MOD

Tải Human Fall Flat MOD APK (Mở Khóa)

1.14
[trummod.com] Human: Fall Flat là tựa game giải đố thú vị để bạn thỏa sức sáng tạo để chinh phục những thử thách cùng người bạn tên Bob.
Tải Xuống
3.6/5 phiếu bầu: 383
Nhà phát triển
505 Games Srl
Cập nhật ngày
13 thg 9, 2023
Dung lượng
2 GB
Phiên bản
1.14
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Human: Fall Flat là một thể loại giải đố với phần thiết kế đồ họa vui nhộn. Hiện nay, Human: Fall Flat là một trong những loại game giải đố thu hút nhất dành cho điện thoại Android. Khi tham gia Human: Fall Flat, người chơi phải tìm cách giúp anh chàng Bob di chuyển từ điểm A đến điểm B. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng để thành công thì người chơi phải áp dụng nhiều nguyên tắc khác nhau. Đọc tiếp và đừng bỏ lỡ phiên bản Human Fall Flat MOD APK 1.14 mới nhất từ trummod.com.

Chơi game Jewels of Rome: Gems Puzzle MOD APK

Lối chơi của Human Fall Flat

Human: Fall Flat có lối chơi cần phải áp dụng các nguyên tắc vật lý cơ bản để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Human: Fall Flat không hề có cốt truyện bí ẩn gì cả. Người chơi chỉ cần thực hiện nhiệm vụ chính và duy nhất đó là giải đố, đưa anh chàng Bob đến vị trí yêu cầu.

Nhân vật Bob di chuyển khá vụng về nên nhìn rất vui nhộn. Khi đó, người chơi cần làm chủ cách di chuyển của nhân vật để nhanh chóng đi đến chiến thắng. Game này không có gợi ý cho nên người chơi phải tự tìm cách để giúp anh chàng Bod vượt qua thử thách và tìm được cánh cửa thần bí đi đến màn chơi tiếp theo. Nhân vật Bob có thể bị dính vào tường hoặc vướng vào các đồ vật xung quanh. Vì vậy, hãy hiểu rõ nguyên tắc để có thể giải đố thành công.

Điều khiển & tương tác linh hoạt

Human: Fall Flat sở hữu hệ thống điều khiển linh hoạt  để người chơi tận hưởng trải nghiệm khám phá bản đồ mượt mà. Người chơi sẽ có toàn quyền điều khiển tất cả các bộ phận cơ thể của nhân vật, điều khiển riêng từng cánh tay để nắm, ném và bám vào bất kỳ đồ vật nào trong game. Bên cạnh đó, điều khiển linh hoạt còn giúp người dùng vượt qua nhiều chướng ngại vật và nhanh hoàn thành các màn chơi nhỏ ở mỗi địa điểm. 

Nhiều màn chơi với các chủ đề khác nhau

Human: Fall Flat có nhiều màn chơi vô cùng độc đáo và thú vị. Mỗi màn chơi sẽ có một chủ đề nhất định. Vì vậy, khi tham gia Human: Fall Flat, người chơi có thể trải nghiệm nhiều chủ đề khác nhau mang đến sự thách thức cho người chơi.

Những đồ vật trong Human: Fall Flat được thiết kế không có mục đích gì cả. Mọi thứ được sắp xếp khá lộn xộn nhưng người chơi phải biết cách tận dụng chúng để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ chính của người chơi đó là đưa anh chàng Bod di chuyển từ điểm A đến điểm B một cách nhanh chóng. Nhưng quá trình này không hề dễ dàng. Một màn chơi có thể có nhiều cách giải. Nhưng đích đến cuối cùng đó là giúp anh chàng Bob tìm được cánh cửa bí mật.

Chế độ chơi đa dạng

Người chơi có thể chơi cùng nhiều bạn bè bằng chế độ Co-op. Với chế độ này, người chơi có thể cùng với 4 người chơi khác để giải quyết các câu đố và chinh phục các thử thách mới lạ ở các level cao hơn.

Thay đổi diện mạo

Người chơi có thể thay đổi diện mạo nhân vật thông qua trang phục, phụ kiện đi kèm,… Anh chàng Bob có thể trở thành một tên cướp biển, siêu anh hùng hay bất kỳ nhân vật vui nhộn nào mà người chơi muốn.

Chơi game Best Fiends – Match 3 Puzzles MOD APK

Khám phá bản đồ rộng lớn

Hành trình của người chơi trong game gần như vô tận khi liên tục cập nhật vô số bản đồ mới và toàn bộ nội dung đều đến từ cộng đồng người chơi dày đặc. Thậm chí, bạn có thể tạo bản đồ sáng tạo và gửi đến cộng đồng, từ đó khiến lối chơi trở nên phong phú và sinh động hơn bao giờ hết. Mỗi bản đồ có rất nhiều yếu tố ngẫu nhiên như câu đố, chướng ngại vật và trò chơi nhỏ để cùng bạn bè thưởng thức. Hơn hết, hầu hết mọi câu đố đều yêu cầu sự kết hợp của đồng đội và nhịp độ nhanh nhẹn hoặc đột phá để tạo ra sự giải trí bất tận. Mọi thứ trong Human Fall Flat đều là kho báu cộng đồng dành cho mọi người và họ hứa hẹn sẽ tạo ra vô số thử thách sáng tạo và hoành tráng để mọi người cùng thưởng thức.

Tải ngay Human Fall Flat MOD APK phiên bản 1.14 mới nhất từ trummod.com và chúc bạn chơi game vui!

Tính năng MOD

Mở khóa trò chơi