MOD

Tải Roblox MOD APK

2.605.660
Khám phá lối chơi nhập vai, khả năng sáng tạo vô hạn của Roblox Mod Apk 2.605.660 với mega menu hơn 60 tính năng và không giới hạn Roblox.
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 34,682
Nhà phát triển
Roblox Corporation
Cập nhật ngày
09/12/2023
Dung lượng
131MB
Phiên bản
2.605.660
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
500 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Roblox mang đến trải nghiệm chơi game năng động và hấp dẫn, nơi người chơi có thể hòa mình vào nhiều minigame đa dạng do cộng đồng tạo ra. Cho dù đó là chiến đấu với thây ma, giải câu đố hay khám phá thế giới giả tưởng, luôn có thứ gì đó giải trí mới mẻ dành cho nhiều đối tượng chơi khác nhau. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về tựa game được yêu thích này và tải phiên bản Roblox Mod APK mới nhất.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chơi game miễn phí và thưởng thức bất kỳ nội dung nào một cách dễ dàng trong khi phản hồi hoặc phát triển các hoạt động mới. Nói cách khác, tất cả các hoạt động đều dựa trên người chơi và việc tùy chỉnh, xây dựng hoặc tương tác được thực hiện bởi những người chơi với nhau thay vì có một đại lý. Nhiều máy chủ được xây dựng riêng và một số máy chủ là bản sao hoặc sao chép của nhiều game hoặc hoạt động phổ biến để mang đến cho người chơi niềm vui bất tận với bạn bè. Nếu bạn tự tin với khả năng sáng tạo của mình hoặc đang tìm kiếm những niềm vui mới, Roblox này sẽ là một tựa game mô phỏng tuyệt vời không thể bỏ qua.

Tải game tương tự: Minecraft Mod APK

Thỏa sức tùy chỉnh nhân vật

Hệ thống tùy biến nhân vật cũng là tiềm năng vô tận của trò chơi khi nó cung cấp vô số lựa chọn hay hàng loạt trang phục ấn tượng để bạn thay đổi. Mỗi phong cách đều có các tham chiếu riêng và một số bộ sẽ có những hiệu ứng riêng khi di chuyển hoặc tương tác với môi trường. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mô hình nhân vật giữa cũ và mới và tham gia nhiều hoạt động hài hước khác nhau liên quan đến việc thay đổi ngoại hình hoặc sử dụng trang phục có sẵn của máy chủ.

Nhiệm vụ đa dạng

Tại roblox, người chơi có thể du hành ở nhiều thế giới khác nhau. Trong đó, máy chủ Cops n Robbers là phổ biến nhất và được yêu thích hàng ngày vì những tính năng thú vị và cập nhật mới mà nó mang lại. Chế độ đó chủ yếu cho phép người chơi thể hiện sự linh hoạt hoặc thông minh để vượt ngục hoặc truy bắt những tên trộm xảo quyệt. Ngoài ra, họ phải phối hợp với bạn bè để thoát khỏi một số câu đố hoặc chiến đấu chống lại kẻ thù để giành mục tiêu. Ở một giai đoạn nào đó, chế độ đó có thể hỗn loạn và mang lại niềm vui tột độ khi mọi người cùng nhau vượt qua sự hỗn loạn của nhà tù và thực hiện nhiều nhiệm vụ.

Những chiến trường khốc liệt

Nếu việc truy đuổi hoặc trốn thoát khỏi nhà tù không phải là sở thích của bạn, thì những thế giới có bối cảnh chiến trường sẽ phù hợp vì chúng có quy mô lớn và sáng tạo. Bạn có thể chọn trở thành bất cứ ai mình muốn, tìm kiếm vũ khí phù hợp và hòa mình vào những trận chiến khốc liệt nhất. Nhiều thế giới sẽ có cấu trúc hành động bắn súng liên tục và chúng có thể thay đổi liên tục để phù hợp với nhiều người chơi và thậm chí có các sự kiện của riêng chúng.

