MOD

Tải Live or Die: Survival MOD APK (Craft Miễn Phí)

0.4.8.1
Cùng trummod.com khám phá tựa game sinh tồn Live or Die: Survival MOD APK đang được yêu thích 2024 với hàng triệu lượt tải về trên mobile.
4.2/5 phiếu bầu: 574
Nhà phát triển
Not Found Games
Cập nhật ngày
1 thg 5, 2024
Dung lượng
105 MB
Phiên bản
0.4.8.1
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Lượt tải xuống
5 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Live or Die: Survival Pro là thể loại game sinh tồn kết hợp các yếu tố RPG, bắn súng và hành động. Tên gọi của tựa game này cũng thể hiện nhiệm vụ chính của người chơi đó là sống hay chết. Phiên bản mới nhất Live or Die: Survival Pro MOD APK được bổ sung thêm nhiều tính năng mới hãy nhanh tay tải xuống và trải nghiệm nhé!

Chơi game sinh tồn tương tự Last Day on Earth: Survival

Bối cảnh và cốt truyện

Live or Die: Survival Pro lấy bối cảnh là ngày cuối cùng của ngày tận thế. Mọi vật xung quanh đều bị nhuốm màu u tối. Người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật còn sống sót trong game. Người chơi phải tìm cách sống sót, xây dựng hệ thống phòng thủ, nơi trú ẩn và thu thập nhiều vật dụng, tài nguyên để chế tạo vũ khí, phương tiện phục vụ cho hoạt động sống còn.

Nền văn minh nhân loại bị sụp đổ do có sự xuất hiện của một loại virus gây biến đổi con người thành những thây ma hung dữ. Bọn chúng tấn công liên tục những người còn sống và phá hủy mọi thứ trong thành phố. Toàn cảnh như một đống đổ nát. Người chơi phải tìm kiếm nguyên liệu, vật dụng, vũ khí,… để duy trì sự sống của bản thân.

Gameplay đơn giản nhưng lôi cuốn

Live or Die: Survival Pro có lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn. Người chơi không được cung cấp bất kỳ vật dụng, vũ khí,… Khi tham gia Live or Die: Survival Pro, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn làm quen với game. Người chơi khi mới bắt đầu sẽ tận dụng những nguyên liệu, vật dụng có sẵn để chế tạo vũ khí, tìm thức ăn, nước uống,… để duy trì sự sống của bản thân. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn chi tiết từ hệ thống, người chơi có thể dễ dàng vượt qua những màn đấu đầu tiên. Trải qua những màn đấu đầu, người chơi sẽ có thêm kinh nghiệm để vượt qua những thử thách ở những màn đầu tiếp theo.

Thử thách lớn nhất cũng như mối nguy hiểm lớn nhất mà người chơi phải đối đầu trong Live or Die: Survival Pro đó là những xác sống hung dữ. Chúng vô cùng nhanh nhẹn và hung hăng. Người chơi phải trang bị vũ khí, áo giáp và những trang thiết bị chiến đấu chống lại chúng và bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của bọn thây ma điên loạn. Ngoài việc chiến đấu bảo vệ sự an toàn, người chơi cần phải kết hợp xây dựng nơi trú ẩn kiên cố trước sự tấn công dồn dập và luôn tìm kiếm thêm nhiều nguồn nguyên liệu khác với mục đích là bảo vệ bản thân.

Nâng cấp vũ khí chiến đấu

Nguy hiểm luôn luôn rình rập và có thể cướp đi sự sống của người chơi bất kỳ lúc nào. Vì lẽ đó, người chơi cần phải có vũ khí, phụ kiện bảo vệ chiến đấu. Với phiên bản mới nhất, người chơi sẽ được hệ thống cấp quyền sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như các loại súng, bom,… 

Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ ở nhiều cấp độ khác nhau. Khi đi đến cấp độ càng cao thì người chơi phải đối mặt với số lượng lớn thây ma. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người chơi cần phải nâng cấp vũ khí, phụ kiện bảo vệ bản thân. Bên cạnh việc nâng cấp, người chơi còn có thể chế tạo loại vũ khí thuộc sở hữu riêng của mình. 

Tính năng của Live or Die: Survival Pro MOD APK

Live or Die: Survival Pro MOD APK phiên bản mới nhất được bổ sung nhiều tính năng mới. Những tính năng nổi bật của game bao gồm:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn vàng
  • MOD vô hạn năng lượng
  • MOD level 1000
  • MOD nhân vật không đói khát

Chơi game sinh tồn tương tự: Let’s Survive MOD APK

Kết luận

Live or Die: Survival Pro MOD APK mang đến những phút giây gây cấn và kịch tính khi con người đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Hãy nhanh chóng tải xuống từ trummod.com và trải nghiệm Live or Die: Survival Pro MOD APK này nhé! Chúc bạn chơi game vui!