MOD

Tải Fruit Ninja 2 Fun Action Games MOD APK

2.38.0
[trummod.com] Không thể bỏ lỡ Fruit Ninja 2 Fun Action Games MOD APK 2.38.2 - phiên bản mới nhất dành cho những fan hâm mộ của tựa game chém trái cây huyền thoại này.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 242,366
Nhà phát triển
Halfbrick Studios
Cập nhật ngày
10 thg 2, 2024
Dung lượng
274MB
Phiên bản
2.38.0
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Sau 10 năm, Fruit Ninja đã trở lại, với diện mạo mới hoàn toàn khác biệt, mãn nhãn; cùng với sự nâng cấp về mọi mặt… hứa hẹn sẽ đem đến xúc cảm phấn khích cho những ai đã từng chơi game chém trái cây này. Số lượng trái cây được bổ sung nhiều hơn; chế độ trò chơi được cải thiện và bạn có thể thoải mái tận hưởng và hòa mình vào trò chơi cùng bạn bè và người chơi trên toàn thế giới. Đọc tiếp và có thể bạn sẽ muốn tải ngay phiên bản Fruit Ninja 2 Fun Action Games MOD APK 2.38.2 mới nhất từ trummod.com.

Chơi game Gardenscapes MOD APK

Phiên bản Fruit Ninja 2 khác biệt và đáng mong chờ

Fruit Ninja 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một trong những game lâu đời nhất và phổ biến nhất trong lịch sử App Store và Google Play Store. Tất nhiên, tiền đề của bản gốc chỉ đơn giản là chém trái cây và tránh bom (và tránh làm rơi trái cây). Phiên bản Fruit Ninja 2 Fun Action Games có nhiều chế độ chơi, chế độ PvP, cấp bậc, cốt truyện, lối chơi thú vị hơn.

Bạn cũng có thể kiếm được nhiều loại tiền tệ khác nhau mà bạn có thể sử dụng tại cửa hàng, chẳng hạn như đá quý. Bạn có thể mở khóa tất cả các loại nhân vật mới để thay đổi diện mạo và vũ khí để tăng điểm thưởng, chế nhạo để gây rối với đối thủ và hơn thế nữa!

Lối chơi

Người chơi mặc trang phục ninja và cạnh tranh trong nhiều thử thách khác nhau để ghi điểm nhiều nhất bằng cách chém hoặc cắt trái cây theo nhiều cách. Với mỗi tiến triển trong lối chơi, trò chơi sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn và trái cây có sẵn sẽ ngày càng mở rộng cả về sự đa dạng và số lượng. Trong các yếu tố đó, người chơi có thể sử dụng thanh kiếm của mình để cắt đồng thời nhiều loại trái cây bằng cách sử dụng chúng làm thức ăn gia súc.

Tính năng solo đa dạng hơn, có nhiều chế độ khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn và thay đổi. Các combo của trò chơi được tối đa hóa; điểm của bạn cao hay thấp sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của người chơi. Ngoài ra, game còn bổ sung thêm nhiều nhân vật mới, nhân vật đa dạng và nhiều bộ trang phục cho phép người chơi thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Tính năng trồng và thu hoạch cây

Trò chơi giờ đây sẽ có phần vườn, nơi người chơi có thể trồng cây và kiếm phần thưởng hàng ngày từ việc trồng trọt. Sự đa dạng của các loại cây trồng có thể ảnh hưởng đến giá trị của phần thưởng, giúp bạn có thêm ý tưởng trồng một số loại cây nhất định để khu vườn trông đa dạng hơn. Bạn có thể thêm nhiều yếu tố hơn vào khu vườn với những khía cạnh độc đáo và thay đổi diện mạo tổng thể để có một môi trường hoàn hảo.

Tải game Candy Crush Soda Saga Mod APK

Mẹo chơi Fruit Ninja 2 Fun Action Games

Trong Fruit Ninja 2 Fun Action Games của Halfbrick, bạn là một ninja được giao nhiệm vụ cắt càng nhiều trái cây càng tốt trong khi tránh các chướng ngại vật như bom. Có một số chế độ khác nhau để lựa chọn bao gồm arcade, cổ điển và nhiều người chơi. Cho dù bạn chơi ở chế độ nào, mục tiêu là chém càng nhiều trái cây càng tốt trong khi tránh bom. Có rất nhiều cách để nâng cao điểm số của bạn và mở khóa các mục tiêu nhanh hơn. Dưới là những mẹo hàng đầu để bạn chơi Fruit Ninja vui hơn.

Tránh sử dụng các đường chém dài khi có bom

Mặc dù bom không kết thúc trò chơi ở chế độ arcade nhưng chúng sẽ kết thúc game ở chế độ cổ điển nếu bạn đánh trúng. Cố gắng luôn sử dụng các thao tác vuốt ngắn và ngắn khi bạn biết bom đang bay xung quanh. Bạn sử dụng thao tác vuốt càng lâu, bạn càng có nhiều khả năng trúng phải một quả bom có ​​thể xuất hiện. Chỉ cần đuổi theo trái cây và đừng lo lắng về combo trừ khi không có bom rình rập xung quanh.

Sử dụng Peachy Times trong chế độ zen và arcade để tăng điểm số

Peachy Times là một trong những ứng dụng tăng sức mạnh hữu ích nhất nếu bạn thích chơi chế độ arcade. Mỗi quả đào bạn cắt sẽ cho bạn thêm 2 giây trên đồng hồ. Mặc dù con số đó có vẻ không nhiều nhưng khi bạn vuốt một vài trong số chúng, bạn sẽ có thêm rất nhiều thời gian chơi trò chơi để làm việc. Trong một số game, nó có thể tạo ra sự khác biệt vài trăm điểm nếu bạn thực hiện một pha phối hợp chớp nhoáng tuyệt vời.

Chuối – trái cây đem lại nhiều điểm số nhất

Cách tuyệt vời nhất để tăng điểm số của bạn từ trước đến nay là khi bạn nhận được hai quả chuối tăng sức mạnh cùng lúc ở chế độ arcade. Nhân đôi điểm và đóng băng là tuyệt vời nhưng cho đến nay, trái cây quý hiếm và chuối đông lạnh là sự kết hợp tốt nhất nên có. Khi mọi thứ đã đông cứng và trái cây chuyển động chậm, chỉ cần đợi cho nó đầy rồi trượt theo những nét rộng để tạo ra các combo lớn lặp đi lặp lại.

Tải ngay Fruit Ninja 2 Fun Action Games MOD APK 2.38.2 mới nhất từ trummod.com.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển