MOD

Tải PUBG Mobile MOD APK

3.0.0
[trummod.com] Pubg Mobile - Một trong những game sinh tồn được yêu thích trong nhiều năm và đã có sự thay đổi mang tính cách mạng kể từ khi ra mắt năm 2018.
Tải Xuống
4.3/5 phiếu bầu: 23,455
Nhà phát triển
Level Infinite
Cập nhật ngày
7 thg 1, 2024
Dung lượng
845MB
Phiên bản
3.0.0
Yêu cầu
Android 4.1+
Lượt tải xuống
500 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

PlayerUnknown’s Battlegrounds – hay còn được biết đến với tên viết tắt PUBG. PUBG Mobile tiếp tục nằm trong top những game di động được yêu thích hàng đầu trong nhiều năm. Game đã đạt hơn 3,5 tỷ đô la doanh thu kể từ khi ra mắt vào năm 2018, trong đó hơn 500 triệu đô la đã được kiếm được chỉ trong 72 ngày vào đầu 2020. Theo báo cáo của Sensor Tower, PUBG Mobile cũng là game battle royale có doanh thu cao nhất, đánh bại những tựa game khác như Garena Free Fire, Knives Out, Fortnite và Call of Duty: Mobile. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu những tính năng hấp dẫn và thủ thuật chơi Pubg Mobile lợi hại nhất!

Đồ họa cập nhật sống động

Phiên bản mới nhất hiện tại của PUBG MOBILE cũng được coi là một bước tiến hoàn toàn ấn tượng về nhiều yếu tố, từ cảnh quan, đồ họa cho đến lối chơi có phần mang tính chiến thuật hơn. Từ đó, quả thực những ai yêu thích trò chơi này sẽ không thể bỏ qua chúng và dành thời gian để khám phá, hoàn thành các cấp độ khác nhau. Yếu tố đầu tiên cần nhắc đến là môi trường tương lai đã được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người chơi.

Ngoài những tòa nhà cổ điển mà bạn thường thay thế trong các phiên bản trước, một số tòa nhà mới đang xuất hiện và một số khu vực đầy cảm hứng với gợi ý về tương lai. Khi đến với một địa điểm tên là Tesla thì bạn sẽ dành thời gian để thu thập các vật phẩm bên trong. Bạn cũng có thể nhấp vào các nút chức năng liên quan để tạo ô tô của mình. Tất nhiên, sẽ luôn có những tranh chấp nhất định trong quá trình chơi game, vì vậy hãy chọn một địa điểm chính xác.

Sẽ có một số thiết bị tương tự như đại bác ở một số khu vực mới và chúng có chức năng hấp dẫn: bắn người chơi đến một khu vực cụ thể. Cụ thể, sau khi khởi động thành công, bạn sẽ dùng nó để bắn mình đến một địa điểm định trước. Bạn sẽ tiếp tục bay trên không giống như đang bay sau khi nhảy ra khỏi máy bay và tiếp tục hạ cánh hoàn toàn an toàn. Nó có thể là con đường dẫn bạn đến một khu vui chơi an toàn.

Vật phẩm và phương tiện di chuyển đa dạng

Khi nói đến phương tiện di chuyển, tàu không người lái là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Nó sẽ giúp bạn đi qua nhiều khu vực khác nhau trong game mà không cần điều khiển và tự do di chuyển trong không gian của nó. Nhưng có một điều mà bất cứ ai cũng sẽ cần quan tâm đó là lộ trình mà con tàu này sẽ đi và nó được thể hiện rõ ràng trên bản đồ bằng màu sắc nổi bật. Vì vậy, nó hoạt động tương tự như phương tiện giao thông công cộng ngoài đời thực.

Một chức năng thú vị khác là chó định hướng sẽ xuất hiện ở một số khu vực trên bản đồ. Cụ thể, chức năng của những chú chó này hoàn toàn hữu ích, đó là giúp bạn điều hướng một số vật phẩm chất lượng cao như áo giáp, mũ và nhiều loại vật phẩm khác. Nói cách khác, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi thu thập các vật phẩm liên quan nếu đã có sẵn một số lượng vật phẩm nhất định. Các cửa sổ của tòa nhà đã được trang bị thêm kính để bạn có thể tương tác.

Thêm các thiết bị tăng cường khả năng sinh tồn

Nhiều vật phẩm đã được thêm vào để hỗ trợ lối chơi của bạn và một trong số đó chúng ta không thể nhắc đến là ống ngắm và lá chắn. Đối với ống đồng đội, chức năng chính của nó là giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn nếu không có ống ngắm súng, điều này hoàn toàn hữu ích trong nhiều game sinh tồn. Ngoài ra, thiết bị này có thể có chức năng mới là định hướng vị trí của kẻ thù ở khoảng cách xa và làm lộ khoảng trống trên màn hình để bạn có thể lựa chọn chiến thuật một cách cẩn thận.

Trong PUBG MOBILE, bạn sẽ không thể sống sót trong một khu vực mà không trải qua những cuộc đấu súng đầy thử thách với nhiều kẻ thù khác nhau. Đó là một yếu tố khó khăn; nếu không cẩn thận, bạn có thể bị đánh bại. Nếu gần hết máu mà chưa bị hạ gục thì cần dùng khiên và đỡ đòn ở phía trước. Bạn có thể rút lui cùng đồng đội bằng chiếc khiên này và nó cũng mang lại cho bạn sức bền ấn tượng.

Chơi game Ronin: Samurai cuối cùng MOD APK

Chiến thuật chơi Pubg Mobile

Cùng trummod.com tham khảo các chiến thuật lợi hại nhất để làm chủ các trận chiến trong Pubg Mobile và có những giờ phút giải trí bùng nổ hơn bao giờ hết.

Chọn nơi hạ cánh thật cẩn thận

Một trận đấu PUBG có thể kéo dài tới nửa giờ hoặc nếu mọi thứ trở nên tồi tệ, tất cả có thể kết thúc sau vài giây. Một cách chắc chắn để thoát ra sớm là đánh giá sai điểm hạ cánh ban đầu của bạn, đó là lý do tại sao chọn vị trí hạ cánh là chiến thuật hàng đầu trong danh sách các thủ thuật chơi PUBG Mobile.

Theo nguyên tắc chung, bạn muốn nhắm đến những vị trí chiến lợi phẩm tốt nhất trong bản đồ trò chơi mà bạn đang chơi, đồng thời tránh càng nhiều người chơi khác càng tốt. Có một số khu vực cụ thể thường xuyên tạo ra vũ khí và áo giáp tốt nhất như căn cứ quân sự, nhà máy điện hoặc các thị trấn lớn khác nhau trong bản đồ Erangel gốc, nhưng hãy nhớ rằng những người chơi dày dạn kinh nghiệm khác cũng sẽ đến đó. Khi bạn đã nhảy ra khỏi máy bay chở hàng, hãy để ý đến những nhóm người chơi khác đang hướng đến một địa điểm duy nhất và tránh những khu vực đó như bệnh dịch hạch.

Tương tự như vậy, đừng trôi dạt một cách vô mục đích khi bạn đang rơi tự do—hãy xác định một khu vực đủ an toàn, tốt nhất là với các tòa nhà để bạn có thể lấy một số chiến lợi phẩm và tiến về phía trước để tăng tốc đến đó. Các tòa nhà sẽ hiển thị dưới dạng khối màu trắng trên bản đồ mini, vì vậy hãy đảm bảo bạn đang đi đúng hướng. Nếu không thể nhìn thấy, bạn luôn có thể mở dù sớm và bay đến bãi đáp phù hợp. Chỉ cần lưu ý rằng mỗi giây bạn ở trên bầu trời là một giây mà đối thủ của bạn sẽ sử dụng để thu thập chiến lợi phẩm.

