MOD

Tải Gardenscapes MOD APK

7.6.2
Hãy khám phá thế giới của Gardenscapes, nhập vai nhân vật tên Austin, người có nhiệm vụ khôi phục và trang trí một khu vườn bị bỏ hoang vô cùng thú vị với phiên bản Mod APK V7.4.6 mới nhất.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 249,458
Nhà phát triển
Playrix
Cập nhật ngày
15/11/2023
Dung lượng
158.5MB
Phiên bản
7.6.2
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Trò chơi Gardenscapes có gần giống với Homescapes, câu chuyện của Gardenscapes mở đầu ở một thành phố đông đúc người và xe cộ nối tiếp nhau di chuyển. Nhân vật chính trong game mong muốn có thể đến một nơi ở phù hợp hơn và chẳng bao lâu sau, một lá thư lạ xuất hiện. Bức thư này được viết bởi Austin, quản gia của người thân của nhân vật chính, nội dung trong thư đề cập đến tài sản mà nhân vật chính có thể thừa kế và người chơi sẽ đến một căn biệt thự có khu vườn rộng lớn để bắt đầu công việc tu sửa và hồi sinh khu vườn.

Đa dạng các nhiệm vụ cải tạo khuôn viên vườn và nhà

Khi đến căn biệt thự trong Gardenscapes, người chơi sẽ gặp nhân vật Austin và tìm lại những khu vực đã bị bỏ hoang từ lâu. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không thể sống trong một căn biệt thự trong tình trạng như vậy, vì vậy nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại những đồ cũ và mua lại nội thất để ngôi biệt thự trở nên ấn tượng hơn. Mọi thao tác được thực hiện đều dựa trên số lượng tài nguyên mà người chơi sở hữu.

Lối chơi kết hợp 3 minigame không tẻ nhạt

Trong Gardenscapes, tài nguyên để người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ đó là một ngôi sao vàng và khi bạn sử dụng một số lượng đơn vị nhất định, thao tác sẽ nhanh chóng được hoàn thành. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ ràng trong dinh thự và khu vườn của nó theo hướng tích cực, có thể thu hút người chơi. Chơi minigame giải đố giống như Candy Crush Soda SagaCandy Crush Saga là cách duy nhất để thu thập các tài nguyên này và khi đã hiểu cách chơi, mọi nhiệm vụ không hề quá khó cho người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Bạn sẽ di chuyển một đồ vật để tạo thành một hàng gồm ba phần tử trở lên, việc này sẽ tốn một lần di chuyển. Cấp độ chỉ được hoàn thành khi người chơi thu thập thành công các nguyên tố phù hợp với hình dạng của trái cây trong một số lượt giới hạn. Đồng thời, trong quá trình chơi game, người chơi cũng có thể đẩy nhanh quá trình hoàn thành cấp độ bằng những tên lửa đẩy có khả năng phá hủy một khu vực cụ thể.

Tân trang vườn và biệt thự theo gu thẩm mỹ riêng của bạn

Một trong những yếu tố mà người chơi sẽ vô cùng thích thú trong Gardenscapes, đó là việc lựa chọn các mẫu tân trang mới. Khi người chơi nhấp vào nút sử dụng tài nguyên để kích hoạt sửa chữa, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn về loại tài nguyên mới mà bạn muốn đặt. Thường sẽ có 3 lựa chọn khác nhau và bạn có thể chạm vào từng lựa chọn để xem nó có phù hợp với môi trường biệt thự thực tế hay không. Sau một thời gian cân nhắc, bạn có thể chọn và chiêm ngưỡng diện mạo tân trang mới của khu vực mình vừa cải tạo thành công.

Các tính năng thú vị nhất của Gardenscapes

Nhân vật và câu chuyện: Một dàn nhân vật mà người chơi có thể tương tác trong suốt trò chơi, bao gồm Austin, người làm vườn và chú chó trong trò chơi của người chơi, giúp tìm đồ vật bị giấu. Trò chơi cũng có một câu chuyện mở ra khi người chơi vượt qua các cấp độ giải đố và khôi phục lại khu vườn.
Các sự kiện đặc biệt và thử thách hàng ngày: Thường có những thử thách đặc biệt và hàng ngày để người chơi tham gia, mang đến lối chơi và phần thưởng độc đáo.

Bộ 3 thử thách giải đố: Người chơi sẽ tăng cấp độ chơi bằng cách hoàn thành các lượt giải đố, trong đó họ phải hoán đổi các mảnh liền kề để tạo ra các hàng hoặc cột gồm ba mảnh phù hợp trở lên. Khi người chơi vượt qua một cấp độ, các cấp độ câu đố phía sau sẽ trở nên thử thách hơn, đưa ra các minigame giải đố hack não hơn.

Đồ họa tuyệt đẹp: Sử dụng số sao họ kiếm được khi hoàn thành các cấp độ câu đố để khôi phục và trang trí các khu vườn khác nhau với đồ họa vô cùng bắt mắt. Điều này bao gồm việc trồng cây, thêm ghế dài và xây dựng đài phun nước.

Tương tác thời gian thực: Trong game, thời gian được thiết kế theo ngày và đêm tương tự như thời gian thực. Austin sẽ có thời gian nghỉ giải lao, ngủ đêm và bạn cũng có thể dừng giải lao sau một quãng chơi game và giữ thời gian biểu/nhịp sinh học của mình ổn định.

Tính năng xã hội: Họ có thể đến thăm và giúp đỡ khu vườn của bạn bè cũng như cạnh tranh với những người chơi khác trong chế độ “Giải đấu”.

Hơn thế nữa, với phiên bản Gardenscapes Mod APK mở khóa vô hạn tiền, công việc cải tạo khu vườn của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn và thú vị hơn. Bạn đã sẵn sàng tải Gardenscapes phiên bản Mod APK V7.4.6 mới nhất từ trummod.com chưa?

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển