cả, khổng lồ… tại trummod.com, 100% download thành công.

Cách tải và cài đặt Hungry Shark World MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền. God mode) cho Android

  1. Vui lòng nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại trummod.com
  2. Nhấp vào tải xuống và đợi tệp tải xuống thiết bị của bạn.
  3. Cài đặt và chơi game ngay thôi nào!

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển