MOD

Tải Chú Bé Rồng MOD APK

2.3.9
Tựa game đình đám Chú Bé Rồng chưa bao giờ giảm sức hút với các thế hệ game thủ mới. Tải ngay phiên bản Mod Apk V2.3.9 mở khóa tất cả từ trummod.com.
Tải Xuống
3.0/5 phiếu bầu: 23,367
Nhà phát triển
TeaMobi
Cập nhật ngày
30/10/2023
Dung lượng
11MB
Phiên bản
2.3.9
Yêu cầu
4.1 trở lên
Lượt tải xuống
5 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Chú Bé Rồng, tựa game nổi tiếng khắp châu Á với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những anh hùng của ba hành tinh trong thiên hà. Các anh hùng sẽ cùng đoàn kết lại để chiến đấu chống lại các thế lực tà ác. Các tính năng hấp dẫn nhất của tựa game này là điều khiển trực tiếp, dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật, đồ họa chibi phong cách Nhật Bản vô cùng dễ thương.

Cốt truyện và lối chơi

Chú bé rồng – Game nhập vai trực tuyến với cốt truyện thú vị và nhân vật chibi. Trong game này, bạn sẽ chọn một trong ba chủng tộc để tìm kiếm các viên ngọc rồng. Cuộc hành trình chống lại kẻ ác sẽ bắt đầu nằm trong tay bạn. Chiến binh với sức mạnh khủng khiếp, người Trái đất với sức bền dẻo dai và Namekian với chỉ số phục hồi đáng kinh ngạc. Với sự hướng dẫn của các anh hùng và nỗ lực của chính mình, bạn có thể đạt được sức mạnh khủng khiếp, trở thành siêu chiến binh trong Chú bé rộng. Bạn sẽ không phải chiến đấu một mình khi được vây quanh bởi những chiến binh cùng chí hướng, hỗ trợ lẫn nhau chống lại thế lực tà ác. Cuộc tìm kiếm những chú rồng và trở thành chiến binh huyền thoại sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi bạn cập nhật các tính năng mới trong bản Chú bé rồng Mod Apk mà trummod.com muốn giới thiệu đến bạn.

Các tính năng của Chú Bé Rồng Mod Apk

Chú bé rồng Mod APK là phiên bản đã sửa đổi các tính năng key của game như mở khóa tất cả, vô hạn tiền và ngọc,… Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trong game mà không cần tốn tiền mua sắm, nâng cấp các level chơi nhanh hơn và không phải xem quảng cáo làm gián đoạn cuộc chơi của bạn.

Tiết kiệm nhiều thời gian tích lũy skill

Phiên bản tiêu chuẩn của Chú bé rồng đòi hỏi người dùng phải dành nhiều thời gian để tích lũy của cải/khả năng/kỹ năng của mình. Đây vừa là nét đặc sắc vừa là sự thú vị của game, nhưng đồng thời, quá trình tích lũy chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi. Với bản Mod Apk đã sửa đổi, bạn không cần phải tốn phần lớn sức lực của mình và lặp lại việc “tích lũy” nhàm chán. Bản Mod có thể dễ dàng giúp bạn bỏ qua quá trình này, từ đó giúp bạn tập trung vào việc tận hưởng niềm vui của game và có những giờ phút thư giãn không bị ngắt quãng do hết tiền, ngọc hoặc lượt chơi.

Phong cách đồ họa Chibi độc đáo

Chú bé rồng gây ấn tượng và sức hút mạnh mẽ tới game thủ bởi phong cách thiết kế Chibi Nhật Bản dễ thương. Từ nhân vật đến bản đồ và các công cụ ảo tiên tiến áp dụng trong game đem đến trải nghiệm giác quan tuyệt vời cho người chơi.

Hướng dẫn chơi Chú bé rồng cho người mới bắt đầu

 1. Trước tiên, bạn sẽ thấy một chiếc bảng để điền thông tin nhân vật mà bạn muốn nhập vai.
 2. Sẽ có một nhân vật giao nhiệm vụ, chỉ dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ từng bước một
  Các công việc phải làm là thu hoạch hạt đậu trên cây thần: thao tác nhấp kép 2 lần vào cây đậu và thu hoạch đậu.
 3. Thu hoạch xong, bạn sẽ báo cáo và rada sẽ thông báo trên góc trái màn hình
 4. Tiếp đến nhiệm vụ luyện tập ở làng Kakarot bằng việc đánh ngã 5 mộc nhân: thao tác nhấp kép 2 lần vào mộc nhân.
 5. Thông báo sẽ cho biết bạn đã đánh được bao nhiêu mộc nhân
 6. Nhận bản đồ để di chuyển và tiếp tục các nhiệm vụ đi đến đồi hoang, chiến đấu với khủng long và mang về 10 đùi gà làm lương thực.
 7. Cần đi qua làng Kakarot để đến đôi hoang: thao tác nhập kép 2 lần để tiêu diệt khủng long và phần thưởng là đùi gà.
 8. Hoàn thành nhiệm vụ, quay về báo cáo và nhận thưởng tiền/năng lượng.
 9. Khi hoàn thành việc chiến đấu với khủng long, bạn có thể bay, có thể mở menu đổi điểm thành các kỹ năng, HHP, Ki
 10. Bạn sẽ đến đồi, gặp một cậu bé và mang em bé về NPC Paragus.

Bên trên là những bước cơ bản để bắt đầu nhập game Chú bé rồng cho người mới chơi. Các bước chơi và điều khiển vô cùng đơn giản. Tải ngay Chú Bé Rồng Mod Apk V2.3.7 mới nhất từ trummod.com – phiên bản mở khóa tất cả sẽ càng dễ dàng hơn và chơi thú vị hơn.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền Full tính năng VIP