MOD

Tải Farm Town: Happy Farming Day MOD APK

3.94
[trummod.com] Tải ngay phiên bản Mod APK mới nhất của Farm Town: Happy Farming Day và trở thành một người nông dân vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 356,845
Nhà phát triển
foranj.games
Cập nhật ngày
17/11/2023
Dung lượng
123.4MB
Phiên bản
3.94
Yêu cầu
7.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Farm Town: Happy Farming Day (MOD, Tiền không giới hạn) – Game mô phỏng rất vui nhộn và thư giãn dành cho Android, kết hợp nhiều thể loại cùng một lúc. Cốt truyện của trò chơi sẽ kể một câu chuyện tuyệt vời, trong đó nhân vật chính nhận được một lá thư từ bà của cô, trong đó nói rằng bà cần sự giúp đỡ của bạn trong trang trại nhỏ của gia đình mình. Bạn không chỉ phải giúp đỡ bà của mình mà còn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về mình, trả lại vinh quang trước đây cho trang trại nổi tiếng khắp thành phố trước đây. Tham gia vào việc xây dựng lại hoàn toàn các tòa nhà cũ đổ nát, cải thiện nhà kho trên đường đi, nâng cao danh tiếng cho công việc kinh doanh của gia đình bạn, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ được thưởng những vật phẩm có giá trị và máy gia tốc hữu ích giúp tăng tốc độ vượt qua các cấp độ khó của game.

Cốt truyện

Farm Town có cốt truyện hấp dẫn xoay quanh câu chuyện của bà May, một người phụ nữ đã hơn 70 tuổi nhưng rất thành đạt trong việc kinh doanh nhà hàng và là chủ cửa hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện tại cô muốn dừng hoạt động kinh doanh và trở về quê hương để xây dựng trang trại rộng lớn do người cha quá cố để lại. Vùng đất đó đã lâu không có người ở nên rất cằn cỗi; các dụng cụ cũng bị hỏng và không thể sửa chữa được. Vì vậy, bạn phải giúp bà May cải tạo đất bằng cách giải phóng mặt bằng, trồng trọt và chăn nuôi. Với lối chơi tương đối đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để phát triển vùng đất nguyên thủy này.

Lối chơi đơn giản và thư giãn

Di chuyển đến một ngôi làng và học cách trở thành một nông dân thực thụ. Đó là trải nghiệm của bạn trong trò chơi Farm Town: Happy Farming Day. Là một game mô phỏng đầy màu sắc và tinh tế, giúp bạn tận hưởng cảm giác trồng trọt, chăn nuôi và buôn bán nông sản ngay trên điện thoại của mình. Hãy dành thời gian để khám phá sự đa dạng của các loại cây trồng độc đáo và các hình thức chế biến nông nghiệp tuyệt vời. Đừng bỏ dở bất kỳ mảnh đất nào trong trang trại của bạn mà hãy lấp đầy nó bằng hạt giống hoặc trang trại chăn nuôi. Chỉ cần click và vuốt trên màn hình để chơi nhưng sức hấp dẫn của trò chơi là không hề nhỏ chút nào. Nó sẽ thu hút bạn lâu dài với lối chơi nông trại nhẹ nhàng cùng những giai điệu du dương, trong trẻo.

Cải tạo mảnh đất khô cằn thành trang trại giàu có

Đầu tiên, khi nhập game, bạn hãy gia tăng sản xuất. Hãy gieo hạt để tạo ra giống cây trồng và chăm sóc thật tốt bằng cách tưới nước, bón phân, diệt sâu bệnh để giúp cây phát triển tốt nhất mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể nuôi các loại gia súc như bò, dê, vịt, gà để lấy thức ăn hoặc bán. Vì vậy, bạn có thể phát triển kinh tế với những con gia súc đó; chúng sẽ mang lại lợi nhuận cao và giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể vắt sữa bò, cắt lông cừu, bán hoặc thu thập trứng gà mái.

Xây dựng trang trại theo cách riêng của bạn

Khi mọi việc ổn định, bạn có thể trang bị cho mình những công nghệ hiện đại để tối ưu hóa trang trại của mình như máy vắt sữa, máy chăn nuôi, máy tưới nước tự động từ cửa hàng. Đồng thời, bạn có thể xây dựng những công trình theo phong cách của mình bằng cách bổ sung thêm đài phun nước hoặc bể bơi ngoài trời. Hãy sáng tạo và trang trí trang trại của mình trở nên lộng lẫy hơn đồng thời giao lưu, kết bạn với bạn bè để trao đổi hàng hóa.

Farm Town là game mô phỏng trang trại thú vị với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn để bạn kiếm tiền. Với phiên bản Mod Apk, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng vô tận của game và thỏa sức phát triển trang trại của mình bằng cách trồng cây, chăm sóc thú cưng và xây dựng những công trình trong mở của bạn một cách dễ dàng hơn.

Mở rộng môi trường game ngoài trang trại

Bạn sẽ vào vai cháu trai của hai người nông dân tại thị trấn Farm Town xinh đẹp và tất nhiên, bạn sẽ là người tiếp theo tiếp quản trang trại này vì chủ của nó đã quá già. Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu với các thao tác thu hoạch đơn giản đầu tiên trong trò chơi này và dành thời gian để mở khóa những thứ thú vị hơn. Từ đó, bạn sẽ thấy sự thay đổi của trang trại khi đưa yếu tố mới vào, và môi trường trong game không chỉ gói gọn trong trang trại.

Trang trại nằm trong một thị trấn và bạn có thể vuốt màn hình để đi đến khu vực khác của thị trấn. Các nhân vật trong game đi qua đó sẽ phải băng qua một cây cầu, lúc đó bạn sẽ thấy những yếu tố mới bên trong thị trấn này. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy một rạp xiếc nơi các diễn viên đang luyện tập và bạn có thể giúp đỡ họ bằng cách chất đầy các thùng gỗ những món đồ bạn có. Từ đó, bạn có thể đổi lấy những vật phẩm mà bạn cảm thấy cần thiết cho những lần nâng cấp sau này.

Kiếm kim cương và nhiều phần thưởng khác

Trong Farm Town, người chơi sẽ luôn tìm thấy hệ thống nhiệm vụ mà họ có thể thực hiện, nhưng trong hầu hết các trường hợp, người chơi sẽ cố gắng hoàn thành chúng. Một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này là do kinh nghiệm bạn nhận được và kim cương đỏ. Kim cương trong các danh hiệu thường là tài nguyên quý hiếm và thúc đẩy sản xuất của bạn nhanh chóng. Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn sẽ chỉ kiếm được một lượng tài nguyên hạn chế này.

Bên cạnh nhiệm vụ, sẽ có rất nhiều cách để kiếm tiền trong Farm Town: Happy Farming Day, đó là những yêu cầu mà bạn có thể thực hiện được. Có hai loại yêu cầu bạn thường thấy trong game: yêu cầu từ nhân vật đi đến trang trại hoặc những thứ được đăng trên bảng thông báo. Bạn sẽ biết phần thưởng và yêu cầu của những yêu cầu này và có thể cân nhắc việc hoàn thành chúng. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng bảng tin thường sẽ nhiều hơn các loại khác.

Tải xuống Farm Town: Happy Farming Day MOD APK v3.94 phiên bản mới nhất từ trummod.com với tính năng vô hạn tiền, đá quý để chơi game vui hơn!

Tính năng MOD

Tiền và đá quý không giới hạn