MOD

Tải Bad Piggies MOD APK

2.4.3389
Hãy gia nhập ngay cuộc phiêu lưu với những chú heo con lười biếng trong Bad Piggies và giúp chúng đạt vượt qua thung lũng, núi, sông, cạm bẫy đầy thử thách.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 23,484
Nhà phát triển
Rovio Entertainment Corporation
Cập nhật ngày
20/11/2023
Dung lượng
72MB
Phiên bản
2.4.3389
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
50 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Bad Piggies là một trong những game giải đố có độ gây nghiện cao, đã được IGN bình chọn là game di động hay nhất năm 2012. Sau ngần ấy năm, nó vẫn là một trong những game giải trí được yêu thích nhất bởi người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải trí thuần túy và cơ hội chế tạo một số chiếc bè và phương tiện hoàn toàn vô nghĩa có thể thách thức hoàn toàn các định luật vật lý, thì đây chắc chắn là game dành cho bạn. Hãy giúp những chú heo con điên cuồng này đạt được mục tiêu mong muốn trên những chiếc xe. Đây là những chú heo con lười biếng – chúng không muốn đi đâu cả – vì vậy hãy giúp chúng đạt được mục tiêu vượt qua các thung lũng, núi, sông và cạm bẫy.

Hãy giúp đỡ những chú lợn xấu số

Những chú lợn xấu đó lại xuất hiện lần nữa. Họ đang cố gắng đánh cắp những quả trứng và theo kiểu lợn xấu tính thực sự, họ cần một con người điều phối hành động của họ thông qua điện thoại thông minh. Giúp họ đánh cắp những quả trứng để họ có thể làm bất cứ điều gì họ làm với những quả trứng… có thể họ sẽ chuộc lại những quả trứng đó cho lũ chim? Có thể họ sẽ ăn chúng… đừng như vậy – có thể bạn cũng làm như vậy.

Cách tốt nhất để giúp những chú heo con đến được nơi chúng muốn là chế tạo những cỗ máy bay có khả năng vượt qua những địa hình phức tạp mà những chú heo con phải vượt qua. Thiết bị kỳ lạ của bạn sẽ bắt đầu vỡ vụn ngay khi nó bắt đầu di chuyển – những con lợn không quá hiểu biết về cách chế tạo bánh xe nên nó thiên về việc lăn xuống một ngọn đồi và hy vọng rằng bạn có thể đi đủ xa để hạ cánh trên một số cánh quạt trực thăng.

Lối chơi

Tập đoàn giải trí Rovio đã cực kỳ thành công với game Bad Piggies. Nhân vật chú heo xanh từng là một phần của Angry Birds giờ đây đã mang một màu sắc khác so với chính câu chuyện của nó. Bad Piggies kết hợp với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng đặc biệt. Bạn cần phải giúp chú lợn xanh về đích bằng chiến thuật của mình.

Lần đầu chơi có vẻ hơi khó hiểu nhưng thực tế cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo các đối tượng vào hình vuông để mô hình có thể di chuyển. Sau đó tìm đường đến đích sẽ hoàn thành nhiệm vụ để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Có nhiều chế độ chơi khác nhau để rèn luyện tư duy cũng như tạo cơ hội cho mỗi người chơi. Không chỉ có lối chơi đan xen mà số lượng cấp độ cũng đa dạng. Bạn đã chuẩn bị tinh thần chinh phục những địa hình khó khăn trong game di động này chưa? Không dễ để mở khóa tất cả các cấp độ.

Xây dựng những thiết bị kỳ lạ sẽ giúp những chú heo con lấy trứng – và sẵn sàng chứng kiến ​​chúng vỡ vụn và cháy rụi. Không chỉ có một cách để hoàn thành nhiệm vụ và bạn thường phải thử từng cách vài lần trước khi hoàn thành đầy đủ các mục tiêu. Đây thực sự là cơ hội bạn có thể chứng kiến những chú lợn có thể bay.

Hơn 20 cấp độ chơi thú vị

Có hơn 200 cấp độ siêu thú vị để chơi cũng như 90 vật phẩm thưởng có thể được mở khóa bằng cách đạt điểm ba sao trong một số nhiệm vụ. Bạn càng thu thập được nhiều ngôi sao thì bạn càng dễ dàng tìm thấy các cấp độ sau. Và hãy nhớ rằng, thực tế có thể cần nhiều hơn một cuộc thi ở một cấp độ để đạt được cả ba sao. Đôi khi, bạn sẽ cần phải đi theo hướng ngược lại ngay từ đầu để nhận được tất cả nguyên liệu thưởng.

Mặc dù mục tiêu chính là đưa những chú lợn về đích nhưng không vì thế mà hạn chế việc lựa chọn phương thức chơi. Có 7 chế độ chơi trong phiên bản hiện tại: Ground Hog Day, Rise and Swine, When Pigs fly, Flight in the night, Tusk til Dawn, The road to el pigado và Roar HQGS. Ở mỗi chế độ số lượng cấp độ khác nhau, bạn không thể dọn đảo một cách vội vàng. Bad Piggies MOD vô hạn tiền giúp giảm bớt gánh nặng đáng kể trong lối chơi đầy khó khăn này. Lắp ráp mô hình theo cách bạn muốn và đưa chú lợn về đích.

Vật phẩm đa dạng

Tổng cộng có 42 đồ vật mà bạn có thể ghép lại với nhau để tạo ra cỗ máy trừng phạt cấp độ tối thượng. Nó sẽ hoạt động thông qua tất cả các cấp độ? Không đời nào. Bạn sẽ cần liên tục thực hiện các sửa đổi để vượt qua các thử thách mới. Khi thu thập được nhiều ngôi sao hơn, bạn sẽ có thể thu thập các vật phẩm mới để sử dụng trên máy của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét cẩn thận nhu cầu của từng nhiệm vụ.

Đồ họa tuyệt đẹp

Bạn không thể bỏ qua những lời khen dành cho nhà phát triển Rovio khi hình ảnh trong Bad Piggies thực sự rất tuyệt vời. Mô tả rõ ràng từng chi tiết trong game như vách đá, cỏ cây, chướng ngại vật mà bạn không bao giờ có thể nhầm lẫn khi quan sát. Bối cảnh xung quanh là thiên nhiên, khiến người chơi dễ thích nghi hơn bao giờ hết. Chưa hết, việc thay đổi những hình ảnh khác nhau trong mỗi màn chơi cũng có thể coi là một sự đầu tư lớn của Rovio.

Xem thêm game giải đố tương tự: Tải Royal Match MOD APK V18037

Âm thanh thư giãn

Những giai điệu hấp dẫn, sôi động là những gì bạn sẽ được nghe ngay sau khi nhấn vào biểu tượng Bad Piggies. Nó phù hợp với chế độ chơi hướng tới sự vui nhộn giúp người chơi giải trí hiệu quả. Không phải ngẫu nhiên mà Bad Piggies xuất hiện trong danh sách đề cử nhận được đề cử từ của IGN và Kotaku và là game nằm trong top những game thành công nhất ở nhiều quốc gia.

Tải Bad Piggies Mod Apk chinh phục nhiều địa hình khó khăn

Bad Piggies được lấy cảm hứng từ nhiều đồ vật trong thế giới thực như thiết bị cơ khí, bóng bay, máy bay… Nhờ những công cụ đó, bạn sẽ đưa lợn đến đích theo cách mình muốn. Với 200 cấp độ cơ bản và 40 cấp độ nâng cao dành cho người chơi xuất sắc, đây là một thử thách đủ lớn đối với tất cả mọi người. Tải xuống Bad Piggies Mod Apk V2.4.3389 mới nhất để chinh phục mọi loại địa hình khó khăn.

Mẹo hàng đầu khi chơi Bad Piggies

Thu thập 10 hộp sọ để mở khóa nhiệm vụ hộp cát siêu bí mật – trong đó chứa gì? Chúng tôi sẽ không làm hỏng nó cho bạn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đầu lâu được giấu trong các nhiệm vụ và bạn có thể phải hy sinh sự thành công của nhiệm vụ để thu thập một hộp sọ. Cuối cùng nó có giá trị, hãy tin tưởng chúng tôi.

Nếu bạn muốn có nhiều niềm vui hơn – và thành công hơn trong game ngay từ giai đoạn đầu, hãy tải xuống phiên bản Bad Piggies Mod Apk V2.4.3389 đã sửa đổi, có thể mở khóa tất cả 42 vật phẩm chế tạo các công cụ của bạn, và có thể chơi qua nội dung phần thưởng và chế độ hộp cát.

Tải Bad Piggies Mod Apk V2.4.3389 ngay tại trummod.com và chúc bạn chơi game vui!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển