MOD

Tải Idle Lumber Empire MOD APK (Vô hạn tiền)

1.9.9
Dành cho những ai yêu thích việc chế tác các đồ dùng từ gỗ, Idle Lumber Empire là một tựa game mô phỏng thú vị đáng chơi.
4.0/5 phiếu bầu: 424
Nhà phát triển
AppQuantum
Cập nhật ngày
13 thg 6, 2024
Dung lượng
100 MB
Phiên bản
1.9.9
Yêu cầu
Android 10 trở lên
Lượt tải xuống
50 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Trở thành một ông chủ điều hành và phát triển xưởng gỗ trong Idle Lumber Empire – một tựa game mô phỏng quản lý kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm một tựa game nhàn rỗi để thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng thì hãy cùng Trummod khám phá Idle Lumber Empire và những tính năng hấp dẫn của phiên bản Mod APK mới nhất.

Giới thiệu về game Idle Lumber Empire

Idle Lumber Empire là một tựa game mô phỏng quản lý kinh doanh sản xuất gỗ. Tại đây, người chơi sẽ tham gia điều hành một xưởng gỗ nhỏ được thừa kế từ gia đình và có nhiệm vụ quản lý, phát triển xưởng gỗ thành đế chế gỗ hàng đầu. 

Trong Idle Lumber Empire, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày, chẳng hạn như làm nhiệm vụ để mở khóa và nâng cấp công nhân, đào tạo họ làm việc tốt hơn, quản lý nhân viên bán hàng, nhận đơn đặt hàng gỗ, mở rộng nhà máy, cải tiến phương tiện,…và nhiều hoạt động thú vị khác nữa. Đây là một tựa game có cơ chế chơi nhàn rỗi phù hợp với mọi lứa tuổi, game chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị cho mọi game thủ.

Học làm kinh doanh nhà hàng pizza trong Good Pizza, Great Pizza MOD APK https://trummod.com/good-pizza-great-pizza 

Khám phá các hoạt động khai thác rừng hợp lý

Trong Idle Lumber Empire, người chơi sẽ phải học cách quản lý khu rừng một cách hợp lý. Để trở thành một ông chủ giỏi, game thủ cần nắm vững cách vận hành xưởng gỗ, bao gồm một số giai đoạn liên tiếp. Để khai thác rừng hợp lý và đầy đủ, bạn cần phải chăm sóc và phải đầu tư vào khu rừng đó. 

Hơn nữa, bạn sẽ thuê thêm người để trồng lại cây con sau mỗi lần thu hoạch, khi đó bạn mới có cơ hội kiếm tiền và mở xưởng gỗ của mình. Ngoài ra, bạn nên mua thêm đất để trồng rừng lấy gỗ phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Người chơi cũng cần đào tạo, huấn luyện một số thợ mộc trở thành chuyên gia.

Vận hành các hoạt động trong xưởng gỗ

Gỗ sau khi được thu hoạch sẽ được chuyển về xưởng để cắt, xay và tạo thành nhiều sản phẩm khác như bàn, ghế, giường,.. Sau đó, người chơi có thể bán sản phẩm gỗ cho khách hàng để kiếm tiền hoặc bạn có thể bán gỗ chưa qua chế biến cho các nhà thầu xây dựng. Cứ như vậy xưởng gỗ của bạn sẽ trở thành cơ sở sản xuất đồ gỗ hàng đầu, bạn sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn, nhiều tiền hơn và chứng kiến ​​cơn sốt tiền mặt đáng kinh ngạc. 

Nhưng hãy học cách quản lý chi phí để kiểm soát tài chính của doanh nghiệp, người chơi cần chi nhiều hơn cho việc nâng cấp và mở rộng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn nhận được lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn yêu thích kinh doanh du thuyền, chơi ngay My Cruise MOD APK https://trummod.com/my-cruise 

Đồ họa và âm thanh của Idle Lumber Empire

Tất cả hình ảnh từ cây cối, máy móc, con người trong Idle Lumber Empire được thiết kế 3D phong cách hoạt hình đầy thân thiện và tạo nên những hiển thị một cách sống động. Các hiệu ứng chuyển động trong game từ máy móc, con người cũng khá mượt mà. Ngoài ra, các nhạc nền được sử dụng trong game mang đến những giai điệu nhẹ nhàng nhưng hết sức, tạo cảm giác thư giãn cho người chơi trong quá trình chơi game.

Các tính năng MOD của Idle Lumber Empire

  • MOD Vô hạn tiền, đá quý
  • MOD Mua sắm miễn phí

Phiên bản mới nhất của tựa game mô phỏng kinh doanh các hoạt động khai thác và sản xuất gỗ này được cập nhật các tính năng MOD hấp dẫn. Đây sẽ là lựa chọn giải trí tuyệt vời cho bạn thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi.

Hãy tải ngay Idle Lumber Empire tại trang của Trummod để được tận hưởng các tính năng độc đáo và thú vị hoàn toàn miễn phí. 

Chia sẻ rộng rãi đến bạn bè và chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng Idle Lumber Empire nhé!