MOD

Tải Zombie Catchers MOD APK

1.32.9
Dành cho các game thủ yêu thích game hành động zombie nhưng đã chán ngấy các tựa game chạy trốn khỏi đám quái vật, bạn chắc chắn sẽ thích thú với lối chơi mới mẻ của Zombie Catchers.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 234,792
Nhà phát triển
Deca Games
Cập nhật ngày
08/11/2023
Dung lượng
86.0MB
Phiên bản
1.32.9
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Cốt truyện của Zombie Catchers

Zombie Catchers đưa người chơi đến tương lai xa, ở đó con người không còn sợ zombie nữa và mọi thứ lại diễn ra ngược lại. Người chơi sẽ đóng vai thợ săn zombie tài ba và có công việc kinh doanh độc đáo của riêng mình: Vây bắt zombie và chế biến chúng thành nhiều đồ uống và món tráng miệng thơm ngon. Nghe có vẻ kinh dị, nhưng sẽ vô cùng độc đáo và hấp dẫn bởi số lượng lớn các nhiệm vụ và chủng loại zombie sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Chi tiết hơn, Zombie Catchers dẫn người chơi vào tình thế nguy cấp khi một đợt bùng phát zombie đang đe dọa nuốt chửng toàn bộ hành tinh. May mắn thay, số phận đã mang đến cho nhân loại hai người bạn ngoài hành tinh AJ và Bud, những người sẵn sàng giúp bạn thoát khỏi sự bùng phát của zombie bằng cách cho phép họ kinh doanh, kiếm được một số lợi nhuận đáng kinh ngạc từ quầy bán nước ép zombie. Tóm lại, thay vì chạy trốn zombie như các tựa game thông thường, giờ zombie sẽ phải tìm cách tránh xa bạn nếu chúng không muốn nhốt hoặc trở thành một món đồ uống/ thức ăn thơm ngon nào đó.

Lối chơi của Zombie Catchers

Zombie Catchers APK có lối chơi độc bản không trùng lặp với bất kỳ tựa game nào khác. Môi trường trò chơi diễn ra trong một thế giới bình thường giống như một thành phố, ở đó người chơi sẽ có một cửa hàng nơi họ bán nhiều loại nước trái cây khác nhau cho khách hàng và kiếm tiền từ nó. Zombie được biết là ăn não hoặc thịt người, do đó gây ra sự lây lan cao của bệnh zombie, nhưng trong Zombie Catcher, đã đến lúc con người biến Zombie thành nguyên liệu của đồ uống và thực phẩm và kiểm soát sự bùng phát của chúng.

Trái ngươc với những thây ma là kẻ săn mồi ghê sợ, những thây ma trong Zombie Catchers lại là những con mồi vô cùng sợ hãi con người. Trong vai trò người chơi, bạn sẽ vào vai một trong những nhân vật chính (AJ hoặc Bud), người điều hành một doanh nghiệp kinh doanh nước trái cây và săn lùng zombie để làm nước trái cây cho khách hàng.

Thây ma chính là nguyên liệu chính cho nước trái cây; do đó người chơi dốc hết sức để săn lùng chúng. Zombie Catchers APK có lối chơi tương tự như một trò chơi giải đố trong đó bạn phải giải quyết các vấn đề và bạn phải bắt zombie là nguyên liệu quan trọng.

Có hai hoạt động chính mà người chơi tham gia trong trò chơi này: Bắt zombie và sản xuất đồ uống cho khách hàng. Để bắt zombie, có sẵn một số loại vũ khí, nhưng có sẵn một chiếc lao móc để bắt và vận chuyển chúng đến nơi chúng được chế biến thành nước trái cây.

Bạn phải dụ lũ zombie ra khỏi nơi ẩn náu để bắt chúng. Những thây ma trong Zombie Catchers rất nhạy cảm; họ có thể cảm nhận được sự hiện diện của bạn từ khoảng cách xa; do đó ban đầu bạn phải ẩn nấp trước khi bắt được chúng. Có nhiều loại zombie khác nhau trong trò chơi này, mỗi loại đều có khả năng bảo vệ riêng. Ví dụ, zombie thạch tự bảo vệ mình bằng cách ném con thỏ và bỏ chạy trong khi zombie trà làm bạn choáng váng. Tuy nhiên, bất chấp sự bảo vệ của chúng, bạn vẫn có thể bắt chúng bằng chiến lược thông minh của mình.

Vũ khí chính của bạn là một cây lao có gắn khinh khí cầu nhưng cùng với các vũ khí, lưới, súng khác, v.v. Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi để thưởng thức lối chơi này. Với phiên bản Zombie Catchers Mod APK, bạn cần bắt được zombie trong tình trạng vẹn toàn. Và để làm được điều này tính năng Mod APK mở khóa không giới hạn tiền, với nhiều nâng cấp và tùy chỉnh để bạn mua thật nhiều loại bẫy và thuốc an thần để bắt zombie, đồng thời cải thiện kỹ năng săn những trùm zombie vô cùng khó bắt nhất.

Các tính năng tuyệt vời của Zombie Catchers

Biến Zombie thành nhiều món khác nhau

Sau khi đi săn zombie, bạn sẽ quay lại cửa hàng để tìm kiếm cho khách hàng một ít nước trái cây. Có rất nhiềukhách hàng đang chờ được phục vụ và đứng bên ngoài cửa hàng của bạn. Có nhiều loại máy ép trái cây khác nhau trong trò chơi này với số lượng zombie khác nhau. Sau khi bạn bắt zombie vào máy ép trái cây, máy sẽ hoạt động và biến chúng thành nước trái cây. Bạn có thể thêm các công thức nấu ăn và món ngon khác nhau để thêm gia vị cho nước ép.

Mục đích chính của Zombies Catchers là biến zombie thành nước trái cây cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến chúng thành các món ăn như pizza, món tráng miệng, bánh taco, v.v. Từ đó phục vụ khách hàng, quảng bá doanh nghiệp của bạn và kiếm tiền tốt hơn.

Có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến

Zombies Catchers Mod APK cho phép người dùng chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, do đó bạn có thể chơi mà không cần kết nối mạng và tận hưởng lối chơi tuyệt vời trong thời gian rảnh rỗi của mình ở bất kỳ đâu.

Kiếm tiền vô hạn

Khi tải Zombie Catchers Mod APK, bạn không cần phải dùng tiền để mua vũ khí hay nâng cấp vật phẩm. Tính năng tiền vô hạn cho phép bạn dễ dàng mua hoặc nâng cấp các vật phẩm cần thiết. Plutonium là loại tiền có giá trị cao nhất trong game. Thật khó để kiếm được và nó có lợi trong trò chơi. Tuy nhiên, trong Zombie Catchers Mod APK, có vô số tiền plutonium để mua các vật phẩm.

Tải Zombie Catcher phiên bản Mod APK V1.32.7 mới nhất tại trummod.com và chơi game ngay!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển