MOD

Tải Hungry Shark Evolution MOD APK

10.7.0
[trummod.com] Hungry Shark Evolution đưa bạn đến cuộc phiêu lưu chinh phục đại dương và khám phá các loài cá mập có sức mạnh đáng sợ nhất.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 21,346
Nhà phát triển
Ubisoft Entertainment
Cập nhật ngày
13/12/2023
Dung lượng
117MB
Phiên bản
10.7.0
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
500 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Hungry Shark Evolution đưa bạn vào một hành trình khám phá và phiêu lưu đầy mê hoặc. Khi băng qua khung cảnh biển rộng lớn, bản năng săn mồi của bạn sẽ luôn sắc bén. Ai biết được bạn có thể khám phá được điều gì? Một sự thúc đẩy tiến hóa? Những chú cá mập con mới đã sẵn sàng gia nhập đội của bạn chưa? Hoặc có lẽ là một con rồng nước thần thoại ẩn sâu dưới đáy biển? Mỗi lần lặn là một bước vào những điều chưa biết, mỗi bữa ăn là một cột mốc quan trọng trong hành trình tiến hóa của cá mập. Từ đó, Hungry Shark Evolution trở thành một trải nghiệm hấp dẫn về để không ngừng phiêu lưu và khám phá. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về tựa game thú vị này và tải phiên bản Hungry Shark Evolution Mod Apk mới nhất để chơi!

Tải game tương tự: Sea Battle 2 MOD APK

Cốt truyện

Là một con cá mập, nhiệm vụ chính của bạn là ăn. Và Hungry Shark Evolution cung cấp vô số lựa chọn để thỏa mãn cơn đói của cá mập của bạn. Từ những đàn cá đến những con cá voi khổng lồ, từ những loài chim không ngờ tới những sinh vật biển đáng gờm khác, có rất nhiều lựa chọn cho ăn. Bắt đầu từ thời đại khủng long, bạn được hướng dẫn qua một hành trình tiến hóa, cuối cùng định vị mình là kẻ săn mồi đầu đàn của đại dương. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến đi hấp dẫn xuyên qua chuỗi thức ăn dưới biển, nơi bạn sẽ vươn lên dẫn đầu thông qua những bữa tiệc phàm ăn và sự sống còn mang tính chiến lược.

Phiên bản Hungry Shark Evolution 10.6.0 bổ sung tính năng vô hạn tiền và đá quý để chơi game không giới hạn và thu thập các sinh vật đại dương mới mạnh mẽ hơn như Shar-khan, Aaron the Destruktor và Abyssaurus Rex.

Lối chơi

Chơi cá mập không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là một tồn game sinh tồn đưa ra nhiều thử thách khác nhau. Để đối mặt trực tiếp với những thử thách này, bạn phải dựa vào sự tiến hóa để giúp bạn vượt qua những thời điểm thử thách nhất. Từ lặn xuống độ sâu tối nhất của đại dương cho đến trốn tránh Megalodon khổng lồ, sinh tồn không chỉ là trở thành kẻ săn mồi; đó là về việc thích nghi, phát triển và vượt qua mọi trở ngại mà game tạo ra.

Bạn có thể thao tác bằng cách sử dụng điều khiển trực tiếp trên màn hình cảm ứng hoặc chọn chế độ di chuyển bằng cách nghiêng điện thoại. Ở chế độ nghiêng trực quan sẽ cho bạn cảm giác chân thực hơn, đôi khi bạn sẽ tự động nghiêng theo hướng chuyển động của cá mập.

Tiền xu và đá quý không giới hạn

Hungry Shark Evolution Mod Apk 10.7.0 đem đến tính năng mở khóa một kho tàng tiền xu và đá quý không giới hạn. Với những tài nguyên quý giá có sẵn này, bạn có thể nâng cao khả năng của cá mập, tùy chỉnh ngoại hình của nó và chinh phục đại dương một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự tiến bộ nhanh hơn, nâng cấp mạnh mẽ hay chỉ đơn giản là muốn tận hưởng game một cách trọn vẹn nhất. Số xu và đá quý không giới hạn sẽ cung cấp phương tiện để làm điều đó. Giải phóng tiềm năng thực sự của cá mập và thống trị thế giới dưới nước trong cuộc phiêu lưu ly kỳ này.

Thêm Menu Mod quyền năng

Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn với Menu Mod. Menu đầy đủ tính năng mở ra nhiều lựa chọn, cho phép bạn truy cập vào một loạt các mánh gian lận và cải tiến thú vị. Từ năng lượng và sức mạnh không giới hạn cho đến mở khóa các loài cá mập quý hiếm và nâng cấp độc quyền, menu mod cho phép bạn thống trị đại dương và tiến hóa trở thành loài cá mập đáng gờm nhất.

Mở khóa tất cả cá mập

Giải phóng sức mạnh của biển cả với Hungry Shark Evolution Mod Apk 10.7.0, nơi mở khóa tất cả cá mập để mang lại trải nghiệm chơi game thú vị tuyệt đỉnh. Bạn có thể bơi tự do cùng nhiều loài cá mập khác nhau, mỗi loài có khả năng và sức mạnh riêng. Từ Cá mập trắng vĩ đại hùng mạnh đến Cá mập đầu búa nhanh nhẹn, khám phá độ sâu của đại dương với tư cách là kẻ săn mồi đỉnh cao. Với apk mod này, bạn có quyền tự do lựa chọn và chơi như bất kỳ con cá mập nào, khiến mọi cuộc phiêu lưu dưới nước thực sự là những trải nghiệm phiêu lưu đáng nhớ.

Chiến thuật chơi bất bại

Cho cá ăn thật nhiều

Hãy nuôi cá mật bằng cách cho chúng ăn thật nhiều. Đây là cách duy nhất để cá mập có thể giúp cá mập của bạn lớn nhanh. Càng lớn thì càng ăn được nhiều, thậm chí cả những sinh vật mà bạn không thể chạm vào ở những cấp độ đầu nhưng chúng cũng sẽ bị tiêu diệt khi cá mập đủ lớn. Tất nhiên, việc nâng cấp cá mập cũng cần có tiền.

Thu thập cá mập con

Tạo ra một đàn cá mập đông đúc bằng cách thu thập càng nhiều cá mập con càng tốt. Chúng sẽ dọn sạch những đồ ăn xung quanh bạn mà bạn đã bỏ sót. Tốc độ quét của bạn sẽ nhanh hơn và sạch hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một số lượng lớn đá quý để có được chúng.

Thu thập siêu cá mập Megalodon

Megalodon chính là tên trùm cá mập mà mọi người chơi muốn sở hữu. Hãy tiết kiệm tiền và đá quý để thu thập Megalodon. Đây là vua của các loài cá mập. Sở hữu Megalodon trong tay, bạn sẽ trở thành nỗi kinh hoàng đối với bất cứ thứ gì xung quanh. Tuy nhiên, nếu chưa mở khóa được, hãy tận dụng các vật phẩm tăng cường trong shop để nâng cấp những con cá mập khác của bạn để chúng không gây quá nhiều trở ngại trong quá trình đi săn.

Kết luận

Hungry Shark Evolution Mod Apk cho phép người chơi sinh tồn trong đại dương trong vai một con cá mập đói khát, ăn thịt các sinh vật biển và thậm chí cả con người để thỏa mãn cơn thèm ăn vô độ của nó. Tương tự như các game cùng chủ đề như Hungry Shark World và Big Fish, Hungry Shark Evolution mang đến sự kết hợp ly kỳ giữa khám phá, sinh tồn và hành động. Hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ và mục tiêu để mở khóa các loài cá mập mới và nâng cấp. Tải ngay Hungry Shark Evolution Mod Apk 10.6.0 mới nhất từ trummod.com và bắt đầu cuộc phiêu lưu thống trị đại dương của bạn.

Tính năng MOD

MOD 1: Vô hạn tiền

MOD 2: One hit, Bất tử, Bán kính cắn, Hack bay, Vàng không giới hạn, Đá quý không giới hạn, Đã mở khóa tất cả cá mập, Di chuyển tốc độ, Thu phóng chế độ xem

MOD 3: Vô hạn tiền, Lớn nhanh, Gold Rush, Bất tử, Vô hạn Boost, Tốc độ nhanh, Zoom out

MOD 4: Vô hạn tiền, Bất tử, Gold Rush, Vô hạn Boost.

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển