MOD

Tải Idle Breaker MOD APK

1.0.31
Tải ngay Idle Breaker Mod Apk 1.0.32 mới nhất tại trummod.com, sở hữu tính năng Mega Menu để sống sót trong thế giới hậu tận thế, vượt qua chướng ngại vật, chống lại lũ zombie.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 23,783
Nhà phát triển
Estoty Vilnius UAB
Cập nhật ngày
02/12/2023
Dung lượng
257MB
Phiên bản
1.0.31
Yêu cầu
8.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đập nát mọi thứ trong tầm mắt, từ đập vỡ cửa sổ cho đến đổ nát các tòa nhà, đồng thời tìm kiếm các tài nguyên quan trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần chống lại lũ zombie khi bạn giải phóng người sống sót bên trong mình. Hãy trang bị vũ khí tạm thời xảo quyệt, nâng cấp chúng và khiến lũ xác sống phải run sợ! Idle Breaker chào mừng bạn đến với thế giới hậu tận thế, nơi lũ xác sống lang thang và đe dọa nhân loại. Trùm MOD cũng xin chia sẻ cho bạn game Zombie Catchers MOD phiên bản mới nhất, bạn có thể trải nghiệm bằng cách tải xuống.

Cốt truyện

Mở đầu Idle Breaker không còn đáng sợ như như bối cảnh hậu tận thế mà chúng ta thường thấy. Mọi thứ vẫn xanh tươi, tươi tắn nhưng đội quân zombie chuẩn bị tràn lan khắp nơi. Bạn là một nữ chiến binh, đang chuẩn bị cho một cuộc chiến lâu dài với lũ zombie. Để làm được điều đó, bạn phải liên tục phá hủy mọi thứ trong tầm mắt. Để làm gì? Mục tiêu là nâng cao tinh thần của bạn, tìm kiếm vô số tài nguyên quan trọng và trang bị sẵn sàng để đối đầu với lũ xác sống. Zombie sợ bạn hay bạn sẽ trở thành con mồi dễ dàng cho chúng? Chơi Idle Breaker Mod Apk 1.0.32 với tính năng Mega Menu ngay để trở thành nữ chiến binh bất bại

Chiến thuật chơi Idle Breaker

Idle Breaker là một game mô phỏng dễ chơi, sử dụng phương pháp phá hủy những thứ xung quanh bạn để cướp bóc và chế tạo vũ khí để chống lại zombie. Tất cả đều tự động. Nhưng có đi sâu hay không là nhờ vào sự chú ý trong giai đoạn đầu và việc lựa chọn vũ khí, trang bị phù hợp cho các trận chiến. Trò chơi cũng khá hay với những tính năng đặc biệt so với những game nhàn rỗi khác. Xem ngay các chiến thuật hiệu quả nhất để làm chủ cuộc chơi Idle Breaker.

Sử dụng công năng của chiếc búa trong tay

Idle Breaker được trang bị hệ thống đập phá tự động. Với chiếc búa trong tay, bạn sẽ đi khắp mọi nơi trên đất liền để tiêu diệt mọi thứ trước mắt. Từ cửa sổ, hàng rào, cây cối ven đường cho đến các tòa nhà, bạn đập phá và thu gọn mọi thứ để xem liệu mình có thể thu thập được càng nhiều thứ càng tốt hay không. Toàn bộ hành động đập phá này được thực hiện tự động. Chỉ cần để nhân vật tiếp cận mục tiêu, cô ấy sẽ đập nó thành bụi và loot những vật phẩm cần thiết từ đó.

Nhanh chóng chế tạo vũ khí

Có được chiến lợi phẩm đa dạng từ quá trình loot trước đó, bạn có thể nhanh chóng chế tạo tự động hàng loạt vũ khí, trang bị từ thô sơ, đơn giản đến cao cấp, hiện đại. Càng đi lang thang ở nhiều khu vực khác nhau, bạn càng có nhiều cơ hội để tạo ra những loại vũ khí tinh vi và hiệu quả hơn.

Thu thập vật phẩm sinh tồn khi chiến đấu

Việc đập phá xung quanh được thực hiện tự động và chiến đấu cũng tự động. Với vũ khí trong tay, đi đến đâu, nếu gặp zombie, nữ chiến binh sẽ tự động chiến đấu ở đó. Zombie bị đánh bại sẽ rơi ra một số vật phẩm thú vị. Bạn tiếp tục cướp vật phẩm và chế tạo vũ khí cho mình bằng những chiến lợi phẩm mới này. Sau đó tiếp tục tiến về phía trước và tục chiến đấu.

Tăng cường chiến thuật ở các level cao thử thách hơn

Khi bạn đã sẵn sàng cho một trận chiến lâu dài, lũ thây ma ngoài kia càng trở nên xảo quyệt hơn. Họ đã phát triển thành nhiều thể loại khác nhau. Có cả boss nhỏ và boss lớn đặc biệt hung dữ với sự linh hoạt khó lường. Chúng có thể nhảy cao, chạy nhanh, có kích thước khổng lồ và thậm chí một số còn có thể sử dụng vũ khí như bạn. Đối phó với những chủng zombie đột biến này, rõ ràng vũ khí bình thường khó có thể chống cự. Vì vậy, ngay từ đầu Idle Breaker, người chơi đã phải liên tục phá hủy, cướp bóc và chế tạo vật phẩm để có được những vũ khí hạng nặng, tối tân trong thời gian nhanh nhất có thể. Đồng thời, hãy liên tục trang bị cho mình những vật dụng bảo vệ, bảo vệ đa năng nhất. Chỉ khi đó mới có hy vọng sống sót lâu dài trước lũ thây ma dặt dẹo.

Chiến lược thời gian

Zombie không chỉ biến đổi thành nhiều dạng nguy hiểm khác nhau mà còn không ngừng gia tăng về số lượng. Lúc đầu sẽ chỉ có một vài thây ma lảng vảng xung quanh nơi bạn đang bận phá đồ. Thời gian trôi qua, chúng kéo đến từng đàn, ngày càng đông đúc và hung hãn hơn. Có những cảnh bạn phải đối phó với một đàn zombie đen đủi, buộc bạn phải có súng nhiều nòng và chiến đấu tập trung hơn để sống sót.
Khi các thử thách ngày càng leo thang, động lực tiêu diệt và chế tạo vật phẩm của người chơi cũng tăng lên đáng kể. Nó vừa kích thích vừa gây lo lắng.

Cố gắng sống sót trong căn cứ quân đội

Du hành đến địa điểm Căn cứ Quân sự mới và đối mặt với những nguy hiểm bên trong! Cuộc thám hiểm mới này cung cấp một địa điểm mới để khám phá và những thách thức mới cần vượt qua. Tìm kiếm tài nguyên và chiến lợi phẩm có giá trị trong khi chống lại zombie. Sống sót trong Căn cứ quân sự và gặt hái những phần thưởng mà nó giấu kín. Hãy để sự tò mò dẫn bạn đến một nơi mới mẻ trong thế giới Idle Breaker.

Không ngừng nâng cấp công cụ

Nâng cấp công cụ của bạn vượt quá cấp 24 để phá vỡ nhiều thứ hơn nữa! Tiếp tục đẩy công cụ đập bóng đáng tin cậy của bạn lên những giới hạn mới. Với mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ có thể phá vỡ những bức tường dày hơn, phá hủy các tòa nhà lớn hơn và vượt qua những đám đông dày đặc hơn. Tại sao chỉ dừng lại ở cửa sổ và đồ nội thất? Biến toàn bộ tòa nhà chọc trời thành đống đổ nát! Biến mọi thứ trên đường đi của bạn thành bụi và mảnh vụn.

Tiêu diệt càng nhiều Zombie, càng kiếm được nhiều xu hơn

Những cuộc thám hiểm khó khăn hơn hiện có mức Tìm vật phẩm cao hơn, giúp tăng cơ hội tìm thấy thiết bị tốt hơn trong rương và tăng khả năng rơi xu từ zombie! Hãy thực hiện từng cú đập bằng cách tham gia vào những thử thách lớn hơn. Càng tiêu diệt được nhiều zombie, bạn càng thu thập được nhiều xu. Và các rương thám hiểm bên trong đang chờ đợi những vũ khí và trang bị mạnh mẽ nhất để tiếp tục thực hiện mục tiêu hủy diệt bừa bãi của bạn. May mắn ủng hộ sự táo bạo!

Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền xu và vật phẩm tăng cường đặc quyền được tìm thấy trong các cuộc thám hiểm để mở khóa các đặc quyền nâng cao sức mạnh. Trở nên nhanh hơn, mạnh hơn và tìm thấy nhiều chiến lợi phẩm hơn! Kết hợp những buff này vào cỗ máy tiêu diệt zombie tối thượng. Những người khác có thể phụ thuộc vào các công cụ tạm thời, nhưng bạn sẽ có tốc độ và sức mạnh phi thường. Không có chướng ngại vật nào có thể giam giữ bạn, không có xác sống nào có thể áp đảo bạn.

Bạn đã sẵn sàng tải Idle Breaker Mod Apk 1.0.32 (Mega Menu) mới nhất từ trummod.com và sẵn sàng trở thành nữ chiến binh giải cứu thế giới khỏi Zombie chưa?

Tính năng MOD

Mod Menu

Gỡ quảng cáo