MOD

Tải Candy Crush Saga Mod APK

1.264.0.4
11 năm kể từ ngày ra mắt, Candy Crush Saga vẫn luôn ghi dấu ấn là một tựa game giải đố huyền thoại trên di động. Tải ngay phiên bản Candy Crush Saga Mod APK 1.264.0.4 tại trummod.com.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 23,413
Nhà phát triển
King
Cập nhật ngày
20/10/2023
Dung lượng
92M
Phiên bản
1.264.0.4
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 T+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Tải Candy Crush Saga, tựa game giải đố huyền thoại trên di động do King phát triển, phát hành vào tháng 11/2012 và được cài đặt miễn phí. Trò chơi yêu cầu người chơi ghép ba viên kẹo giống hệt nhau và giải quyết từng giai đoạn/cấp độ. Candy Crush Saga Mod APK 1.264.0.4 là phiên bản sửa đổi mới nhất, thú vị nhất, sẽ giúp người chơi chuyển từ cấp độ đơn giản đến phức tạp. Người chơi sẽ luôn có cơ hội thứ hai để thử các cấp độ của trò chơi.

Giới thiệu về Candy Crush Saga

Candy Crush Saga mang đến cho người chơi một thế giới tràn ngập kẹo mút, đồ ngọt và tất cả những gì họ mong muốn. Thưởng thức trò chơi ghép đôi thú vị và khám phá cách bố trí cấp độ phức tạp. Trong Candy Crush cho Android, có sáu loại kẹo khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau. Mục tiêu của bạn là tập hợp ba viên kẹo thành một cột hoặc hàng có cùng màu.

Nếu bạn có hơn ba chiếc kẹo được căn chỉnh chính xác, bạn sẽ nhận được một món quà chào mừng. Một vài chướng ngại vật trong lối chơi sẽ làm gián đoạn quá trình hoàn thành mục tiêu của bạn. Khi bạn thăng cấp và chuẩn bị cho một trò chơi giải đố hấp dẫn, các bài kiểm tra của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn.

Trong nhiệm vụ giải đố hấp dẫn này, bạn phải trao đổi và ghép các đồ ngọt để tiến lên cấp độ sau và trải nghiệm cảm giác thỏa mãn thú vị khi chiến thắng. Nhận sự kết hợp kẹo ngọt ngào và thác nước màu cầu vồng hảo hạng để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và có chiến lược.

Sắp xếp các hành động của bạn bằng cách xếp ba viên kẹo trở lên liên tiếp và sử dụng các chất tăng cường một cách thận trọng để vượt qua các thử thách cực kỳ hấp dẫn! Vô số cấp độ sôcôla nổ tung và thu thập đồ ngọt sẽ khiến bạn khao khát nhiều hơn nữa!

Cách chơi Candy Crush Saga

Lối chơi của Candy Crush Saga phiên bản mới nhất APK có hình thức chậm rãi nhưng thú vị. Bạn được phép suy nghĩ tối đa bảy ngày. Sau khi thực hiện năm hiệp, nếu cảm thấy chán nản và bế tắc, bạn có thể uống một tách trà và quay lại hoàn thành nhiệm vụ.

Mục tiêu chính của tổng cấp độ Candy Crush Saga là vuốt ngón tay cái của bạn để chuyển đổi vị trí của hai viên kẹo nằm cạnh nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Kẹo sẽ biến mất và được thay thế bằng kẹo ngoài kế hoạch nếu tạo ra tối thiểu 3 kẹo cho một hàng hoặc cột. Ngoài ra, nếu bốn loại kẹo giống hệt nhau được ghép lại với nhau, bạn có thể tạo ra những loại kẹo độc đáo phù hợp với sắc thái của loại kẹo đó.

Một phần kẹo trong hộp có thể được loại bỏ bằng kẹo, một số trong đó bao gồm 5 tab trở lên. Candy Crush Saga là màn chơi thử thách hơn với các tiêu chí bổ sung, bao gồm kẹo ngọt, tiêu thụ 20 viên kẹo xanh và khám phá những viên kẹo bí mật ở phần kết.

Boosters đầy màu sắc và cấp độ tuyệt vời

Những loại kẹo tuyệt vời từ Candy Crush Saga, bao gồm kẹo sọc, bom màu và các loại kẹo khác sẽ giúp ích cho người chơi. Mỗi viên kẹo đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt mà mọi người có thể sử dụng trong công việc của mình. Những viên kẹo này có thể được thực hiện bằng cách ghép 3 hình vuông có màu sắc giống nhau thành một hàng. Hãy tận dụng những lợi ích tuyệt vời này để tiến tới mục tiêu của bạn. Đôi khi, một bước di chuyển khéo léo có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu.

Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm khả năng chơi hấp dẫn của trò chơi vì nó đã đạt đến ngưỡng của nhiều cấp độ. Người chơi cũng sẽ được tiếp xúc với các chức năng và giai đoạn mới với mỗi phiên bản được phát hành. APK Candy Crush Saga chưa bao giờ giảm hấp dẫn và gây nghiện.

Khám phá kẹo khổng lồ

Bạn khám phá thế giới kẹo thơm ngon và vô cùng bắt mắt khi bạn chơi Candy Crush Saga live. Ý tưởng của trò chơi cũng rất thú vị và hấp dẫn. Nó sẽ nổ tung hoặc bị phá hủy bởi một tia sét khi bạn “ăn kẹo”. Bạn có thể thưởng thức và chơi Candy Crush Saga Soda này trên thiết bị di động của mình trong khi ăn sáng, uống cà phê, nằm dài trên ghế dài hoặc thậm chí sử dụng nhà vệ sinh. Nếu bạn đang đi xe buýt hoặc taxi đường dài, Candy Crush Saga APK là một lựa chọn tuyệt vời để bạn giết thời gian rảnh rỗi.

Kiếm phần thưởng và chơi với bạn bè

Bộ tăng cường Candy Crush Saga cung cấp các phần thưởng nổi bật hàng ngày để hỗ trợ những người chơi say mê. Người chơi phải thử trò chơi hàng ngày và duy trì mức độ hoạt động hợp lý. Nhận các lợi ích hàng ngày và quà tặng miễn phí khi bạn vượt qua từng giai đoạn và nhận được những đặc quyền tuyệt vời. Ngoài ra, Daily Booster Wheel cho phép người chơi tận dụng cơ hội trong thử thách. Và vào một ngày may mắn, họ có thể có cơ hội tìm được những buff tuyệt vời.

Mọi người có thể tự mình thưởng thức trò chơi tuyệt vời này, với bạn bè hoặc trực tuyến với mọi người nếu họ thích. Để có quyền truy cập vào các công cụ giải trí trực tuyến, hãy đăng nhập vào tài khoản mạng truyền thông của bạn. Kiểm tra thành công của các đồng nghiệp của bạn và cạnh tranh quyết liệt với những người tham gia trực tuyến khác.

Hãy tải Candy Crush Saga Mod APK 1.264.0.4 trên trummod.com ngay để khám phá vùng đất kẹo và thưởng thức những món đồ ngọt phù hợp thú vị. Trò chơi tuyệt vời khiến người chơi muốn có nhiều cấp độ hơn để thưởng thức và các câu đố đang chờ bạn giải trong vương quốc kẹo. Có nhiều phương pháp khác nhau để giành giải thưởng và nhận được vật phẩm hỗ trợ. Chơi trò chơi hàng ngày để có cơ hội giành được các nhà vô địch hàng ngày và tham gia vào các thử thách có giới hạn.

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển