MOD

Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK

1.20.17
[trummod.com] Last Day on Earth: Survival dành cho những ai muốn thử khát vọng để sống sót. Bạn phải làm mọi cách để tồn tại và chịu đựng những cảm giác khó tả.
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 434,556
Nhà phát triển
KEFIR
Cập nhật ngày
5 thg 2, 2024
Dung lượng
783MB
Phiên bản
1.20.17
Yêu cầu
7.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Last Day on Earth: Survival (LDoE) thuộc thể loại game sinh tồn hấp dẫn do hãng game Kefir sản xuất. Game lấy bối cảnh về thảm họa viễn tưởng con người bị hủy diệt vào năm 2027 do virus lây lan. Bạn là một trong những nhóm người sống sót cuối cùng, với khát vọng sinh tồn hơn bao giờ hết, bạn phải đứng lên chiến đấu để giành lại sự sống.

Câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi người chết nhiễm virus biến thành zombie – những xác sống di động muốn lây nhiễm bệnh cho những người khỏe mạnh. Last Day on Earth: Survival mô phỏng hoàn toàn giống như bạn đang nhập vai một nhân vật thật. Sự sống và cái chết chỉ cách nhau một giới hạn mong manh. Hãy bình tĩnh và cảnh giác để có thể chiến đấu với kẻ sát nhân bên cạnh mình. Từ hai bàn tay trắng, bạn cần trang bị cho mình đủ vũ khí, phương tiện để đánh bại quái vật. Đọc tiếp và cùng tìm hiểu những thủ thuật chơi game thú vị nhất với phiên bản mới nhất Last Day On Earth: Survival MOD APK 1.20.17 từ trummod.com.

Chế độ Hardcore thách thức người chơi khô máu

Bạn đang tìm kiếm một thử thách có độ khó cao? Last Day on Earth: Survival sẽ đầy rẫy những điều không dễ vượt qua. Các thử thách sẽ được đổi mới mỗi mùa giải, vì vậy hãy cố gắng luôn có một vị trí tốt. Chế độ chơi trực tuyến mở ra khi bạn vượt qua bức tường phía tây của bản đồ. Tại đây sẽ xuất hiện nhiều bộ trang phục đặc biệt, bạn còn có thể tương tác với nhiều người khác nữa.

Chế độ chơi tự động

Một số thao tác cơ bản như thu thập tài nguyên bạn có thể chọn chế độ tự động. Nhân vật đi khắp nơi để thu thập tài nguyên thay vì cần điều khiển trực tiếp. Những lúc bận rộn bạn nên sử dụng tính năng này. Nó rất hữu ích, người chơi không cần phải chú ý khi nhân vật đang hoạt động. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hãy chọn vị trí an toàn trước tiên.

Ví dụ, Bạn không cần trang bị Công cụ như Rìu và Cuốc để sử dụng nó. Đơn giản chỉ cần đặt chúng vào Kho (Túi hoặc Ba lô) nếu bạn cần. Ví dụ như khi bạn muốn chặt cây để lấy Gỗ thông hoặc khai thác đá để lấy Đá vôi thì cả hai Công cụ sẽ được sử dụng tự động. Bạn chỉ cần sử dụng Equip Weapon để sống sót và bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của zombie hoặc những người chơi khác.

Chơi game chiến đấu với zombies Dead Ahead: Zombie Warfare MOD APK

Thủ thuật chinh phục Last Day On Earth: Survival

Nếu là người mới chơi, hoặc muốn nhanh chóng thoát khỏi những thây ma đang đe dọa tính mạng bạn nên áp dụng một số thủ thuật và mẹo chơi game hiệu quả mà trummod.com gợi ý bạn dưới đây:

Thu thập các vật phẩm hữu ích

Khi chơi Last Day on Earth: Survival lần đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy một chiếc ô tô, hay đúng hơn là một vụ tai nạn ô tô. Bên trong xe, bạn có thể nhận được các vật phẩm giúp ích cho cuộc phiêu lưu của mình. Đừng quên lấy hết những vật dụng có trong xe nhé, vì những vật phẩm đó sẽ khá hữu ích.