Cướp trước, bắn sau

Hãy để tôi nhấn mạnh lại điều này lần cuối, nếu bạn chết trong PUBG, bạn sẽ chết, không có cơ hội tái sinh. Trong chơi solo, không có cơ hội thứ hai và trong các đội, bạn sẽ khiến cơ hội chiến thắng của đội mình gặp nguy hiểm nếu tiếp tục bị hạ gục sớm.

Sau khi chạm sàn, ưu tiên hàng đầu của bạn là chuẩn bị sẵn sàng để không bị vướng vào bất kỳ cuộc giao tranh ban đầu nào. Bạn sẽ tìm thấy những chiến lợi phẩm quan trọng nằm rải rác trong các tòa nhà và những hòm cung cấp. Loại thứ hai chứa những vũ khí được săn lùng nhiều nhất như súng bắn tỉa AWM cực kỳ mạnh mẽ nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không phải là người duy nhất hy vọng giành được chiến lợi phẩm.

Quản lý chiến lợi phẩm thông minh

Chiến lợi phẩm quan trọng nhất trong giai đoạn đầu là vũ khí, đạn khá tốt và một số áo giáp hợp lý, cũng như nâng cấp ba lô (lên cấp 3) để bạn có chỗ cho trang bị tốt hơn khi bắt đầu khám phá. Bất kỳ khẩu súng nào cũng tốt hơn nắm đấm của bạn hoặc thậm chí là chiếc chảo rán PUBG huyền thoại, vì vậy hãy lấy bất kỳ khẩu súng nào gần đó trước khi giao chiến với kẻ thù.

Áo giáp cũng rất quan trọng để bạn có thể nhận được nhiều đòn đánh hơn trong cuộc đọ súng. Giống như ba lô, áo giáp đầu và cơ thể được xếp loại từ cấp 1 đến cấp 3, nhưng áo giáp cấp 3 thì khá hiếm. Hãy nhắm tới áo giáp cấp 2 trước khi nhặt phế liệu hoặc cấp 1 ở mức tối thiểu.

Các vật phẩm sức khỏe cũng nằm trong danh sách quản lý ưu tiên. Bộ dụng cụ sơ cứu thì tốt hơn, nhưng băng, thuốc giảm đau và những thứ tương tự đều sẽ giúp ích trong trường hợp khẩn cấp. Các vật phẩm ném như lựu đạn sau này sẽ trở nên quan trọng hơn như một công cụ tấn công hoặc đánh lạc hướng khi số lượng người chơi giảm đi, nhưng đừng ngại ném một bất ngờ bùng nổ nếu bạn sớm gặp một nhóm không nghi ngờ.

Chọn nơi ẩn nấp an toàn

Đây là lỗi cơ bản nhất của tân binh và nó sẽ khiến bạn bị giết nhiều hơn bất kỳ lỗi nào khác trong PUBG Mobile. Quyết định khi nào nên ẩn nấp và khi nào nên tấn công là một hành động cân bằng khó khăn, nhưng bạn không bao giờ nên nổ súng trừ khi bạn biết vũ khí của mình có cơ hội bắn trúng mục tiêu.

Mặc dù việc biết khi nào bạn ở trong phạm vi sẽ cần một số thực hành đối với những người mới hoàn toàn, nhưng nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào với các game bắn súng PvP, bạn sẽ hiểu khá rõ về những điều cơ bản. Súng ngắn (đặc biệt là S12K tuyệt vời) và SMG rất hữu ích để gây sát thương ở cự ly gần, súng trường tấn công và súng lục rất tốt cho các cuộc chiến tầm trung, và súng bắn tỉa hoàn hảo cho những cú bắn tầm xa.

Súng ngắn và SMG rất hữu ích khi gây sát thương ở cự ly gần, súng trường tấn công và súng lục rất tốt cho các cuộc chiến tầm trung, còn súng bắn tỉa thì hoàn hảo cho những cú bắn tầm xa. Nếu bạn đang bắn vào một kẻ thù ở xa bằng khẩu Tommy Gun khá mạnh, thì tất cả những gì bạn đang làm là để lộ vị trí của mình, đó là một sai lầm chết người.

Các phụ kiện đính kèm có thể mở rộng phạm vi hoạt động của một số loại vũ khí—súng trường tấn công có ống ngắm đôi khi có thể tốt hơn súng bắn tỉa—nhưng một số súng chỉ hữu ích trong những trường hợp cụ thể. Ví dụ, súng ngắn là một công cụ tuyệt vời để dọn dẹp một tòa nhà nhưng thực tế lại vô dụng ở những bãi đất trống. Nếu có thể, hãy cố gắng mang theo vũ khí bổ sung và không mang theo hai loại vũ khí có cùng mục đích.

Thuộc địa hình và bản đồ

Sẽ phải mất một thời gian chơi game, bạn sẽ hiểu cách bố trí của một số khu vực nhất định trên bản đồ PUBG. Trong khi bạn đang làm quen với các khu vực, hãy đảm bảo rằng bạn đang chú ý đến bản đồ nhỏ và để mắt đến khu vực vui chơi đang thu nhỏ lại. Trong PUBG, khu vực an toàn duy nhất nằm trong “The Circle”. Vòng tròn này sẽ bắt đầu co lại vào những thời điểm nhất định trong trận đấu và nếu bạn ở ngoài nó quá lâu, cuối cùng bạn sẽ chết. Sát thương bạn nhận phải trong trường điện màu xanh lam này sẽ tăng lên khi vòng tròn co lại. Ban đầu bạn sẽ ổn trong vài phút, trong khi ở giai đoạn cuối cùng, bạn sẽ không trụ được quá 10 giây.

Chơi game Grim Soul: Dark Survival RPG MOD APK

Giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả

Giao tiếp hiệu quả và làm việc theo nhóm là rất quan trọng để thành công khi chơi theo đội hoặc bộ đôi. Để liên lạc với đồng đội của bạn, hãy sử dụng trò chuyện thoại trong trò chơi hoặc các công cụ liên lạc bên ngoài như Discord. Thông tin liên lạc rõ ràng và ngắn gọn có thể làm cho các chiến lược phối hợp và phản ứng trước các cuộc chạm trán của kẻ thù hiệu quả hơn đáng kể.

Ẩn nấp và nhìn trộm

Các trò chơi PUBG hầu như luôn kết thúc với việc một nhóm nhỏ chiến binh nằm quanh sàn với hy vọng người khác sẽ ngẩng đầu lên trước. Nhân tiện, người đó thường bị bao vây ngay lập tức, vì vậy hãy chắc chắn rằng đó không phải là bạn. Nằm sấp hoàn toàn trong PUBG là một thao tác quan trọng, đến mức nó có nút chuyên dụng riêng. Tuy nhiên, nó cũng là một con dao hai lưỡi, vì mặc dù bạn sẽ có được độ giật và độ chính xác cao hơn và nhìn chung là ẩn mình hơn một chút nhưng khả năng di chuyển gần như không tồn tại.

Nếu ai đó tiếp cận bạn từ phía sau khi bạn đang nằm trên ngực, bạn gần như chắc chắn sẽ chết — đặc biệt nếu bạn đang nhìn qua ống ngắm cùng lúc. Hãy để ý đến bản đồ mini của bạn và môi trường xung quanh trước khi chạm sàn và đừng ngại tấn công đối thủ khi họ đang nằm.

Khi ở ngoài trời, tận dụng đá và các mặt của tòa nhà để che chắn có thể là giải pháp thay thế an toàn hơn nhiều. Điều mà PUBG không cho bạn biết là bạn thực sự có thể nhìn xung quanh mép vỏ bọc mà không để lộ chân tay yếu ớt của mình, nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ phải truy cập nhanh vào menu Cài đặt > Cơ bản.

Hi vọng những thủ thuật này sẽ giúp ích đáng kể để bạn sẵn sàng tự tin nhập cuộc chơi Pubg Mobile ngay. Và đừng bỏ lỡ phiên bản Pubg Mobile MOD APK 3.0.0 mới nhất từ trummod.com.