Tương tác thú vị

Tương tác với bạn bè sẽ nâng cao trải nghiệm game của bạn hoặc giúp bạn kết bạn mới và hệ thống sẽ có nhiều cơ chế tương tác. Ngoài việc sử dụng trò chuyện hoặc biểu tượng cảm xúc, bạn có thể sử dụng cuộc gọi thoại hoặc trò chuyện lân cận để tương tác với môi trường xung quanh. Nhiều game sẽ nhấn mạnh yếu tố này và khiến mọi người sử dụng thành thạo khả năng tương tác của nhân vật để hoàn thành các nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ do máy chủ hoặc từ nơi khác đưa ra.

Tham gia các sự kiện và nhận phần thưởng

Roblox mang đến nhiều sự kiện lớn và các nhiệm vụ thử thách sự sáng tạo và chăm chỉ của bạn. Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng để nâng cấp level chơi của mình.

Chiến thuật khi chơi Roblox

Hãy tối đa hóa trải nghiệm chơi game nhập vai Roblox của bạn trên thiết bị di động với những chiến thuật và lời khuyên hữu ích sau:

 • Tăng bảo mật tài khoản: Điều quan trọng trước tiên, hãy sử dụng mật khẩu duy nhất và bật xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn trước khi chơi game.
 • Sử dụng Roblox Studio: Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn bằng cách tạo game của riêng bạn bằng công cụ Roblox Studio.
 • Tối ưu hóa hiệu suất: Xóa bộ nhớ đệm và cập nhật ứng dụng thường xuyên để có hiệu suất tối ưu.
  Cập nhật các tính năng mới nhất: Luôn cập nhật thông tin về các nhà phát triển game yêu thích của bạn về các bản phát hành và cập nhật mới.

Tải game tương tự: Idle Breaker MOD APK

Ưu và nhược điểm của Roblox

Có thể khi biết được những ưu điểm và nhược điểm của Roblox, bạn sẽ biết cách tận dụng những điều hấp dẫn của tựa game và không để những điểm yếu của game khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt.

Ưu điểm

 • Roblox bao gồm nhiều minigame nhỏ, đáp ứng mọi sở thích của người chơi
 • Khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần kinh doanh thông qua việc tạo và kiếm tiền từ game.
 • Thúc đẩy sự tương tác xã hội và sự tham gia của cộng đồng.
 • Cập nhật thường xuyên, đảm bảo trải nghiệm liên tục phát triển và cải thiện.
 • Giá trị giáo dục: mang lại cơ hội học viết mã và thiết kế game

Nhược điểm

 • Mua hàng trong ứng dụng: có thể khiến bạn chi tiêu khá nhiều
 • Hầu hết các tính năng đều cần kết nối Internet ổn định.
 • Tiềm ẩn nội dung không phù hợp: Mặc dù được kiểm duyệt nhưng vẫn luôn có nguy cơ tiếp xúc với nội dung không phù hợp.
 • Có thể gây nghiện: Tính chất hấp dẫn của Roblox có thể dẫn đến thời gian sử dụng thiết bị quá mức.

Với phiên bản Roblox Mod Apk 605.660, bạn sẽ tận hưởng trọn những tính năng và ưu điểm của tựa game để có những giờ phút thư giãn trọn vẹn. Tải ngay phiên bản game mới nhất này tại trummod.com và chơi game ngay!

Tính năng MOD

MOD 1: Menu, Bật chế độ bay lên, Nhảy liên tiếp, Nhảy siêu cao, Trọng lực bằng 0, Teleport up, Xuyên tường, Vượt ngục, Bunny Hop, Vô hạn thể lực, Tốc độ, Nhiều tính năng khác nữa (Nếu lỗi Ghost Mode – Khởi động lại trò chơi một mình một vài lần hoặc khi rời khỏi bản đồ trong trò chơi)

MOD 2: bay, xuyên tường, teleport, bunny Vượt ngục, tốc độ, nhảy cao, nhảy liên tục Nhiều tính năng khác....

MOD 3: Menu, Bất tử, Nhảy liên tục, xuyên tường, Bay, Vô hạn thể lực và nhiều tính năng khác