Nếu đã lấy hết đồ trong xe thì bây giờ bạn nên loot tất cả đồ hoặc nguyên liệu trên bản đồ. Đá, gỗ và những thứ khác rất quan trọng đối với bạn. Nếu vật phẩm hoặc nguyên liệu của bạn đã đủ, bạn có thể thoải mái tạo ra các công cụ bạn cần như rìu và cuốc.

Có thể trong lúc đi cướp bóc bạn sẽ gặp phải zombie. Chỉ cần tiêu diệt zombie để bạn có thể nhận được EXP. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được vật phẩm từ zombie. Đừng quên làm ba lô thông thường.

Chơi game Zombie Anger of stick 5 : zombie MOD APK 1.1.84

Nhanh chóng xây nhà làm nơi trú ngụ an toàn

Nếu bạn đã thu thập tất cả các vật phẩm trên bản đồ, bao gồm cả những vật phẩm có cây và đá, thì đến lượt bạn xây dựng một ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà trở nên to hoặc mát mẻ một cách không cần thiết. Để bắt đầu, hãy tạo một ngôi nhà đủ để lưu trữ những thứ quan trọng, chẳng hạn như hộp đựng đồ và những thứ khác. Vào Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sống sót, sẽ có cuộc tấn công của zombie sau mỗi 24 giờ. Vì vậy, sẽ là vô ích nếu bạn làm một ngôi nhà đẹp, nhưng phần cuối cũng sẽ tan vỡ.

Đặt những vật quan trọng vào rương

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ mất tất cả vật phẩm trong Kho (Túi và Ba lô) nếu chết! Vì vậy, trước khi quyết định mạo hiểm ra khỏi nơi trú ngụ của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt những vật phẩm quan trọng vào hộp chứa đồ (Hộp nhỏ, Rương, v.v.). Hộp lưu trữ này cũng có thể thu được bằng cách chế tạo.

Trong Last Day on Earth: Survival, sự sống còn là chìa khóa. Vì vậy, miễn là bạn còn sống sót, bạn sẽ cần thức ăn và đồ uống. Rain Catcher và Garden Bed đều rất quan trọng, cả hai thứ này bạn nên làm khi chơi Last Day on Earth: Survival. Rain Catcher tốt hơn nên đặt trong nhà, trong khi Garden Bed có thể ở bất cứ đâu.

Mở rộng khu vực thu thập vật phẩm

Bạn có thể thử di chuyển đến những nơi khác trên bản đồ để lấy vật phẩm và nguyên liệu từ những nơi đó. Hãy cướp bóc hàng ngày ở những khu vực có ít mối đe dọa từ zombie hơn để dễ dàng hơn. Đây là mô tả màu biểu tượng trên bản đồ.

  • Màu xanh lá: Nơi an toàn
  • Màu vàng: An toàn ở mức trung bình
  • Màu đỏ: Khu vực nguy hiểm

Tránh đối mặt với Zombie ở vùng màu đỏ

Ở những khu vực nguy hiểm, tốt hơn hết là đừng gây rối với thây ma. Đặc biệt là vào ban đêm và đầu trận. Khi đến thăm những khu vực này, hãy đảm bảo trang bị cho nhân vật vũ khí và áo giáp mạnh mẽ để bạn có thể gây ra nhiều sát thương hơn và gây ra nhiều sát thương hơn. Đừng đi nếu sức phòng thủ của bạn thấp và bạn không có vũ khí tốt.

Một số mẹo & thủ thuật khác:

  • Nếu bạn quyết định chạy trốn khỏi zombie vì không có đủ HP, bạn có thể ra khỏi khu vực đó và quay lại để tiếp tục trận chiến. Ngược lại, nếu bạn gặp một người chơi khác và ra khỏi khu vực thì bạn sẽ không bao giờ gặp lại anh ta nữa.
  • Bạn có thể lén lút từ phía sau bằng cách cúi xuống phục kích hươu, sói hay thậm chí là zombie để nhận Phần thưởng sát thương.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ hộp lưu trữ. Quản lý tốt và gọn gàng để bạn không quên nơi cất giữ những món đồ mình có trước đó.
  • Điểm Kinh nghiệm (EXP) có thể nhận được từ Thu hoạch (như khai thác, cắt, thu hoạch, v.v.) và Chiến đấu (như chiến đấu với thây ma hoặc người chơi khác), nhưng sẽ không áp dụng từ Chế tạo.
  • Một điều cần lưu ý là khi bạn mở Inventory thì game sẽ không rơi vào tình trạng Pause. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đang ở trong vùng an toàn trước khi thử mở Kho đồ hoặc Chế tạo.

