MOD

Tải Magic Tiles 3 MOD APK (Vô hạn tiền)

10.092.503
Tải ngay Magic Tiles 3 MOD APK phiên bản update mới nhất dành cho fan hâm mộ dòng game âm nhạc Piano nổi tiếng này tại trummod.com!
Tải Xuống
3.5/5 phiếu bầu: 367,939
Nhà phát triển
AMANOTES PTE LTD
Cập nhật ngày
31/10/2023
Dung lượng
130.3Mb
Phiên bản
10.092.503
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
500M+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Những người hâm mộ dòng game piano nổi tiếng thế giới bắt đầu phấn khích khi Amanotes bắt đầu giới thiệu phần thứ ba của loạt game Magic Tiles tuyệt vời. Khám phá lối chơi nhịp nhàng thú vị và thỏa mãn khi bạn tham gia cùng những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong trải nghiệm âm nhạc mãn nhĩ.

Hãy khám phá những bài hát mới với giai điệu sảng khoái và những bản nhạc thư giãn. Đắm mình vào lối chơi nhịp nhàng tuyệt vời của nhạc piano kết hợp với nhiều bản nhạc cụ khác. Thể hiện tình yêu âm nhạc của bạn khi tận hưởng những trải nghiệm piano tuyệt vời trong Magical Tiles 3 MOD APK V10.092.503 phiên bản update mới nhất dành cho fan hâm mộ dòng game âm nhạc Piano nổi tiếng này.

Cốt truyện

Đối với những người chưa quá quen thuộc với game, Magic Tiles 3 mang đến trải nghiệm âm nhạc thú vị và độc đáo trên thiết bị di động của bạn với lối chơi piano thú vị. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với lối chơi gây nghiện, trong đó bạn sẽ phải nhấn vào một số nốt nhất định trên các ô nhạc sắp tới. Chọn các nốt chính xác và thưởng thức âm nhạc khi bạn hoàn thành các cấp độ.

Ngoài ra, với phần mới nhất của loạt game này, game thủ Android sẽ thấy mình được tận hưởng nhiều tính năng thú vị hơn với các bản nhạc mới, chế độ chơi mới và lối chơi hấp dẫn mà bạn luôn yêu thích. Hãy tận hưởng game thư giãn và gây nghiện này trên thiết bị Android của bạn bất cứ khi nào bạn rảnh tay.

Các tính năng của Magic Tiles 3

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà game cung cấp:

Cách chơi đơn giản và trực quan dành cho tất cả game thủ Android

Để bắt đầu, bất kể bạn đã chơi game này trước đây hay vẫn chưa quen với dòng game này, ấn tượng đầu tiên mà bạn có được với Magic Tiles 3 là game cực kỳ đơn giản và trực quan để bạn làm quen.

Nói như vậy, cùng với cách chơi vốn đã đơn giản, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn và ghi chú đầy thông tin để nhanh chóng giới thiệu cho bạn về cách chơi. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy choáng ngợp khi lần đầu chơi game. Sẽ chỉ mất một vài cấp độ bắt đầu trước khi bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi chơi Magic Tiles 3.

Chưa kể rằng điều khiển cảm ứng tiện lợi cũng sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn rất nhiều đối với hầu hết các game thủ Android hiện có. Do đó, đây là trò chơi thông thường hoàn hảo để bạn thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn.

Những bài hát piano hay và chất lượng cao

Và để cho phép game thủ thực sự đắm mình vào trải nghiệm gây nghiện trong game, Magic Tiles 3 cũng giới thiệu đến game thủ Android những bài hát piano đẹp và chất lượng cao. Hãy tận hưởng những bản nhạc mới nhất và phổ biến nhất được soạn lại thành các bài hát piano hoặc thưởng thức những bản nhạc cổ điển mà tất cả chúng ta đều yêu thích.

Ngoài ra, với các chủ đề và hiệu ứng trong game hoàn toàn mới, Magic Tiles sẽ cho phép game thủ thực sự tận hưởng lối chơi nhịp nhàng trên thiết bị của mình. Điều đó có nghĩa là, khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định và đạt được tốc độ ghi hình nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa lối chơi đặc biệt.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức guitar, trống và nhiều bài hát nhạc cụ khác không có trong các trò chơi trước. Khám phá phong cách chơi mới trong khi vẫn tận hưởng những giá trị cốt lõi mà bạn luôn yêu thích.

Thưởng thức game ở các chế độ khác nhau

Và đối với những ai quan tâm, Magic Tiles 3 còn có nhiều chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể chọn và tận hưởng bất cứ khi nào có thời gian. Bạn sẽ không chỉ có thể tận hưởng các chế độ chơi cổ điển nữa mà giờ đây, có nhiều lối chơi mà bạn có thể chọn và thưởng thức, bắt đầu bằng:

Chế độ Thử thách – Tại đây, bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong cuộc cạnh tranh cuối cùng để tìm ra những người có tốc độ khai thác cao nhất. Cạnh tranh với họ khi bạn xếp hạng mình trong số những người chơi hàng đầu trên toàn thế giới.

Chế độ ban nhạc – Và đối với những ai muốn thưởng thức âm nhạc với các ban nhạc, bạn luôn có thể chơi trò chơi với guitar, piano và nhiều nhạc cụ khác trong trò chơi Ban nhạc. Khám phá những bản nhạc độc đáo và thú vị mà bạn chưa từng thử trước đây.

