MOD

Tải Đại Chiến Cây Đậu MOD APK

1.1.4
Dành cho những người chơi yêu thích chủ đề Zombie, Đại chiến cây đậu là một tựa game zombie mới với lối chơi hấp dẫn mà bạn có thể không muốn bỏ lỡ.
Tải Xuống
4.8/5 phiếu bầu: 2,356
Nhà phát triển
YUEYOO GAMES
Cập nhật ngày
28/12/2023
Dung lượng
455MB
Phiên bản
1.1.4
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Đại Chiến Cây Đậu – tựa game casual (game phổ thông dễ chơi) kết hợp nhiều thể loại khác nhau như giải đố match-3 và thủ thành vô cùng hấp dẫn do nhà phát triển YUEYOO GAMES mới phát hành trên nền tảng mobile gần đây. Game được lấy cảm hứng từ tựa game quốc tế Plants vs Zombies được game thủ toàn cầu yêu thích. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu về tựa game zombie hấp dẫn này và tải ngay phiên bản Đại chiến cây đậu Mod Apk 1.0.7 mới nhất.

Các tính năng nổi bật của game

Thể loại game casual, giải đố kết hợp vs thủ thành

Cốt truyện xoay quanh chủ đề xây dựng đội quân cây như bức tường ngăn cản zombie tấn công

Tập hợp 50 loài thực vật đa dạng với 7 nhóm tính năng đa dạng

Thử thách đa dạng với các tên trùm mới xuất hiện sau mỗi chu kỳ 10 ngày chơi

Lối chơi tiêu diệt thây ma nhận buff và EXP tăng cấp

Đồ họa 2D hoạt hình đơn giản nhưng bắt mắt

Các hoạt động xếp khối tiền vàng nhận buff thưởng hấp dẫn

Cốt truyện

Thế giới bị đảo lộn bởi lũ Zombie đang tấn công cuộc sống của con người. Bạn là một trong những người phải tham gia vào cuộc chiến này và sử dụng những loại cây để làm bức tường ngăn cản lũ thây ma tấn công vào vùng đất của bạn. Bạn có thể làm gì để ngăn cản sự xâm lấn cả Zombie?

Đại chiến cây đậu mang đến cơ chế trận hình mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng đội hình chống lại đội quân zombie đông đúc. Mỗi trận hình được thiết kế để đối phó với nhiều loại zombie khác.

Lối chơi

Nếu từng chơi Candy soda saga hay Royal Match , có lẽ bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với lối chơi xếp 3 cây cùng loại thành 1 hàng để hoàn thành từng thử thách nhỏ trong một nhiệm vụ tổng quát lớn. Điểm hấp dẫn trong lối chơi của Đại chiến cây đậu là các phần thưởng và buff tăng sức mạnh bất ngờ. Thêm các cây mới chính là xây thêm bức tường để đẩy lùi sự tấn công của thây ma, tăng EXP để tăng cấp và tăng sức mạnh phòng thủ liên tục cho người chơi. Độ khó của game tăng dần theo từng cấp độ với các thử thách mới. Sau 10 ngày, sẽ có một tên trùm mới xuất hiện, và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay thiếu động lực để chơi game.

Ban đầu, bạn có thể sở hữu tối đa 20 loại cây trồng khác nhau trong quá trình chơi game và thu thập cây trồng thông qua các nhiệm vụ đã hoàn thành. Người chơi cần sử dụng sự nhanh nhẹn và tinh mắt để vượt qua các thử thách xếp hình giải đố match-3 nhất có thể. Tiếp đó, trận hình sẽ được khởi động và người có cơ hội tham gia thử thách xếp kim cương để dẫn đường cho các trận chiến phản công, phòng thủ, phục hồi năng lượng và hồi máu.

Tóm lại có thể thấy: Khác với các cuộc chiến Zombie cổ điển, Đại chiến cây đậu có lối chơi khác biệt với chế độ chơi giải đố match-3 kết hợp với lối chơi phòng thủ và những trận chiến với các tên trùm ngày càng lớn mạnh tương ứng với các cấp độ khó tăng dần.

Các tính năng sửa đổi hấp dẫn của Đại chiến cây đậu Mod Apk

Ở phiên bản tiêu chuẩn, người chơi khó có cơ hội dành chiến thắng nhanh như mong đợi và bị chen ngang bởi các quảng cáo không mong đợi. Vậy tại sao bạn không thử phiên bản Mod Apk để tận hưởng tính năng vô hạn tiền và không chứa quảng cáo?

Với tính năng tiền không giới hạn, người chơi có thể tự do mua sắm không giới hạn để tùy chỉnh mua sắm skin, nhanh chóng vượt qua các minigame giải đố, nâng cấp level chơi nhanh hơn và có những giờ phút thư giãn trọn vẹn không bị gián đoạn bởi các quảng cáo ngắn lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, Đại chiến cây đậu mod còn đem đến rất nhiều chuỗi các hoạt động, sự kiện update theo thời gian thực với các tính năng mở khoá cấp độ mới và phần thưởng. Người chơi có thể dành hàng giờ để tận hưởng game trong thời gian rảnh rỗi và ngày nghỉ. Tuy nhiên, đừng lạm dụng tính năng mở khóa này và cần kiểm soát thời lượng chơi game đối với các đối tượng người chơi nhỏ tuổi là học sinh.

Kết luận

Với nhiều tính năng sửa đổi như gãi vào chỗ ngứa của người chơi game, bạn sẽ luôn yêu thích bản Đại chiến cây đậu Mod Apk phiên bản mới nhất được update liên tục. Nếu đã cảm thấy nhàm chán với các lối chơi game trồng cây đơn giản như trong Plants vs Zombies, hãy tải ngay Đại Chiến Cây Đậu Mod Apk (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.0.7 tại trummod.com.