MOD

Tải Geometry Dash Lite MOD APK

2.2.11
[trummod.com] Chạm và vuốt là tất cả những gì cần thiết để khiến nhân vật của bạn nhảy, bay hoặc lao tới và có những giờ phút “giãn cơ não” với Geometry Dash Lite.
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 23,547
Nhà phát triển
RobTop Games
Cập nhật ngày
13/06/2022
Dung lượng
152MB
Phiên bản
2.2.11
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Geometry Dash Lite là game giải trí phù hợp với nhiều đối tượng người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Điểm nhấn của Geometry Dash Lite nằm ở các biểu tượng đa màu sắc bay lượn trong không gian âm nhạc vui nhộn. Trên đường đi có rất nhiều chướng ngại vật cản trở cuộc phiêu lưu của bạn. Các thử thách được đánh giá có độ khó tương đối cao, bạn không cần phải giật mình vì trò chơi dừng lại quá nhanh. Geometry Dash Lite kiểm tra tốc độ tay và khả năng quan sát của người chơi. Chế độ luyện tập giúp bạn làm quen với lối chơi không mới nhưng đầy thử thách. Bạn cần phải nhanh tay vượt qua những chông gai, lởm chởm dày đặc bố trí trên đường đi. Nếu chơi vội vàng, bạn rất dễ thất bại. Vậy nên, game cũng thử thách sự khéo léo, linh hoạt và thông minh của bạn. Đọc tiếp và cùng khám phá phiên bản Geometry Dash Lite Mod Apk 2.2.13 mới nhất từ trummod.com.

Tải game tương tự: Snake.io MOD APK

Lối chơi

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi Geometry Dash Lite là lối chơi một chạm. Chỉ bằng một nút bấm, người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình. Do đó, game có thể được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Chạm và vuốt là tất cả những gì cần thiết để khiến nhân vật của bạn nhảy, bay hoặc lao tới. Các biện pháp kiểm soát được triển khai tốt và chúng phản hồi nhanh. Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác như đang chống lại sự kiểm soát, đó luôn là một điều tốt.

Người chơi cần làm quen với lối chơi có nhịp độ nhanh ngay khi nhập game. Các chướng ngại vật có sẵn ở phía trước ở một vị trí cố định. Nhưng để vượt qua chướng ngại vật một cách an toàn thì không hề dễ dàng, chỉ cần một lần sơ suất bạn sẽ phải quay lại điểm xuất phát.

Geometry Dash Lite không cho phép bạn hồi sinh để tiếp tục chơi, có vẻ như mọi người đang trong một bài kiểm tra rất nghiêm túc. Nhấn hoặc giữ trên màn hình để biểu tượng bay cao theo nhịp, bỏ qua các mối nguy hiểm, v.v. Tuy nhiên tốc độ di chuyển của biểu tượng nhanh khiến việc điều khiển trở nên khó khăn. Nhân vật chính là một biểu tượng có nhiều hình dạng và màu sắc. Toàn bộ trò chơi bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Bạn cần làm quen với việc chơi đi chơi lại cho đến khi vượt qua thử thách. Điểm cao dành cho người chơi lập kỷ lục mới, mỗi lần bạn phải nỗ lực hơn để xóa đi những cột mốc đã qua. Geometry Dash Lite không có đối thủ ngoài chính bạn. Tương tự như các tựa gameCube Surfer! , hay Red Ball 4 nhưng bạn sẽ thấy rằng điểm số trong Geometry Dash Lite khó đạt được hơn. Điều này không có nghĩa là hai tựa game tương tự vừa được đề cập không hay. Đó cũng là những gợi ý tuyệt vời để bạn tận hưởng lối chơi đầy thử thách và thú vị.

Tùy chỉnh các biểu tượng sống động

Có rất nhiều biểu tượng sống động và bắt mắt trong Geometry Dash Lite ví dụ như những biểu tượng hình vuông, chong chóng hoặc hình các con vật. Tùy chỉnh biểu tượng bằng cách chọn màu, có 24 màu để lựa chọn, tạo ra nhiều phiên bản khác nhau của cùng một đối tượng.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Mỗi thử thách là một chế độ chơi khác nhau, ví dụ như Stereo Madness, Polargeist, Back on Track, Dry Out. Mỗi chế độ đều có bản đồ riêng, thậm chí cấp độ trước bạn đã hoàn thành rất tốt nhưng điều đó không có nghĩa là đúng với cấp độ tiếp theo. Khi va chạm, Geometry Dash Lite tự động trở về vị trí ban đầu, nhấn nút tạm dừng nếu bạn muốn nghỉ ngơi trong vài phút.

Có gai, lưỡi cưa và các chướng ngại vật chết người khác ở mỗi cấp độ trong số 16 cấp độ. Để tránh bị đâm hoặc bị cắt nhỏ, người chơi cần căn thời gian nhảy một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhạc nền techno nhịp độ nhanh, giúp nâng cao cường độ chơi của game. Mặc dù âm nhạc có thể bị lặp đi lặp lại, nhưng trải nghiệm chơi game vẫn lôi cuốn như thường.

Nếu thấy chướng ngại vật không thể vượt qua, bạn có thể sử dụng tên lửa hoặc nhảy đôi để vượt qua chúng. Những khả năng tăng sức mạnh này khá hiếm và bạn phải sử dụng chúng một cách tiết kiệm.
Tải game tương tự: Sonic Dash MOD APK

Chế độ rèn luyện kỹ năng

Geometry Dash Lite đem đến chế độ rèn luyện kỹ năng tuyệt vời cho người chơi. Khi người chơi đã quen với cách điều khiển và khả năng quan sát nhanh chóng, người chơi sẽ nhanh tiến bộ theo từng cấp độ. Phải nhấn mạnh rằng bạn cần phải chơi, rèn luyện rất nhiều lần nếu muốn có trải nghiệm thực sự trong game cần sự nhanh nhạy này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sự kiên trì và một cái đầu lạnh khi chơi game nữa.

Mỗi ô màu đi được bao xa tùy thuộc vào may mắn. Nhảy nhanh hơn hoặc chậm hơn cũng khiến các biểu tượng bị treo. Luôn có một vị trí duy nhất nếu bạn nắm bắt đủ nhanh sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Tải Geometry Dash Lite MOD APK 2.2.13 mới nhất từ trummod.com và tận hưởng các tính năng sửa đổi vô hạn tiền/xu đầy khấn khích.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Mở khóa

Menu