Chế độ chiến đấu – Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, bạn cũng có thể cạnh tranh với bạn bè và người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến Magic Tiles của mình. Tại đây, bạn sẽ thách đấu nhau trong các trận chiến thời gian thực để tìm ra ai có thể gõ nhanh hơn và chính xác hơn trong một số bản nhạc piano nhất định. Vì vậy, nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình thì không có lý do gì bạn không thử.

Trận đấu tùy chỉnh – Và nếu bạn muốn, game cũng có tính năng Trận đấu tùy chỉnh, cho phép bạn chiến đấu chống lại các đối thủ đã chọn trong game. Cạnh tranh và giành chiến thắng trước bạn bè của bạn hoặc bất kỳ game thủ trực tuyến nào. Hãy thoải mái khoe khoang với họ về chiến thắng của bạn.

Kết nối trò chơi trên mạng xã hội để mở khóa

Hơn nữa, game thủ trong Magic Tiles 3 còn được phép kết nối tài khoản mạng xã hội của mình với game và mở khóa nhiều tính năng thú vị. Bắt đầu với các tùy chọn lưu và đồng bộ hóa trực tuyến, cho phép bạn tải tiến trình trong game của mình lên ổ đĩa trực tuyến. Và nếu muốn, bạn luôn có thể đồng bộ hóa game của mình với bất kỳ thiết bị nào khác.

Ngoài ra, nó cũng sẽ cho phép bạn nhìn thấy bạn bè của mình cũng đang chơi game. Do đó, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi kết hợp với họ trong các thử thách Piano tùy chỉnh hoặc cạnh tranh trong chế độ Thử thách. Ngoài ra, với tài khoản mạng xã hội của bạn được liên kết với trò chơi, nhiều phần thưởng mới sẽ đang chờ đợi bạn.

Mở khóa những phần thưởng đặc biệt

Và để game rở nên bổ ích hơn, game thủ còn được giới thiệu nhiều thành tựu và thử thách trong game thú vị mà họ có thể nhặt và thưởng thức. Hoàn thành chúng khi bạn kiếm được phần thưởng đặc biệt và tiến lên các cấp độ tiếp theo.

Luôn kết nối và nhận thưởng hàng ngày

Hơn nữa, để thưởng cho những game thủ chăm chỉ, Magic Tiles 3 cũng giới thiệu nhiều phần thưởng hàng ngày mà bạn có thể nhận và tận hưởng hàng ngày. Chỉ cần quay lại game thường xuyên và bạn có thể bắt đầu thu thập giải thưởng của mình. Với việc xếp chồng các phần thưởng, sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bạn có thể mở khóa những giải thưởng đặc biệt mà bạn luôn mong muốn.

Tùy chỉnh chơi game theo các chủ đề khác nhau

Và để làm cho game trở nên thú vị hơn, các game thủ Android cũng được giới thiệu nhiều tùy chỉnh thú vị mà họ có thể có trên bảng của mình. Hãy thoải mái thay đổi giao diện của các ô xếp, chuyển đổi hình nền hoặc thử nghiệm các hiệu ứng mới. Có rất nhiều lựa chọn thú vị để bạn chơi.

Chưa kể, thỉnh thoảng trong game sẽ có những sự kiện theo chủ đề khác nhau để bạn thưởng thức. Trong thời gian đó, bạn có thể khám phá các giao diện mới mẻ, tận hưởng trải nghiệm hình ảnh độc đáo và thu thập các phần thưởng đặc biệt.

Chơi miễn phí

Dành cho những ai chưa biết, Magic Tiles 3 hiện được chơi miễn phí trên thiết bị Android của bạn. Do đó, bạn sẽ khá dễ dàng tải xuống và chơi ngay. Chỉ cần tra cứu trên Google Play Store và cài đặt game mà không phải trả bất cứ khoản nào.

Tiền không giới hạn với Magic Tiles 3 Mod APK

Ngoài ra, một số bạn có thể thấy trò chơi hơi khó chịu do quảng cáo và mua hàng trong trò chơi. Và nếu đúng như vậy thì bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng phiên bản trò chơi đã sửa đổi. Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt Magic Tiles 3 Mod APK từ trummod.com, 100% download thành công – an toàn và bạn sẽ có được số tiền không giới hạn và trải nghiệm không có quảng cáo.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa đẹp và rõ ràng, Magic Tiles 3 giới thiệu đến game thủ Android lối chơi nhịp nhàng tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các hiệu ứng hình ảnh hoành tráng với mỗi lần nhấn, mở khóa các chủ đề đặc biệt để thử trên ô của mình và tận hưởng các tùy chỉnh đặc biệt bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng quan trọng nhất, đồ họa chất lượng cao và hình ảnh động mượt mà sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Âm thanh bài hát

Hãy tận hưởng niềm vui khi thưởng thức những bản nhạc hay trong khi trải nghiệm lối chơi gây nghiện trong Magic Tiles 3. Với trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào game, đặc biệt nếu bạn đeo tai nghe.

Tải xuống Magic Tiles 3 Mod APK V10.092.503 Android mới nhất

Những người hâm mộ Magic Tiles nổi tiếng chắc chắn sẽ thích thú với tựa game mới nhất này của Amanotes. Với lối chơi vui nhộn và gây nghiện, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tựa game nào khác cung cấp các tính năng tương tự, ngoại trừ Piano Tiles 2 . Ngoài ra, những bản mod thú vị mà trummod.com cung cấp chắc chắn sẽ khiến game trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền