MOD

Tải Kill Shot Bravo MOD APK (Vô Hạn Đạn, VIP)

12.2
[trummod.com] Kill Shot Bravo - game bắn súng gây nghiện với hơn 2400 nhiệm vụ ngoạn mục, lối chơi thú vị và đồ họa bắt mắt.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 25,895
Nhà phát triển
Deca Games
Cập nhật ngày
2 thg 4, 2024
Dung lượng
120 MB
Phiên bản
12.2
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Bạn có phải “fan ruột” của các tựa game bắn súng hành động không? Nếu đúng, Kill Shot Bravo chính là game mà bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới. Game mang đến cho người chơi hơn 2000 nhiệm vụ với mức độ thử thách không ngừng tăng tiến. Người chơi sẽ khám phá các nhiệm vụ bí mật trên toàn cầu khi loại bỏ các thế lực thù địch là mối đe dọa cho hòa bình thế giới.Bạn cần sống sót sau một cuộc tấn công của kẻ thù, hoàn thành các nhiệm vụ vi phạm để đi qua các tòa nhà bị chiếm đóng và loại bỏ mọi mối đe dọa. Khi vượt qua các level chơi, bạn sẽ tăng cấp và có thể mở khóa và trang bị các thiết bị như áo giáp, bật tắt, ủng và mặt nạ cùng những thiết bị chiến đấu tân tiến hơn. Đọc tiếp và đừng bỏ lỡ phiên bản Kill Shot Bravo MOD APK 12.1 mới nhất từ trummod.com nhé!

Chơi game PUBG Mobile MOD APK

Nhiệm vụ và vũ khí đa dạng

Kill Shot Bravo MOD APK 12.1 là phiên bản game bắn súng update mới nhất mà người dùng sẽ nhanh chóng muốn update để trải nghiệm nhiều nhiệm vụ thú vị trong game. Bạn có thể chơi các nhiệm vụ bắn tỉa, nhiệm vụ đột nhập trong đó bạn đá vào cửa và dọn dẹp các tòa nhà, nhiệm vụ hoạt động đen và nhiệm vụ tấn công trường học cũ, đồng thời kiếm vàng, đô la và huy chương cũng như nhận được tất cả các loại vũ khí và trang bị.

Về vũ khí, phiên bản MOD APK mở khóa tiền/vàng cho phép bạn nhanh chóng mua và nâng cấp các loại vũ khí khác nhau phù hợp cho các nhiệm vụ khác nhau. Để nhận vàng miễn phí, hãy đi tới menu IAP và bạn có thể xem video để thưởng vàng sau khi hoàn thành chúng.

Khi sử dụng súng bắn tỉa bạn sẽ dễ dàng kiếm được huy chương. Huy chương là tiền tệ chính trong game và có thể được sử dụng để mua thiết bị chiến đấu. Huy chương cũng có thể kiếm được bằng cách tham gia một liên minh và tham gia các nhiệm vụ của liên minh, cũng như vàng và các giải thưởng khác.

Chơi game bắn súng tương tự Last Hope 3 MOD APK

Mẹo chơi Kill Shot Brave “bất khả chiến bại”

Game hành động bắn súng đòi hỏi nhiều kỹ năng chơi, bao gồm óc chiến lược, sự nhanh nhạy, hiểu luật chơi và không thể thiếu kinh nghiệm đúc rút từ nhiều thất bại. Đó là lý do bạn nên tham khảo một vài mẹo và thủ thuật của người chơi trước để không bao giờ thua cuộc khi mới nhập game. Tham khảo ngay những mẹo chơi Kill Shot Brave hữu hiệu nhất do trummod.com tổng hợp nhé:

Chọn vũ khí phù hợp

Tùy theo địa hình hoặc nhiệm vụ mà người chơi sẽ tham gia Kill Shot Bravo để có thể lựa chọn cho mình một khẩu súng ưng ý. Danh sách này là tập hợp tất cả các loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến khốc liệt này. Những nhiệm vụ cần áp sát đối thủ hoặc chạy nhanh trên đường để truy đuổi sẽ được cung cấp súng nhỏ gọn và nhẹ. Đối với các nhiệm vụ cần sự hỗ trợ của các tòa nhà và máy bay chiến đấu, bạn sẽ cần súng bắn tỉa và súng bắn tỉa. Bom, mìn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn rơi vào tình huống nguy hiểm.

Rèn luyện kỹ năng sử dụng súng

Cấp độ của súng cũng quyết định tới kỹ năng sử dụng súng của người chơi. Với những khẩu súng có lực sát thương lớn, bạn sẽ dễ dàng điều khiển chúng và giành chiến thắng hơn những khẩu súng có lực sát thương nhỏ. Đó là lý do bạn bắt đầu hoạt động nâng cấp súng trong kho. Ngoài ra, những lựa chọn khác như chức năng cứu mạng nhờ áo giáp, nước tăng lực hay con mắt có thể xác định bất kỳ vị trí nào cũng là những lựa chọn hoàn hảo. Đắm chìm trong trận chiến của bạn và giành chiến thắng với góc nhìn thứ nhất rất thực tế.

Đừng bỏ qua nâng cấp súng

Vũ khí chính của bạn là súng bắn tỉa và bạn nên nâng cấp nó càng nhiều càng tốt. Các vũ khí phụ khác cũng quan trọng, nhưng bạn nên đổ phần lớn tiền mặt vào việc nâng cấp súng trường của mình. Cuối cùng, bạn sẽ mở khóa được Nhiệm vụ của Black Ops. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ mở khóa khu vực tiếp theo để bạn giải quyết, nhưng súng của bạn cần phải đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu.

Giảm thanh cho súng

Nâng cấp cuối cùng bạn có thể mua cho súng bắn tỉa của mình là nâng cấp bộ giảm thanh. Bộ giảm thanh hoạt động chính xác như âm thanh của nó – nó làm cho cảnh quay của bạn yên tĩnh! Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắn mà không cần thông báo cho toàn bộ khu vực. Những thứ này cực kỳ hữu ích, nhưng chúng tiêu tốn một lượng huy chương khổng lồ.

Nhắm vào điểm yếu của kẻ thù

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng nếu bạn bắn trúng đầu. Bắn vào phần thân không mang lại bất kỳ loại phần thưởng nào, vì vậy đừng bỏ lỡ! Tốt nhất bạn nên làm quen với điều này ngay bây giờ vì cuối cùng kẻ thù sẽ bắt đầu trang bị áo giáp, điều đó có nghĩa là những phát bắn vào người sẽ kém hiệu quả hơn.

Trinh sát khu vực trước khi bắn

Khi bạn lần đầu tiên bước vào khu vực này, kẻ thù vẫn chưa được cảnh báo về sự hiện diện của bạn. Hãy tận dụng điều này và trinh sát khu vực. Đừng bắn vội – phát súng đầu tiên bạn thực hiện sẽ tự động cảnh báo mọi kẻ thù trong khu vực và chúng sẽ bắt đầu tiến về vị trí của bạn. Hãy quét khu vực trước và ghi lại vị trí của chúng!

Tiếp cận những thùng thuốc nổ

Ở một số cấp độ súng máy nhất định, bạn sẽ thấy những chiếc thùng màu vàng nằm xung quanh, thường có rất nhiều kẻ thù ở gần đó. Nếu bạn bắn những chiếc thùng này, chúng sẽ phát nổ và hạ gục bất kỳ kẻ thù nào ở gần! Nó cũng đáng giá rất nhiều tiền thưởng, vì vậy hãy bắn những chiếc thùng này ngay khi nhìn thấy!

Kết luận

Kill Shot Bravo MOD APK là một game bắn súng hấp dẫn. Đặc biệt, phiên bản mới nhất mở khóa năng lượng, tiền, vàng, không chứa quảng cáo, để bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game tột đỉnh nhất. Tải ngay Kill Shot Bravo MOD APK 12.1 mới nhất từ trummod.com.

Tính năng MOD

Vô hạn đạn , VIP

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển