MOD

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền)

4.67.1
Không chỉ đào vàng, kim cương,... mà bạn còn biết thêm các kỹ năng quản lý, kinh doanh khoáng sản trong Idle Miner Tycoon.
4.7/5 phiếu bầu: 344
Nhà phát triển
Kolibri Games
Cập nhật ngày
19 thg 6, 2024
Dung lượng
100 MB
Phiên bản
4.67.1
Yêu cầu
Android 6.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Idle Miner Tycoon là thể loại nhập vai quen thuộc nhưng ở tựa game này người chơi sẽ nhập vai thành ông chủ quản lý nhóm thợ đi khai thác tài nguyên tại nhiều mỏ khác nhau. Để nhanh chóng trở thành ông trùm trong giới khai thác, hãy nhanh chóng trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất của Idle Miner Tycoon MOD APK nhé!

Lối chơi nhập vai

Khi tham gia Idle Miner Tycoon, người chơi sẽ trở thành chủ sở hữu một mỏ nhỏ. Tại đây, người chơi sẽ quản lý và điều động nhóm thợ mỏ của mình đi khai thác các loại khoáng sản có trong mỏ này như vàng, bạc, kim cương và các loại khoáng sản khác. Từ đây, sự nghiệp của bạn từng bước phát triển. Bạn bắt đầu thuê những công nhân để giúp bạn có thể khai thác khoáng sản cả ngày lẫn đêm. Việc thuê càng nhiều thợ khai thác mở sẽ giúp bạn thu thập được càng nhiều khoáng sản. Với những công nhân có kinh nghiệm, họ sẽ đào được sâu hơn và kiếm được nhiều khoáng sản quý. 

Sau khi thu gom được tất cả, bạn sẽ đem bán hoặc đấu giá để kiếm được số tiền khủng. Bạn phải kiếm được khoáng sản quý thì mới có thể đánh bại được những đối thủ khác và trở thành ông trùm đầy quyền lực nhất trong giới kinh doanh khoáng sản.

Có thể bạn cũng sẽ muốn trở thành ông chủ của trang trại nuôi gà trong Idle Egg Factory MOD APK https://trummod.com/idle-egg-factory 

Có nhiều loại khoáng sản để khai thác

Trong Idle Miner Tycoon, có rất nhiều loại tài nguyên mà người chơi có thể khai thác được chẳng hạn như vàng, kim cương, than, đá quý, thạch anh tím, pha lê, đá mặt trăng,… Những loại khoáng sản quý sẽ khó để khai thác hơn so với những loại thông thường. Tuy nhiên, khi khai thác được chúng, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Để nhóm công nhân hoạt động có hiệu quả, bạn phải là người quản lý có kế hoạch và biết cách sắp xếp đội hình sao cho phù hợp với mục đích. Đối với những loại khoáng sản khó khai thác thì bạn phải sắp xếp, bố trí đội hình có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Nếu bạn có tư duy quản lý thì mọi khoáng sản quý sẽ thuộc về bạn.

Nhiều mỏ khoáng sản

Người chơi có thể mở rộng kinh doanh và thuê thêm thợ mỏ mới để đi khai thác hơn 33 mỏ khác nhau ở sáu lục địa. Để đi khai thác ở nhiều mỏ, người chơi phải có thêm thợ mới, nâng cấp trang thiết bị phục vụ cho việc khai thác. Khi đó, sản lượng khai thác được mới nhiều và có giá trị.

Bên cạnh đó, Idle Miner Tycoon cho phép người chơi có thể trải nghiệm game cả khi trực tuyến hay ngoại tuyến. Khi chơi ngoại tuyến, người chơi có thể kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ với sự trợ giúp của người quản lý cấp cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm được hết tất cả các chế độ chơi thì bạn chơi ở chế độ trực tuyến. Với chế độ trực tuyến, bạn có thể tham gia các chuyến thám hiểm cùng bạn bè, trở thành thành viên của các cộng đồng, bang hội và được mở khóa nhiều tính năng mới.

Thử tài kinh doanh và điều hành du thuyền của bạn với My Cruise MOD APK https://trummod.com/my-cruise 

 Idle Miner Tycoon MOD APK có những tính năng thú vị gì?

Với Idle Miner Tycoon MOD APK phiên bản mới nhất, người chơi có thể trải nghiệm tính năng MOD Vô hạn tiền. Với tính năng này, tiền của bạn sẽ tăng lên khi bạn ở cấp độ 2 và nhiều cấp độ khác nữa.

Kết luận

Để trải nghiệm tính năng MOD Vô hạn tiền thì còn chần chừ gì nữa mà không tải và chơi ngay Idle Miner Tycoon MOD APK phiên bản mới nhất từ trummod.com!