MOD

Tải Minecraft Mod APK

1.20.41.02
Hãy cùng trummod.com tìm hiểu về những thú vị được update trong bản Mod APK mới nhất của tựa game bán chạy nhất mọi thời đại - Minecraft.
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 31,242
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật ngày
01/11/2023
Phiên bản
1.20.41.02
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
50 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Minecraft vốn dĩ là game được yêu thích nhất mọi thời đại, và các game thủ vẫn chưa bao giờ ngừng tìm kiếm những điều mới mẻ và gây nghiện từ những phiên bản cập nhật và sửa đổi của game. Trong minecraft, bạn có thể xây dựng thế giới của riêng mình bằng chiếc hộp bằng trí tưởng tượng tuyệt vời của mình. Người chơi trò chơi có thể thực hiện chuyến phiêu lưu đến thế giới mới cùng bạn bè hoặc một mình. Bạn có thể chế tạo vũ khí để đánh bại kẻ thù bên ngoài thông qua các tài nguyên mà bạn thu thập được trong cuộc phiêu lưu.

Ngày 16/10/2023 mới đây, nhà phát triển Moạn Studios đã tổ chức sự kiện Minecraft Live và thông báo về thành công mới của tựa game Minecraft với hơn 300 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới. Cũng trong sự kiện này, nhà phát triển game cho phép game thủ bỏ phiếu sáng tạo các sinh vật mới cho game, bao gồm chim cánh cụt, armadillo và cua.

Thông tin phiên bản Minecraft Mod APK 1.20.50.22

Minecraft Mod APK là phiên bản sửa đổi của Minecraft được phát triển bởi Mojang. Sự khác biệt giữa phiên bản mod và phiên bản gốc là: Bạn không thể tải về và sử dụng nội dung trả phí từ thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên bản mod mới nhất 1.20.50.22 từ trummod.com.

App name Minecraft Mod APK 1.20.50.22

Version: 1.20.50.22

Cập nhật: 2023-10-27

Dung lượng: 726.95 MB

Mod info Bạn không thể tải về và sử dụng nội dung trả phí từ thị trường (skin sets, worlds, textures, etc.)

Nhà phát triển: Mojang

Ringtone Download: Minecraft Ringtone

Danh mục: Arcade

Tải từ Google Play: Minecraft

Tải apk gốc: Minecraft (642.36 MB)

Những ứng dụng khác từ Mojang:

 • Minecraft Mod APK
 • Minecraft Trial Mod APK
 • Minecraft Earth Mod APK
 • Minecraft Education Mod APK
 • Minecraft Pocket Edition Mod APK

Có Gì Mới Trong Minecraft Mod APK 1.20.50.22

Có rất nhiều thay đổi trong bản Minecraft Mod APK 1.20.50.22, hãy cùng trummod.com tìm hiểu và khám phá sức hút bất tận của tựa game bán chạy nhất mọi thời đại tính đến thời điểm này!

Đa dạng các bản mod

Các tính năng của Mod V1:

 • Bạn không thể tải xuống và sử dụng nội dung trả phí từ thị trường (skin sets, worlds, textures,…)
  Đã xóa kiểm tra giấy phép
 • Bạn có thể đưa bất kỳ thứ gì vào trình chỉnh sửa nhân vật (skin không được lưu sau khi thoát khỏi game)
  Sau khi bắt đầu game, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở menu mod với khả năng kích hoạt sự bất tử (chỉ hoạt động trong phần chơi cá nhân).
 • Nếu bạn đã cài đặt phiên bản beta và nhìn thấy một thông báo vô hạn có nội dung đang tải tài nguyên thì để đóng nó, hãy nhấp vào nút Quay lại.

Tính năng của Mod V2:

Mở khóa

 • Bất khả chiến bại

Các tính năng của Mod V3:

 • Không cần xác minh tính đủ điều kiện kiểm tra

Các tính năng của Mod V4:

 • Không cần xác minh tính đủ điều kiện kiểm tra
 • Mod phiên bản mới nhất
 • Mod được khuyến nghị chơi nhiều nhất

Đồ họa tuyệt đẹp và sáng tạo

Concept hình ảnh của game sinh tồn Minecraft vô cùng độc đáo và có dấu ấn riêng. Đó là thế giới mở với những hộp cát ma thuật – một cách tuyệt vời để giải phóng khả năng sáng tạo và xây dựng thế giới lý tưởng của bạn. Tham gia Minecraft là một trong những cách tốt nhất để phát huy sự sáng tạo của bạn. Người chơi có thể tạo ra bất kỳ thế giới nào họ muốn với bất kỳ môi trường nào họ chọn bằng cách xây dựng một dãy núi đồ sộ, đầm lầy hoặc đồng cỏ rộng lớn. Kết quả là có vô số thế giới để khám phá với khả năng vô hạn.

Mở rộng các tùy chọn game với nguồn tài nguyên không giới hạn

Nhà phát triển game cung cấp các chế độ trò chơi phổ biến mà hầu hết các trò chơi khác sử dụng. Điều này cho phép người chơi sử dụng bất kỳ tài nguyên nào họ muốn mà không có giới hạn. Để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất, hãy chơi với chế độ sinh tồn được bật. Đây là nơi bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu cho phép bạn tiếp cận với các tài nguyên mới. Chế tạo vũ khí và áo giáp khi chiến đấu với đám đông nguy hiểm ở chế độ chiến đấu. Ngoài ra, chế tạo trong chế độ chiến đấu còn mang đến áo giáp và vũ khí mới mà bạn có thể sử dụng để chống lại đám đông nguy hiểm.

Tạo ra một thế giới giả tưởng khuyến khích sự đổi mới

Trong game Minecraft, người chơi cần kết hợp các tài nguyên thu được từ việc khai thác và thu thập để tạo ra các vật phẩm mới. Bạn cũng sẽ cần phải kết hợp các khối để xây dựng một thế giới và tồn tại trong một môi trường thù địch có nhiều sinh vật phản diện cư trú. Trước khi bắt đầu game, người chơi có thể chọn từ một số hộp cát bị phá hủy đã được khai thác và thu thập để lấy tài nguyên. Là một nhà vô địch nổi tiếng của vương quốc, bạn có thể chọn trở thành bất cứ ai bạn muốn. Sau khi thu thập đủ gỗ, bạn lại phân phát lại các tấm ván. Chuyển đổi bàn làm việc thành bàn chế tạo để người chơi có thể chế tạo nhiều công cụ hữu ích hơn.

Chơi vui hơn với bạn bè

Với các game điện tử khác, người chơi chỉ có thể tham gia các hoạt động trực tuyến sau khi rời khỏi game. Tuy nhiên, người chơi Minecraft có thể dễ dàng chơi cùng lúc với tối đa 10 người chơi khác mà không bị giới hạn số lượng lời mời. Người chơi có quyền truy cập vào những sáng tạo mới nhất của cộng đồng khi sử dụng nhiều người chơi. Bạn có thể tìm thấy những sáng tạo này bằng cách chơi với tối đa 4 người trong tài khoản Xbox Live miễn phí. Người chơi có thể thêm giao diện và bản đồ mới vào thư viện của mình bằng cách chia sẻ với bạn bè sử dụng nhiều người chơi.

Cốt truyện sâu sắc và nhiều lựa chọn chơi

Minecraft được coi là trò chơi thế giới mở hay nhất từ ​​​​trước đến nay vì cốt truyện sâu sắc và nhiều lựa chọn chơi. Không có nhiều game như thế này mà bạn có thể tự do di chuyển quanh một khu vực nhất định mà không có cấp độ cố định hoặc cốt truyện tuyến tính. Người chơi có thể chọn đi theo những hành trình khác nhau và tạo ra những câu chuyện của riêng mình.