MOD

Tải Homescapes Mod APK

6.8.1
Game đã đạt 100 triệu lượt tải và được các game thủ yêu thích trên toàn thế giới. Tải ngay phiên bản Homescapes Mod APK V6.6.1 mới nhất tại trummod.com ngay!
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 247,838
Nhà phát triển
Playrix
Cập nhật ngày
08/11/2023
Dung lượng
178.7MB
Phiên bản
6.8.1
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Homescapes là một game đặc biệt được tạo ra dành cho tất cả những game thủ đam mê tìm kiếm một trò chơi giải đố. Nó chứa các tính năng của hơn 3 thể loại game riêng biệt. Nó có khả năng khiến bạn cảm thấy thông minh, ngẫu nhiên và có chiến lược trong cùng một bước chơi. Game đã đạt 100 triệu lượt tải và được các game thủ yêu thích trên toàn thế giới.

Cốt truyện của Homescapes

Homescapes cho phép người chơi nhập vai Austin và thay đổi ngôi nhà của họ. Với một quản gia có kinh nghiệm lâu năm, giờ đây bạn sẽ giúp anh ta sửa sang lại ngôi nhà cũ. Đây là một trò chơi thành công với hàng trăm triệu người dùng, biểu tượng của trò chơi thậm chí đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Cốt truyện hấp dẫn, những đoạn hội thoại xen kẽ trong quá trình chơi sẽ là điểm thú vị của Homescapes. Bạn luôn tò mò về những gì xảy ra tiếp theo, cùng Austin cải tạo ngôi nhà và khám phá nó. Sau một thời gian dài, mọi thứ trong nhà đều xuống cấp. Ngoài việc dọn dẹp, bạn cần thay đổi hoặc vứt bỏ những đồ cũ. Bạn sẽ cảm thấy thật thư giãn khi nghĩ về tuổi thơ của mình với những kỷ niệm của anh ấy thông qua Homescapes.

Đồ họa hoạt hình vui nhộn và SFX thanh lịch

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của game Homescapes khiến mọi người cảm thấy sảng khoái và nhiệt tình chính là đồ họa của game. Homescapes cung cấp cho bạn lối chơi theo phong cách hoạt hình với tất cả các nhân vật hoạt hình. Hơn nữa, bạn cũng sẽ kinh ngạc sau khi nghe thấy giọng nói SFX trong game, điều này khiến trò chơi này trở thành một sáng tạo tuyệt vời của Playrix. Vì vậy, ngay cả khi bạn là một đứa trẻ lớp 5 hay một ông già 60 tuổi, bạn có thể thưởng thức trò chơi này hoàn toàn mà không thấy chán dù chỉ một giây. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có nhiều niềm vui hơn hoặc cần tận hưởng nhiều hơn, thì bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi Homescapes Mod APK V6.6.1 phiên bản mới nhất từ trummod.com.

Các tính năng của phiên bản Homescapes Mod APK V6.6.1

Mở khóa tất cả các phòng đặc biệt và thế giới bên ngoài

Trò chơi Homescapes hoàn toàn dựa trên những ngôi nhà, căn phòng và khung cảnh. Hơn nữa, phương châm chính đằng sau việc tạo ra Homescapes là giúp bạn trải nghiệm mọi thứ một cách thực tế. Tại đây, bạn cần phải hoàn thành những nhiệm vụ to lớn và mở khóa mọi tài sản trong một ngôi nhà để mở khóa tài sản khác. Nhưng tại sao phải đấu tranh nhiều như vậy, nếu bạn đã có một lựa chọn như Homespaces MOD APK. Đây là một phiên bản tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn mọi phòng được mở khóa ngay từ đầu và tất cả những gì bạn cần là nhấp chuột vào nút tải game ở cuối trang.

Tương tác với các nhân vật

Người chơi không đơn độc trong Homescapes. Những cuộc trò chuyện thường xuyên xuất hiện, William sẽ đưa ra những gợi ý để thay đổi căn phòng tốt hơn. Mặc dù có rất nhiều việc phải làm nhưng bạn nên cân nhắc việc hỏi ý kiến ​​các nhân vật khác.

Mỗi ngày trôi qua sẽ đánh dấu quá trình khôi phục lại dinh thự cũ của Austin. Sàn nhà, ghế, vật dụng trang trí, bạn cần bổ sung thêm cho ngôi nhà để nó trở nên sinh động hơn. Ngay cả việc dọn dẹp bạn cũng cần làm để duy trì một môi trường sạch sẽ. Xem trước hình ảnh trước khi quyết định mua Sofa, mua tủ sách hay bất cứ thứ gì. Nó giúp bạn không đưa ra những quyết định sai lầm.

Tận hưởng số tiền vô hạn để mua tên lửa đẩy câu đố

Mỗi trò chơi Android bao gồm rất nhiều giao dịch mua trong ứng dụng và tương tự, Homescapes chứa một loại tiền tệ trong trò chơi có tên là xu. Những đồng xu này sẽ giúp bạn làm cho trò chơi trở nên dễ chơi hơn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều tài sản gia đình khác nhau mà không cần sao. Tuy nhiên, những đồng tiền này vẫn rất khó kiếm được. Với phiên bản Homescapes MOD APK bạn có thể tận hưởng số tiền xu vô tận, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các câu đố.

Tận hưởng sao vô hạn

Trong phiên bản Homescapes MOD APK, bạn cũng được cung cấp sao vô hạn để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà không cần hoàn thành các trò chơi giải đố. Nếu bạn đang chơi game phiên bản tiêu chuẩn, có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu với các cấp độ thử thách. Vì vậy, hãy chọn lối tắt dành cho bạn là tải xuống Homescapes MOD APK. Vì bằng cách sử dụng những ngôi sao vô hạn này, bạn có thể bỏ qua tất cả các cấp độ và có thể nhận thêm nhiều ngôi sao vô hạn.

Mạng sống vô hạn

Minigam trong Homescapes tương tự như lối chơi trong Candy Crush và bao gồm tất cả những điểm tương đồng nổi bật như câu đố, tên lửa đẩy, tiện ích bổ sung và cầu vồng kẹo độc quyền với thế giới tên lửa. Đặc biệt, Homescapes cũng có lối chơi theo dạng mạng sống, nơi bạn chỉ có thể chơi các câu đố khi có mạng sống. Và phiên bản Homescapes MOD APK của trummod.com có thể giúp bạn có mạng sống vô hạn để chơi game thêm say mê.

Tải Homescapes MOD APK V.6.6.1 mới nhất

Homescapes MOD APK là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người đang buồn chán đi tìm một game mới thú vị? Phiên bản sửa đổi sẽ hỗ trợ tất cả điện thoại thông minh và cung cấp các tính năng hàng đầu như tài nguyên vô hạn và mạng sống vô hạn. Hơn nữa, đây là một trò chơi không bị gián đoạn, nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi không có quảng cáo miễn phí. Đã đến lúc thử thách các câu đố và xây dựng lại ngôi nhà mà không lãng phí tiền thật.

Tính năng MOD

Vô hạn sao

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển