MOD

Tải Ronin: Samurai cuối cùng MOD APK

2.9.664
Ronin: Samurai Cuối cùng thực là một thánh địa game hành động, nơi danh dự của samurai là huyết mạch của game. Tải ngay phiên bản chơi game mới nhất từ trummod.com
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 3,450
Nhà phát triển
Dreamotion Inc.
Cập nhật ngày
4 thg 1, 2024
Dung lượng
296MB
Phiên bản
2.9.664
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Ronin: Samurai Cuối Cùng được coi là một cuộc phiêu lưu đến một vũ trụ giả tưởng được xây dựng tỉ mỉ, một lát cắt của Nhật Bản cổ xưa được truyền tải thông qua một trò chơi kết hợp cái cũ với cái mới. Vào năm 2024, giữa sự đa dạng của nhiều game mobile mới, Ronin: Samurai Cuối cùng thực là một thánh địa game hành động, nơi danh dự của samurai là huyết mạch của game. Người chơi sẽ bị mê hoặc, bước vào đôi dép của một chiến binh cao quý, không chỉ để vung kiếm mà còn thể hiện phong cách của một samurai. Mỗi buổi học là một cơ hội để bước vào một thế giới nơi trái tim đập rộn ràng khi nhìn thấy samurai và ninja, tất cả đều nằm trong sự thoải mái trong lòng bàn tay của người chơi.

Chơi game hành động Last Hope 3 MOD APK

Chiến thuật chơi Ronin: Samurai Cuối Cùng

Trong Ronin: The Last Samurai, chỉ có một chiến binh sống sót ở đây và chiến binh đang đối mặt với cái chết. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt nhiều kẻ thù và quái vật hơn, đồng thời anh hoàn toàn tìm kiếm cái chết cho vị vua của mình. Toàn bộ điều này đi kèm với một game RPG xuất sắc do Dreamotion Inc phát hành. Để giúp người chơi có những trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn sẽ cần hiểu thêm về nội dung của game. Ngay bây giờ, hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về tựa game này, tham khảo các thủ thuật chơi tốt nhất và tải phiên bản Ronin: Samurai Cuối Cùng MOD APK 2.9.664 mới nhất về di động của bạn!

Sử dụng nút kỹ năng

Kỹ năng của nhân vật của bạn tăng lên trong trận chiến. Nút kỹ năng nằm cạnh nút tấn công. Khi đã sạc đầy, nhấn nút kỹ năng để kích hoạt. Hầu hết các kỹ năng sẽ vẫn được kích hoạt trong vài giây. Nhân vật của bạn sẽ có được sức mạnh đặc biệt trong suốt thời gian. Tận dụng tối đa những giây quý giá đó khi nó được kích hoạt và gây sát thương tối đa cho kẻ thù bằng cách nhấn nhanh vào nút tấn công.

Cách gây sát thương cho kẻ thù

Khi kẻ địch chuẩn bị tấn công, hãy nhấn và giữ nút chặn để chống lại đòn tấn công của hắn. Khi một kẻ thù cận chiến thông thường tấn công bạn và bạn chặn thành công, nhân vật của bạn sẽ không bị sát thương HP. Tuy nhiên, anh ta sẽ nhận “Sát thương tư thế” (PD). Thước đo màu đỏ phía trên nhân vật là thước đo HP và thước đo màu vàng ngay bên dưới là thước đo sát thương tư thế. Lưu ý rằng mỗi khi bạn phòng thủ một đòn tấn công, thanh màu vàng của bạn sẽ tăng lên một chút.

Trong Ronin: Samurai cuối cùng, sát thương tư thế đóng vai trò quan trọng trong trận chiến. Khi thanh màu vàng đầy, tư thế của nhân vật của bạn bị phá vỡ và anh ta bị choáng, không thể tấn công trong vài giây. Điều tương tự cũng áp dụng cho kẻ thù. Khi thanh đo màu vàng của anh ta đầy, anh ta bị choáng váng và thu mình lại. Khi tư thế của kẻ địch bị phá vỡ, hãy tận dụng tối đa điều này và nhấn liên tục nút tấn công để gây sát thương HP và quan sát thanh máu của hắn giảm đi nhanh chóng.

Linh hoạt sử dụng các nút khả năng

Trước khi trận chiến bắt đầu, trò chơi cho phép người chơi chọn một trong 3 khả năng. Những khả năng này được chọn ngẫu nhiên trước trận chiến. Các khả năng thực sự là “buff/debuff” và có một số trong số chúng, chẳng hạn như Fatal Blow, giúp tăng sát thương CRIT theo một tỷ lệ nhất định, Vital Enhancement, giúp tăng HP và Stagger của nhân vật, một khả năng tăng sát thương tư thế cho kẻ thù theo một tỷ lệ nhất định. Hãy chọn một khả năng một cách khôn ngoan. Bởi vì 3 khả năng ngẫu nhiên được đưa ra, nên ưu tiên của bạn là chọn khả năng có thể gây ra một số loại sát thương, có thể là tư thế hoặc HP, cho kẻ thù.

Chiến lược tấn công kẻ thù tầm xa

Ưu tiên tấn công kẻ thù tầm xa, chẳng hạn như tay súng, khi bị bao vây bởi cả kẻ thù cận chiến và kẻ thù tầm xa. Hãy nhớ rằng kẻ địch đánh xa sẽ gây sát thương xuyên giáp, làm giảm HP của bạn, mặc dù đã chặn đòn tấn công của chúng. Nhấn và giữ nút chặn và kéo nó để di chuyển nhân vật của bạn về phía kẻ thù tầm xa và kết liễu hắn trước khi hắn gây thêm sát thương. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng nhấn nút tấn công để lao về phía kẻ thù tiếp theo.

Tăng tỷ lệ CRIT

Khi tư thế của kẻ địch bị phá vỡ (thanh màu vàng đầy) và hắn bị choáng, tỷ lệ CRIT của nhân vật của bạn sẽ tăng lên khi hắn tấn công kẻ địch bị choáng. Hãy ấn nút tấn công nằm ở phía bên phải màn hình. Chạm vào nó để tấn công kẻ thù khi bạn đã bảo vệ thành công đòn tấn công của hắn.

Không để kẻ thù bao vây

Bạn sẽ phải chịu số phận nếu bị kẹp giữa hai kẻ thù. Kẻ ở phía sau bạn sẽ tấn công trong khi bạn đang bận phòng thủ trước kẻ thù ở phía trước. Nhấn và kéo nút chặn cho phép nhân vật của bạn di chuyển. Cố gắng tránh xa kẻ thù của bạn bằng nút này.

Nhân vật của bạn phải được đặt ở vị trí sao cho anh ta đối mặt với cả hai kẻ thù và không có ai đứng sau anh ta. Đúng, kẻ thù sẽ tấn công cùng nhau, nhưng với một thanh kiếm mạnh hơn, bạn có thể tấn công mạnh để gây sát thương cho cả hai khi chúng ở gần bạn.

Đối phó với súng trường

Khi bị kẻ thù tầm xa tấn công, cách tốt nhất để tránh bị thương nặng là nhấn và giữ nút chặn ở phía bên trái màn hình. Xin lưu ý rằng ngay cả khi bạn chặn một đòn tấn công tầm xa, bạn vẫn sẽ nhận một số sát thương HP vì các đòn tấn công tầm xa gây ra “Sát thương xuyên giáp”.

Chơi game Shadow Knight MOD APK

Cẩn thận với các cuộc tấn công lớn

Hãy chú ý đến các điểm đánh dấu khi kẻ địch sử dụng đòn tấn công mạnh. Các đòn tấn công hạng nặng thường chậm hơn so với các đòn tấn công thông thường, nhưng sẽ gây sát thương lớn cho nhân vật của bạn nếu thành công. Khi bạn nhìn thấy điểm đánh dấu phía trên kẻ thù, điều đó có nghĩa là hắn đã sẵn sàng tung ra một cuộc tấn công mạnh mẽ. Nhấn nhanh vào nút chặn để phòng thủ. Lưu ý rằng bạn không thể đỡ được các đòn tấn công hạng nặng và bạn vẫn sẽ nhận sát thương khi chặn chúng thành công.

Tải ngay Ronin: Samurai Cuối Cùng MOD APK 2.9.664 – phiên bản sửa đổi mới nhất từ trummod.com

Tính năng MOD

V1 Menu

Vô hiệu kẻ địch.
Nạp kỹ năng nhanh

V2 Menu

Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo;
Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
Bots không thể tấn công;
Kẻ thù gây ít sát thương (chúng có thể treo độc hoặc một hiệu ứng tương tự sẽ loại bỏ rất nhiều máu).