MOD

Tải MONOPOLY MOD APK (Mở khóa tất cả)

1.24.0
Phiên bản mới nhất của MONOPOLY MOD APK đem đến những màn chơi game xúc xắc vô cùng lôi cuốn và thư giãn.
3.6/5 phiếu bầu: 2,434
Nhà phát triển
Scopely
Cập nhật ngày
13 thg 6, 2024
Dung lượng
400 MB
Phiên bản
1.24.0
Yêu cầu
Android 6.0 trở lên
Lượt tải xuống
50 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

MONOPOLY là một tựa game về xúc xắc, được nhiều người yêu thích. Vào thời điểm nền kinh tế Mỹ đang rơi vào khủng hoảng, MONOPOLY ra đời với mục đích giúp mọi người đỡ căng thẳng hơn. Với phiên bản mới nhất của MONOPOLY MOD APK, người chơi có thể thư giãn một cách trọn vẹn hơn. Hãy tải xuống và trải nghiệm ngay tựa game này đi nhé!

Lối chơi của MONOPOLY 

MONOPOLY có lối chơi cổ điển quen thuộc. MONOPOLY dần trở nên phổ biến ở nhiều nơi vì phiên bản mới được thiết kế để hỗ trợ cho điện thoại. Mỗi lần tung xúc xắc sẽ mang đến cơ hội trở thành tỷ phú cho người chơi. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa những cơ hội được tung xúc xắc. Lối chơi của game là tìm ra người giàu và loại bỏ những người bị phá sản. 

Trong game này, tung xúc xắc chính là hoạt động mà người chơi phải làm để biết được số phận của mình. Mỗi xúc xắc sẽ có 6 mặt. Nếu bạn may mắn đoán đúng số chấm được tung ra thì bạn sẽ giành được chiến thắng và trở thành tỷ phú nhanh chóng.

Trong MONOPOLY, cho phép mỗi trận đấu sẽ có tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 8 người chơi. Tuy nhiên, nếu số người tham gia càng nhiều thì bạn sẽ gặp ít rủi ro hơn. Những màn chơi có số người chơi ít thì bạn nên hạn chế chơi. MONOPOLY sẽ cho phép người chơi tung xúc xắc theo lượt, mỗi người sẽ được tung một lần theo chiều kim đồng hồ.

Cuối mỗi màn chơi sẽ xác định được người thắng và kẻ thua cuộc hay còn có cách gọi khác đó là người bị phá sản, trắng tay. Bạn chỉ có thể là người chiến thắng hoặc kẻ trắng tay. Vì vậy, hãy thật cẩn thận khi đến lượt tung xúc xắc nhé!

MONOPOLY có thể chơi với bạn bè hoặc chơi ngoại tuyến. 

Dù chơi ở chế độ nào nếu mất tập trung thì người chơi sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Thế trận không thể lường trước được và điều đó càng được chứng minh khi bạn chơi MONOPOLY. Kết quả sẽ không đi theo dự đoán của bạn mà có thể bị thay đổi một cách bất ngờ nếu bạn đi sai 1 bước.

Chơi game nhập vai trứ danh Roblox MOD APK https://trummod.com/roblox 

Có thể thay đổi luật chơi theo cách bạn muốn

MONOPOLY cho phép người chơi có thể thay đổi luật chơi. Theo đó, người chơi có thể thay đổi một số quy tắc như vào tù, bỏ lượt,… để tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn cho tựa game này. Ngoài ra, người chơi có thể tự sáng tạo ra một luật chơi bắt mọi người phải tuân theo. Ở trong luật chơi này, bạn sẽ đưa những người chơi khác phải chơi theo cách mà bạn muốn, thế trận do bạn làm chủ. 

Trở thành người giàu có nhất

Trong MONOPOLY, người chơi có thể sở hữu nhiều loại tài sản khác nhau không chỉ là tiền mà còn là những bất động sản như nhà hàng, nhà ở, khách sạn,… Người chơi nên làm đa dạng danh mục tài sản của mình. Nếu chỉ có tiền mặt thì giá trị sẽ giảm dần vì tiền mặt hay bị mất giá thay vì những loại tài sản khác như vàng hay đất đai. 

Để gia tăng tài sản, người chơi phải chiến thắng nhiều trận đấu trong MONOPOLY. Hãy biến tài sản của người khác thành tài sản của mình và sau đó trở thành người giàu nhất trong thành phố. Thoạt nhìn có vẻ bình thường nhưng những trận đấu trong MONOPOLY không hề đơn giản mà mang tính cạnh tranh cực kỳ cao.

Không thể bỏ qua game giải trí kết hợp chiến lược Coin Master MOD APK https://trummod.com/coin-master 

Tính năng của MONOPOLY MOD APK

MONOPOLY MOD APK hiện nay được bổ sung tính năng MOD Mở khóa tất cả. Với tính năng này, người chơi có thể mở khóa những màn đấu, vật phẩm, tài sản,… theo ý thích khi đạt đến một cấp độ nhất định.

Kết luận

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay MONOPOLY MOD APK phiên bản mới nhất từ trummod.com để trải nghiệm những chuỗi ngày là người giàu nhất thế giới!

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển