MOD

Tải Vương Quốc Âm Phủ MOD APK

1.8.1
Vương Quốc âm Phủ - Tựa game độc lạ cho phép bạn du hí cõi âm, trở thành trợ lý của Diêm Vương. Tải ngay phiên bản Mod Apk hấp dẫn hơn từ trummod.com
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 456,787
Nhà phát triển
Warrior Game
Cập nhật ngày
07/10/2023
Phiên bản
1.8.1
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
500 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Phải khẳng định rằng, Vương Quốc âm Phủ – Underworld là một tựa game mô phỏng với concept vô cùng độc và lạ. Game cho phép bạn hành trình du hí đến cõi âm, trở thành trợ lý đắc lực Diêm Vương quyền lực nhưng không hề đáng sợ, làm nhiệm vụ cai quản những linh hồn dưới địa ngục. Nghe có vẻ rùng rợn, nhưng lối chơi đơn giản là giải trí với các công việc như xây dựng một vương quốc trở nên tốt đẹp hơn không khác gì xây dựng một thế giới trên mặt đất. Hãy cùng trummod khám phá tựa game Việt khá viral với game thủ quốc tế và download phiên bản Tải Vương Quốc âm Phủ – Underworld Mod Apk V1.8.1 mới nhất với tính năng Vô Hạn Tiền.

Tải game tương tự: Plants vs Zombies MOD APK

Làm trợ lý của Diêm Vương có gì thú vị?

Là người điều hành âm phủ, bạn đang có ngang quyền với Diêm Vương đấy. Có rất nhiều công việc điều hành và giám sát âm ti địa phủ hơn là phán xét các việc thiện và việc ác của người chết. Do vậy, bạn có thể còn là một thẩm phán, luật sư bào chữa, công tố viên (theo như ngôn ngữ hiện đại). Bạn đã sẵn sàng để thực hiện nhiều công việc trong hành trình quản lý Vương Quốc Âm Phủ chưa?

Ở những level đầu tiên, bạn gần như là một trong những người đầu tiên xuống cai quản âm ti địa phủ. Không có nhiều công trình, ngoài chiếc bục ngồi của người đứng đầu âm phủ – Diêm Vương. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ các công việc cho Diêm Vương như phán xét công và tội của những linh hồn, từ đó đưa ra các hình phạt thích đáng hoặc giảm án để linh hồn nhanh có cơ hội được tự do và siêu thoát. Bên cạnh đó, bạn còn là người trực tiếp quản lý việc xây dựng các công trình và cảnh quan của thành phố âm ti địa phủ dưới lòng đất.

Các tính năng của bản Vương Quốc âm Phủ Mod Apk

Với tính năng vô hạn tiền đã được sửa đổi, bạn có thể mua các vật phẩm không giới hạn để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, như:

  • Vận hành & nâng cấp cơ sở hạ tầng xây dựng
  • Mở rộng địa giới quản lý của mình
  • Mua sắm các dụng cụ trừng phạt tù nhân âm phủ nhiều tội
  • Giúp nhiều linh hồn vô tội được giải thoát khỏi âm phủ nhanh hơn
  • Tùy chỉnh trang phục và thư giãn vui hơn với nhiều chủ đề xây dựng một vùng đất có người cai quản

Đồ họa 3D tuyệt đỉnh

Không hề rùng rợn như âm ti địa phủ mà bạn thấy trong phim Tây Du Ký, Vương Quốc âm Phủ có đồ họa hoạt hình với các nhân vật vui nhộn, màu sắc đa dạng, không u ám và đáng sợ. Duy nhất chỉ có Diêm Vương với khuôn mặt hung dữ, nhưng lại là key-person tạo nên bối cảnh Vương Quốc âm phủ độc lạ mà bạn đang du hành.

Chơi miễn phí không quảng cáo

Bạn có thể tải và chơi Vương Quốc âm Phủ Mod Apk hoàn toàn miễn phí từ trummod.com. Phiên bản đã sửa đổi giảm bớt dung lượng, phù hợp với nhiều đời Android khác nhau và đảm bảo chuyển động chơi game vẫn mượt mà và đồ họa sắc nét. Game phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau và đảm bảo bạn sẽ có những giờ phút thư giãn hoàn hảo với đồ họa bắt mắt và các nhiệm vụ không quá căng thẳng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi Vương Quốc âm Phủ Mod Apk ở chế độ ngoại tuyến, không cần có Internet tại bất kỳ đâu và khi nào bạn rảnh tay.

Tải game tương tự: Chú Bé Rồng MOD APK

Kết luận

Không chỉ nổi tiếng tại thị trường nội địa, Vương Quốc âm Phủ còn được biết đến với tên Afterlife Simulator và khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ toàn cầu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm tựa game Made in Vietnam với concept vô cùng độc lạ này?

Tải ngay Vương Quốc âm Phủ – Underworld Mod Apk V1.8.1 mới nhất với tính năng Vô Hạn Tiền, 100% an toàn và không chứa mã độc từ trummod.com.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền