MOD

Tải Idle Magic School MOD APK

2.6.6
[trummod.com] Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc điều hành một trường học phép thuật chưa? Với Idle Magic School Mod Apk, bạn sẽ là thực hiện được mong muốn của mình.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 2,576
Nhà phát triển
Longames
Cập nhật ngày
19/10/2023
Dung lượng
150MB
Phiên bản
2.6.6
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
5 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store, Idle Magic School khẳng định đây là một tựa game mô phỏng hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Game mang đến cho bạn cơ hội xây dựng một ngôi trường phép thuật và biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đây sẽ là một ngôi trường có nhiều diễn biến bí ẩn. Sẽ có một khu rừng ma thuật nơi bạn sẽ khám phá những sự kiện đặc biệt. Không chỉ có những cuộc phiêu lưu, bạn sẽ cần thể hiện tài quản lý tài nguyên để điều hành trường học phép thuật, huấn luyện các phù thủy để giúp họ trở thành những phù thủy vĩ đại nhất trong ngôi trường phép thuật của mình. Vì đây là trường học dành cho các phù thủy nên bạn sẽ có thể mở khóa thêm nhiều lớp học và cơ sở vật chất khác để giúp nuôi dưỡng và đào tạo pháp sư. Hãy đọc tiếp, tìm hiểu về phiên bản Idle Magic School Mod Apk 2.6.6 mới nhất từ trummod.com.

Tải game tương tự: Rope Hero: Vice Town MOD APK

Cốt truyện

Trong Idle Magic School, bạn sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo trong trường để giám sát các hoạt động của trường học phù thủy. Khi điều hành trường học, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là mở khóa nhiều cảnh trường học khác nhau và đào tạo các phù thủy tài năng. Ngoài ra, bạn cũng là một người đồng hành với học viên phù thủy trong cuộc sống hàng ngày cho đến khi họ tốt nghiệp. Có một chương trình để trở thành hiệp sĩ ma cà rồng giỏi nhất. Các sinh viên theo học tại đây sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những hiệp sĩ rồng đầy sức mạnh. Hoàn thành thành công sẽ mang lại cho bạn một số phần thưởng hấp dẫn. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thuê giáo viên, mở khóa và sử dụng các công cụ ma thuật cũng như phát triển các chiến lược tuyệt vời để giúp các phù thủy trẻ khám phá tiềm năng của mình.

Những tính năng hấp dẫn của Idle Magic School

Tải ngay Idle Magic School và tận hưởng những tính năng hấp dẫn khi quản lý một trường học phép thuật trong thế giới ảo:

Lối chơi đơn giản và thư giãn

Lối chơi của Idle Magic School vô cùng đơn giản và mang tính thư giãn nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần đóng vai trò là hiệu trưởng của trường học phép thuật. Với mỗi hành động được thực hiện, bạn sẽ kiếm được số tiền không giới hạn mà bạn có thể chỉ định cho các kỹ thuật phát triển khác nhau. Bạn cũng sẽ có thể thực hiện một số công việc giám sát phòng ký túc xá, đào tạo Muggle, vẽ cũng như xây dựng một tòa nhà trường học độc quyền để mang lại sự ngưỡng mộ cho trường đại học phép thuật của mình.

Các trận chiến trong thời gian thực

Nhiệm vụ của bạn không chỉ giúp học sinh học tập mà còn có một số nhiệm vụ bảo vệ trường học. Có những cấp độ của game mà bạn sẽ phải tham gia vào những cuộc phiêu lưu giao cho bạn nhiệm vụ chiến đấu với những phù thủy khác muốn lật đổ ngôi trường. Hãy tham gia vào cuộc chiến giữa chính bạn và cuộc tranh giành quyền quản lý trường học.

Các thử thách của game bao gồm những trận chiến tuyệt vời chống lại các linh mục, phù thủy và pháp sư trong thời gian thực. Vì vậy, hãy tham gia vào trận chiến với tất cả những gì bạn có và bảo vệ ngôi trường phù thủy của mình trước sự phục kích của các trường phù thủy đối thủ khác.

Xây dựng và mở rộng Trường học phép thuật

Các nhiệm vụ của người chơi vô cùng đa dạng, bao gồm cả việc xây dựng và mở rộng trường học phép thuật. Trở thành chủ sở hữu xuất sắc của ngôi trường đầy những phù thủy trẻ của riêng bạn. Bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và đối đầu với nhiều phù thủy khác khi cố gắng làm bất cứ điều gì để ngôi trường của mình nổi tiếng hơn.

Mọi màn chơi trong game Idle Magi School đều được thực hiện rất đơn giản. Người chơi sẽ cần phân bổ một số tiền vừa đủ dựa trên chiến lược đã định trước. Để phát triển trường học một cách hiệu quả, bạn phải áp dụng một kế hoạch phát triển đầy đủ trong việc đào tạo Muggle và sử dụng phương pháp quản lý tốt. Mang lại danh tiếng lớn cho trường và cho phép nhiều học sinh tham gia vào trường học phép thuật của bạn hơn.

Mở khóa và nâng cấp cơ sở hạ tầng

Người chơi sẽ cần tiền cho tất cả các chức năng mở khóa và nâng cấp cơ sở hạ tầng của trường học phù thủy. Bạn có thể nhận được số tiền không giới hạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Càng nhiều sinh viên đăng ký vào học viện của bạn, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Cuối cùng, bạn có thể đầu tư vào trường học của mình và thực hiện nhiều nâng cấp khác nhau về cơ sở vật chất của trường. Mở khóa thêm các lớp học để nâng cao năng lực tiếp nhận thêm sinh viên. Ngoài ra, bạn có thể trang trí trường học để thu hút thêm nhiều sinh viên mới!

Vượt qua các cấp độ thử thách và nhận phần thưởng hấp dẫn

Sau những nhiệm vụ đầy thử thách trong Idle Magic School, bạn có quyền tự do mở rộng lãnh thổ của mình. Ngôi trường phù thủy của bạn được bao quanh bởi những dòng sông bao la. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái mở ra các chuyên ngành khác nhau để mọi sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất. Đặc biệt, sau khi hoàn thành mỗi cấp độ thử thách, bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn để có động lực phát triển quy mô và danh tiếng của trường học tâm huyết của mình.

Đồ họa 3D bắt mắt

Một trong những điều hấp dẫn của Idle Magic School không thể không kể đến, đó là đồ họa 3D sống động và bắt mắt. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng môi trường học tập kỳ diệu và đẹp đẽ nhất từ ​​trước đến nay. Bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong những hình ảnh động đẹp mắt và sống động. Hơn nữa, đồ họa 3D sắc nét cho phép người chơi tận hưởng một màn chơi độc đáo và thú vị. Bên cạnh đó, âm nhạc của game cũng vô cùng sống động g khiến nhiều người chơi vô cùng thích thú và có ấn tượng sâu sắc.

Tải game tương tự: Toca Life World MOD APK

Các tính năng hấp dẫn khác

Bên cạnh các tính năng chính bên trên, Idle Magic School còn chiếm được cảm tình của hàng triệu game thủ toàn cầu với những tính năng hấp dẫn khác như:

  • Tất cả học sinh trong trường này đều được tự do lựa chọn chuyên ngành nếu phù hợp với mình.
  • Có thể chơi game ở chế độ trực tuyến hoặc ngoại tuyến và tải phiên bản Mod Apk miễn phí

Tải ngay Idle Magic School Mod Apk 2.6.6 MOD (Nước thánh/Trái cây thần kỳ) mới nhất từ trummod.com

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền, Nước Thánh