MOD

Tải Grim Soul: Dark Survival RPG MOD APK

6.0.0
[trummod.com] Grim Soul: Dark Survival RPG được phát triển bởi Kefir, là một trong những game sinh tồn hay nhất dành cho Android đáng để chơi trong 2024.
Tải Xuống
4.3/5 phiếu bầu: 53,677
Nhà phát triển
Brickworks Games Ltd
Cập nhật ngày
14 thg 2, 2024
Dung lượng
159MB
Phiên bản
6.0.0
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Sống sót khỏi những vùng đất nguy hiểm bị nhiễm zombie không phải là điều dễ dàng và bạn phải chế tạo và trang bị những vật phẩm phù hợp để bảo vệ nhân vật của mình và tiêu diệt kẻ thù. Cũng giống như bạn, sẽ có những người chơi khác khám phá các vùng lãnh thổ và vì tài nguyên sẽ khan hiếm vào một thời điểm nào đó nên không có lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng.

Hướng dẫn chơi Grim Soul: Dark Survival RPG cho người mới bắt đầu

Vì game không cung cấp hướng dẫn cho người chơi và những người chưa từng chơi những game nhập vai như thế này trước đây có thể gặp khó khăn trong khi làm quen với lối chơi của game. Vậy hãy xem ngay hướng dẫn chơi Grim Soul: Dark Survival RPG cho người mới bắt đầu từ trummod.com.

Trong Grim Soul, mục tiêu của bạn là sống sót; bạn phải duy trì 3 thuộc tính quan trọng của cơ thể để sinh tồn, bao gồm thể lực, nước và năng lượng. Bạn có thể bị mất sức khi chiến đấu chống lại thây ma, quái vật hoặc những người chơi khác. Có một số cách để phục hồi sức khỏe như thăng cấp, ăn đồ ăn, sơ cứu (băng bó), mật ong, v.v.

Nước: Không ai có thể sống sót nếu không có nước. Trong Grim Soul, rất dễ dàng lấy được nước

Năng lượng: Không có thức ăn, bạn không thể tồn tại trong một thế giới nguy hiểm và thức ăn là một trong những nguồn tài nguyên tốt nhất để nạp năng lượng cho nhân vật. Bạn có thể dễ dàng thu thập các loại thực phẩm như quả mọng, lá, thịt từ mặt đất.

Trong sự kiện đầu tiên của game, bạn sẽ thấy mình đang ở một vùng đất vô danh. Đó là nơi ở của bạn, nơi bạn có thể xây nhà bằng gỗ, đá hoặc nhiều tài nguyên. Bước đầu tiên bạn phải làm là thu thập gỗ và chế tạo vũ khí câu lạc bộ và sử dụng nó để hạ gục hoặc tiêu diệt zombie hoặc hươu. Để giết con yêu, hãy chuyển sang tư thế nằm sấp rồi ra đòn.

Sau khi tiêu diệt thây ma hoặc hươu, đã đến lúc thu thập tài nguyên từ đất liền; sợi thực vật, gỗ, đá, và nhiều thứ khác. Khi đã có đủ gỗ, hãy xây một ngôi nhà nhỏ. Nhấn vào biểu tượng tòa nhà, rồi đến chọn tầng, sau đó là tường và cuối cùng là cửa. Sau khi xây nhà, hãy xây một chiếc rương nhỏ và đặt các vật phẩm trong kho vào đó ngoại trừ những vật dụng rất cần thiết như vũ khí, Rìu, cuốc đá, thức ăn, nước uống. Ngoài ra còn có tính năng tự động thu thập (góc dưới bên trái), hãy sử dụng tính năng này để hướng dẫn nhân vật tự động thu thập tài nguyên.

Hãy nhìn vào bản đồ nhỏ (ở góc dưới bên phải), ở đó bạn có thể thấy vị trí của rương, kẻ thù, công cụ hoặc thiết bị. Trên cùng một mảnh đất sẽ có một xác chết với một chiếc túi nhỏ. Tìm túi trên bản đồ và tương tác với nó bằng cách nhấn vào biểu tượng bàn tay. Bạn cũng có thể giữ tài nguyên hoặc vật phẩm ở đó.

Bên cạnh đó, hãy luôn cảnh giác với kẻ xâm nhập. Trong Grim Soul: Dark Survival RPG, bạn cũng có thể ghé thăm căn cứ của người chơi khác và cướp tài nguyên mà họ đã thu thập được. Tương tự, họ cũng có thể ghé thăm căn cứ hoặc vùng đất của bạn và cướp bóc những tài nguyên mà bạn đã thu thập được. Đó là lý do tại sao bạn nên xây một ngôi nhà nhỏ trước tiên và đặt những vật dụng phía sau bức tường.

Bạn và những kẻ xâm nhập có thể phá vỡ bức tường của ngôi nhà bằng cách sử dụng bom hoặc thuốc súng. Nhưng để có được những vật phẩm này, bạn cần phải đạt cấp độ 35 hoặc có thể tìm thấy những vật phẩm này trong ngục tối hoặc loot.

Chơi game phiêu lưu Tải Silent Castle: Survive MOD APK

Thủ thuật hay khi hơi Grim Soul: Dark Survival RPG

Bên trên là những hướng dẫn cơ bản về Grim Soul: Dark Survival RPG dành cho người mới bắt đầu. Ngay bây giờ, hãy cùng trummod.com khám phá những thủ thuật hay nhất để nhanh chóng nâng cấp và chơi game vui hơn:

Chạy dọc theo sương mù để nhặt tài nguyên

Khi bạn chết trên những vùng lãnh thổ được đánh dấu bằng đầu lâu, bạn sẽ mất tất cả đồ đạc và tài nguyên mà bạn đã thu thập được cho đến nay. Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và thu thập tài nguyên để chế tạo các công cụ cơ bản, chẳng hạn như rìu hoặc cuốc để chặt cây và đập đá vôi. Ngoài ra, bạn sẽ phải nhặt thức ăn như quả mọng và các tài nguyên khác, chẳng hạn như cỏ để chế tạo các vật phẩm khác.

Mọi thứ sẽ không dễ dàng nếu bạn hết gỗ, đá và các tài nguyên khác trong thành trì của mình. Tại một thời điểm, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì trong thành trì của mình vì bạn đã chặt hết cây cối, đập vỡ hết đá và nhặt những vật liệu vương vãi khắp nơi.

Bạn sẽ phải đi đến các vùng lãnh thổ lân cận để tìm kiếm thức ăn và nguyên liệu nếu muốn sống sót. Điều này có thể nguy hiểm vì bạn không được trang bị vũ khí và các khu vực được đánh dấu bằng đầu lâu có rất nhiều kẻ thù thù địch.

Khi bạn vào một lãnh thổ mới, hãy bắt đầu nhặt những thứ nhỏ, chẳng hạn như khúc gỗ, những tảng đá nhỏ và những cây nhỏ gần khu vực bị sương mù bao phủ, điều này thường khá an toàn vì kẻ thù thường được tìm thấy ở giữa lãnh thổ canh giữ chiến lợi phẩm và chìa khóa. tài nguyên. Chạy dọc theo khu vực này và chọn bất cứ thứ gì bạn tìm thấy.

Nếu bạn phát hiện kẻ thù mạnh hơn đang tiếp cận nhân vật của mình, chỉ cần chạy về phía sương mù và thoát khỏi khu vực đó. Sau đó, bạn có thể “nhập” lại lãnh thổ (không chuyển sang lãnh thổ khác) để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

Nếu bạn bị tấn công khi đang di chuyển về phía sương mù, thì việc quay trở lại lãnh thổ sẽ không có tác dụng gì vì kẻ thù sẽ tiếp tục tấn công nhân vật của bạn. Khi đã thu thập đủ gỗ và đá, bạn có thể chế tạo một chiếc rìu và một cái cuốc, sau đó chặt cây và phá vỡ những tảng đá vôi ở gần sương mù.

Sử dụng tính năng Tự động phát để thu thập tài nguyên nhanh hơn

Nếu bạn mới bắt đầu chơi Grim Soul: Dark Survival RPG, đừng quên sử dụng tính năng tự động phát khi bạn ở trong thành trì của mình. Kích hoạt tính năng này sẽ cho phép bạn thu thập tất cả tài nguyên nhanh hơn vì nhân vật của bạn sẽ tự động chạy về phía cây, đá vôi và thực vật gần nhất để thu thập gỗ, đá và thức ăn.

Bạn có thể nhấn vào nút tấn công và bắt đầu tấn công kẻ thù theo cách thủ công nếu hắn đối đầu với kẻ thù. Khi bật tính năng tự động phát, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tài nguyên trong lãnh thổ của mình.

Xây dựng nhà và rương càng sớm càng tốt

Khi bạn đã thu thập đủ tài nguyên, hãy nhanh chóng xây dựng một ngôi nhà nh. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi vị khách ban đêm, một thực thể đáng sợ khá khó tiêu diệt và ẩn náu trong nhà là một trong những cách để tránh đối đầu trực tiếp với nó.

Khi bạn đã xây dựng xong một căn cứ nhỏ, hãy chế tạo một chiếc rương càng sớm càng tốt. Rương của nông dân sẽ cho phép bạn lưu trữ tài nguyên và các vật phẩm khác bên trong nó. Đây là một cách để tăng không gian lưu trữ. Rương của bạn sẽ chứa tất cả vật phẩm một cách an toàn và bạn có thể di chuyển vật phẩm từ kho của mình sang rương và ngược lại bất cứ lúc nào bằng cách di chuyển đến gần rương hơn và nhấn vào biểu tượng nhặt (bàn tay).

Xây một ngôi nhà có cửa là điều không cần bàn cãi, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn đặt rương của nông dân trong nhà để du khách không cướp phá. Người chơi đến thăm lãnh thổ của bạn sẽ không thể vào nhà và lấy đồ đạc của bạn. Nếu bạn có thêm tài nguyên, chẳng hạn như gỗ hoặc đá, bạn có thể đặt chúng vào trong rương một cách an toàn.

Tầm quan trọng của những chiếc rương

Nếu muốn tồn tại lâu hơn trong thế giới nguy hiểm của Grim Soul, bạn phải chế tạo ít nhất 2 rương và cất giữ tất cả vũ khí cũng như vật phẩm khác, chẳng hạn như áo giáp. Bạn sẽ gặp khá nhiều vật phẩm quan trọng khi bắt đầu, đặc biệt là trong sự kiện đầu tiên, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm.

Bạn cũng sẽ gặp một số kẻ thù và việc tiêu diệt chúng sẽ cho phép bạn lục túi của chúng để tìm vật phẩm. Bạn nên lưu trữ tất cả chúng trong rương. Nếu bạn không cất giữ các vật phẩm quan trọng trong rương thì tất cả các vật phẩm được cất trong ba lô của bạn sẽ bị phá hủy trong trường hợp bạn chết ở một lãnh thổ mới.

Tuy nhiên, cái chết của nhân vật sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái ngôi nhà, rương và các vật phẩm bên trong nó. Khi nhân vật của bạn đã được hồi sinh, bạn có thể đi thẳng đến một chiếc rương trong thành trì của mình. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các vật phẩm được cất giữ trong đó vẫn an toàn bên trong rương.

Chú ý đến Bản đồ thu nhỏ để phát hiện kẻ thù trước khi chúng tấn công

Bản đồ nhỏ có thể rất hữu ích trong việc phát hiện cây cối, đá, bụi rậm, bụi rậm và kẻ thù. Trong khi di chuyển xung quanh, hãy chú ý đến bản đồ nhỏ và đừng đến gần những khu vực có mũi tên (kẻ thù) trên đó. Bạn cũng có thể xác định vị trí kẻ thù bị ngã, chiến lợi phẩm và rương với sự trợ giúp của bản đồ. Khi tiếp tục chơi, bạn sẽ làm quen với các biểu tượng trên bản đồ (mũi tên, cỏ, túi buộc, rương, v.v.) và bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng.

Chế tạo bao để tăng không gian lưu trữ

Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ sớm hơn nhiều so với bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn phải làm là học và chế tạo một chiếc bao tải rách rưới. Nó yêu cầu 2 sợi dây mà bạn có thể lấy từ kẻ thù đã chết và 4 sợi lanh, có rất nhiều ở mọi lãnh thổ.

Sau khi đã thu thập đủ nguyên liệu cần thiết, bạn phải “học” cách chế tạo bao tải. Sau đó, bạn sẽ có thêm 5 điểm trong kho của mình. Nếu bạn tạo một cái khác, bạn sẽ có thêm dung lượng lưu trữ. Bao tải sẽ mở khóa trước khi nhân vật của bạn đạt đến cấp độ năm, vì vậy hãy đảm bảo bạn tạo nó càng sớm càng tốt.

Trang bị vũ khí cho nhân vật của bạn

Tùy từng dịp, game sẽ thông báo cho bạn nếu có sự kiện đặc biệt nào gần thành trì của bạn. Những sự kiện như vậy thường cho phép bạn thu thập các vật phẩm và chiến lợi phẩm có giá trị và chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn. Trong những sự kiện như vậy, một đàn quạ sẽ xuất hiện trên một lãnh thổ. Bạn nên đi thẳng đến những vùng lãnh thổ đặc biệt như vậy và thu thập chiến lợi phẩm trước bất kỳ ai khác.

Bạn cũng có thể tình cờ gặp những người chơi khác sẽ tấn công bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn trang bị vũ khí tốt nhất cho nhân vật của mình. Nếu bạn mới bắt đầu chơi thì sự kiện đầu tiên sẽ khá dễ dàng để hoàn thành. Cố gắng thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt và cất chúng vào rương của nông dân. Bạn sẽ phải làm nhiều hơn một rương để chứa tất cả vật phẩm.

Chế tạo vũ khí từ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau

Để sống sót trong thế giới đen tối và nguy hiểm của Grim Soul: Dark Survival RPG, bạn sẽ cần trang bị vũ khí cho nhân vật của mình ngay khi bắt đầu khám phá một lãnh thổ. Bạn có thể chế tạo vũ khí cơ bản nhất, chẳng hạn như Câu lạc bộ cần rất ít nguyên liệu. Bạn sẽ phải thu thập 5 khúc gỗ để chế tạo một khúc gỗ. Bạn cũng có thể chế tạo một chiếc rìu và một cái cuốc. Chúng có thể được sử dụng làm vũ khí tạm thời.

Khi bắt đầu khám phá một lãnh thổ, bạn có thể nhặt đá và khúc gỗ để làm rìu/cuốc. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để chặt cây/phá đá hoặc tấn công kẻ thù. Khi bạn có đủ nhật ký, hãy tạo một cây gậy và trang bị nó cho nhân vật của bạn. Hãy nhớ rằng mỗi vật phẩm có thể trang bị sẽ bị hỏng sau khi sử dụng một thời gian. Bạn có thể thấy thanh dọc ngay bên cạnh biểu tượng vũ khí trong kho của bạn. Khi thanh này hạ xuống và biến mất, vũ khí của bạn sẽ bị hỏng và bạn sẽ phải tạo một cái mới.

Chơi game sinh tồn Swamp Attack MOD APK

Đảm bảo các chỉ số sinh tồn

Bạn có thể thấy mức độ đói và khát của nhân vật trên màn hình kho đồ của mình. Khi bất kỳ cấp độ nào đạt đến 0, bạn sẽ tự động mất sức khỏe. Thanh sức khỏe của bạn sẽ giảm dần từng chút một trừ khi bạn không ăn hoặc uống thứ gì đó. Trước khi điều này xảy ra, nhân vật của bạn sẽ có dấu hiệu đói hoặc khát, đây là tín hiệu cảnh báo và bạn phải tìm ngay thứ gì đó trước khi quá muộn.

Bạn có thể hái và ăn nhẹ các loại quả mọng nếu muốn giải khát và giảm thiểu cơn đói ở một mức độ nào đó. Bạn có thể săn bắt động vật để lấy thịt. Tốt nhất – bạn có thể làm luống trong vườn và gieo hạt để làm thức ăn. Để săn các loài động vật như hươu, hãy chạm vào nút lén (nút này nằm ở góc dưới bên phải màn hình) rồi săn chúng.

Nước và mật ong là 2 yếu tố thiết yếu mà bạn cần dự trữ để đảm bảo các chỉ số sinh tồn lớn hơn 0. Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ nhận được một thùng mật ong và bình nước. Nhấn vào biểu tượng túi ở cuối màn hình. Biểu tượng này xuất hiện khi bạn vào một lãnh thổ. Tiếp theo, nhấn vào “Bộ nhớ”, sẽ hiển thị các con số phía trên cho biết thực phẩm và đồ uống đã đến. Thu thập chúng và lưu trữ chúng trong rương của bạn.

Hi vọng những thủ thuật này hữu ích cho bạn để bắt đầu nhập cuộc vào game ngay. Đừng quên tải phiên bản Grim Soul: Dark Survival RPG Mod Apk 5.9.2 mới nhất từ trummod.com về máy của bạn!

Tính năng MOD

MOD 1

Chế tạo và xây dựng miễn phí mà không cần tài nguyên.
Việc phân chia các mục làm tăng số lượng của chúng.
Đã mở khóa một số tính năng đăng ký VIP.
Bạn có thể chia sẻ các mục đơn lẻ; Bạn có thể chế tạo bằng các công thức nấu ăn khép kín; Máy móc hoạt động nhanh chóng (các mặt hàng được chế tạo trong một giây)

Menu mod

Instant Travel (Bạn nên dành chút năng lượng để mở khóa sự kiện).
Bạn có thể xây dựng bất kì vị trí nào. (Bật trước khi vào location)
God Mode.
Sát thương cao.
Di chuyển nhanh.
Bot không di chuyển.

MOD 2

Menu mod:
- Kích hoạt VIP
Với lựa chọn:
- Chế tạo, xây dựng, cải tiến miễn phí - Chế tạo
tức thì trên bàn làm việc
- Tất cả các công thức
đều mở - Nhân bản các vật phẩm đơn lẻ
- Khi phân chia tài nguyên, số lượng của chúng tăng lên
- Độ bền của vũ khí vô cực
- Di chuyển chân tức thì trên bản đồ toàn cầu (nếu năng lượng không được sử dụng, các sự kiện sẽ không xuất hiện!)

MOD 3

Chế tạo miễn phí.
Độ bền tối đa.
Tách +20.
Đi bộ tức thì.

MOD 4

One hit
Bất tử
Di chuyển nhanh
Không Tốn Năng Lượng
Độ bền tối đa
Thủ công miễn phí
Chia miễn phí

MOD 5

One hit
Bất tử
Phép chia
Độ bền không giới hạn
Thủ công miễn phí
Nâng cấp miễn phí
Xây dựng miễn phí
Mở khóa tất cả bản quyền
Không yêu cầu trình độ
Mở khóa vip
Vip10
Không chi phí năng lượng
Du lịch nhanh chóng - cài đặt di chuyển
Loot nhanh chóng
Mở khóa cửa hầm ngục
Mở khóa sự kiện
Không có chi phí chính
Mở khóa tất cả bản đồ
Chuyển động nhanh
Mở khóa tất cả hầm ngục