Bạn đã sẵn sàng áp dụng những thủ thuật hữu ích này để chơi game ngay chưa? Đừng quên update phiên bản Last Day On Earth: Survival MOD APK 1.20.17 mới đang được tải xuống nhiều nhất từ trummod.com.

Tính năng MOD

V1:

Magic Split
Mở tất cả các công thức nấu ăn.
Du lịch tức thì.
Mở khóa tất cả sự kiện (có thể phá vỡ trò chơi).
Mặt hàng không tiêu thụ. (vô hiệu hóa nếu bạn không thể đặt mục).
Nhận hộp ẩn số + raiders đẻ trứng tại vị trí nhà.
God mode.
Độ sát thương cao.
Tốc độ cao.
Bots không di chuyển.

V2:

Menu mod (có lựa chọn):
Hệ số nhân tốc độ di chuyển
Hệ số sát thương
Bất tử
Chế tạo miễn phí
Chia miễn phí (chia để nhận thêm)
Di chuyển nhanh (dịch chuyển tức thời, không tiêu tốn năng lượng)
Độ bền tối đa (vũ khí, quần áo)

V3:

Chế tạo miễn phí
Mở khóa tất cả công thức nấu ăn.
Đi bộ tức thì trên bản đồ thế giới.
Split +20

V4:

Chế tạo và xây dựng miễn phí (không hoạt động trong khu vực PvP, bao gồm Khu vực 7);

Tất cả các công thức nấu ăn đều mở

Chế tạo tức thì tại bàn làm việc

Sao chép các mục đơn lẻ (khi tài nguyên được chia, số lượng của chúng sẽ tăng lên)

Độ bền của vũ khí vô cực

Di chuyển tức thì trên bản đồ toàn cầu

Tất cả sự kiện đều được mở khóa (có thể phá vỡ tất cả sự kiện trong thời gian dài!!!)

Thức ăn vô tận

Tăng cường cuộc sống và những thứ khác

V5: 

mở khóa cao cấp
mở khóa skin xe đạp
weapon sửa chữa mở khóa
xây dựng xe đạp atv với một cú nhấp và hơn thế nữa
mở khóa skin
onehit
bất tử
độ bền không giới hạn (vũ khí, giáp...) [mới]
đã sửa lỗi [mới]
magic split (tách một vật để nhận nhiều hơn) [mới]
thủ công từ cấp 1 (không yêu cầu cấp độ)
nhân đôi mục (tách một mục để nhận thêm)
chế tạo miễn phí (thủ công không có vật dụng bắt buộc)
xây dựng miễn phí (xây dựng không cần vật dụng tajobs)
không yêu cầu xây dựng
nâng cấp miễn phí (nâng cấp không cần thiết)
không yêu cầu trình độ
du lịch nhanh chóng
không tốn năng lượng (chọn đi bộ để di chuyển)
di chuyển ngay lập tức ( chọn đi bộ để di chuyển )
mở khóa tất cả sự kiện
không giới hạn mặt hàng nước thực phẩm ( tắt nếu u có thể đặt mặt hàng )
loot nhanh chóng (bấm vào để loot không thời gian chờ)
không yêu cầu kỹ năng cấp độ ( mở tất cả rương cần kỹ năng lv )
mặt hàng inbox không giới hạn ( hộp quà tặng , hộp gói , vũ khí duy nhất )
tốc độ di chuyển nhanh
mở khóa tất cả sự kiện

V6: 

One hit kill
Bất tử
Wallhack
Telekill
Mở khóa tất cả/Premium
Có thể uống nước, ăn mọi thứ bạn muốn
Nhiều tính năng khác nữa