MOD

Tải Manok Na Pula – Multiplayer MOD APK

7.2
[trummod.com] Bất cứ ai thích chọi gà sẽ thấy Manok Na Pula là một trò chơi thú vị và hấp dẫn với nhiều loại gà chọi khác nhau và lối chơi chiến lược cuốn hút.
Tải Xuống
4.1/5 phiếu bầu: 32,345
Nhà phát triển
TATAY
Cập nhật ngày
17 thg 12, 2023
Dung lượng
90MB
Phiên bản
7.2
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Manok Na Pula – Multiplayer là một trong những game hành động cực kỳ hấp dẫn và đáng chơi năm 2024. Nếu bạn là một người đam mê trò chơi chọi gà, đây chắc chắn là một trong những tựa game mà bạn muốn tải ngay về máy và chơi hàng giờ. Hãy cùng trummod.com khám phá những tính năng thú vị của game và tải ngay phiên bản Manok Na Pula – Multiplayer Mod Apk 7.2 mới nhất để chơi ngay!

Chơi game Angry Birds 2 MOD APK

Game chọi gà online hot nhất

Trong Manok Na Pula – Multiplayer, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chọi gà hoàn hảo. Nếu bạn là người yêu thích chọi gà, bạn có thể tìm được nguồn giải trí hoàn hảo mỗi ngày. Cho đến nay đã có tổng cộng 500.000 lượt tải game xuống. Ở nhiều nước, chọi gà là trò giải trí truyền thống. Bạn cần rất nhiều khả năng chiến lược để tham gia vào cuộc chọi gà. Bạn sẽ huấn luyện gà của mình chiến đấu.

Manok Na Pula – Multiplayer có nhiều loại gà chọi mà bạn có thể chọn để bắt đầu chơi game. Bạn phải chọn những con gà có khả năng đặc biệt và phong cách chiến đấu tốt. Chọn gà chọi tốt sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Sau khi tiến bộ trong trò chơi, bạn cũng có thể mở khóa những chú gà mạnh mẽ hơn.

Lối chơi

Trong Manok Na Pula, bạn sẽ bắt đầu chơi bằng cách đặt cược số tiền của vợ mình vào gà chọi. Bạn có thể chơi với gà đối thủ của mình và giành chiến thắng để lấy lại toàn bộ số tiền. Nếu thua, bạn sẽ có thể lấy lại tiền cùng với lãi suất từ ​​những người cho vay khác nhau. Bạn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng và bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng chiến lược mà bạn đã trải nghiệm hoặc thấy trong một trận chọi gà ngoài đời thực.

2 chế độ chơi hấp dẫn

Trò chơi chọi gà online Manok Na Pula – Multiplayer được thiết kế với nhiều chế độ chơi thú vị như Chế độ chiến dịch và chế độ chọi gà nhiều người chơi. Ở chế độ chiến dịch, người chơi đưa ra thử thách cho những người chơi khác để giành phần thưởng. Sau khi hoàn thành các thử thách, bạn có thể nhận được phần thưởng dùng để mở khóa hoặc nâng cấp gà của mình.

Ở chế độ chọi gà nhiều người chơi, người chơi có thể mời những người chơi và bạn bè khác trực tuyến và đưa ra thử thách cho họ để giành phần thưởng. Sau khi đánh bại chúng, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hậu hĩnh.

Bạn thậm chí có thể nâng cấp những chú gà của mình để chiến đấu theo cách tốt nhất có thể. Nâng cấp giúp tăng sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của gà. Bạn có thể đánh bạc một cách hài hước bằng tiền thật và đặt cược vào những con gà khác nhau để chống lại những người khác. Bạn có thể tham gia vào các thử thách và giải đấu khác nhau để kiếm phần thưởng, đồng thời bạn cũng có thể chơi với nhiều người chơi Manok Na Pula khác trên khắp thế giới.

Nâng cấp gà chọi mạnh mẽ hơn

Trong Manok Na Pula – Multiplayer, bạn có thể chọn con gà theo ý mình, nhưng tất cả chúng đều bị khóa ngoại trừ một con ở đầu. Bạn có thể mua Gà Hydro, Gà Hói và nhiều loại gà khác. Bạn phải trao đổi tài nguyên của mình, chẳng hạn như mắt rồng hoặc tiền, để mua những con gà này. Tất cả những con gà đều chiến đấu khác nhau do sự khác biệt về đặc điểm chính hoặc kỹ năng chiến đấu của chúng. Tất cả các con gà đều có các thuộc tính sau:

  • Sức mạnh tấn công
  • HP (Điểm sức khỏe)
  • Cơ hội quan trọng
  • Phòng thủ

Khi nâng cấp trong Manok Na Pula, bạn có thể nâng cấp khả năng của gà để khiến chúng trở thành những chiến binh gà chọi mạnh mẽ hơn. Bạn có thể cải thiện tốc độ, kỹ năng, sự nhanh nhẹn của họ và hơn thế nữa. Các bản nâng cấp sẽ tăng khả năng chiến đấu cho gà của bạn, cho phép chúng thực hiện những cú đánh mạnh hơn và khéo léo tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa những lợi thế khác biệt cho gà của mình khi xung đột. Bằng cách đầu tư vào những nâng cấp này, bạn sẽ phát huy hết tiềm năng của những chú gà của mình và tăng cơ hội chiến thắng trên đấu trường.

Địa điểm chiến đấu đa dạng

Chọi gà diễn ra trên đồng ruộng, nhưng khung cảnh xung quanh liên tục thay đổi. Bạn có thể nâng cao trình độ của các cuộc thi chọi gà nhờ vào nhiều địa điểm khác nhau mà game thiết kế. Khi cảm thấy mệt mỏi khi chiến đấu trên một chiến trường, bạn có thể chuyển đổi bản đồ để trải nghiệm điều gì đó hoàn toàn mới. Khi mới bắt đầu chơi game, bạn có tùy chọn Lugar trên màn hình để chọn địa điểm muốn chiến đấu như Las Vegas, Jeepney, Thị trấn Hàn Quốc, Hội chợ và nhiều địa điểm khác. Nhưng điều quan trọng cần biết là bạn phải đạt đến một cấp độ cụ thể trong game để mở khóa những địa điểm này.

Mở khóa các cấp độ mới

Trong Manok Na Pula, bạn sẽ được mở khóa rất nhiều tính năng khi đạt cấp độ tối đa trong game. Ngay cả bản đồ vị trí trong game cũng mở khi bạn đạt đến một cấp độ cụ thể. Để giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi hoàn thành tất cả các cấp độ, phiên bản Manok Na Pula MOD APK sẽ mở khóa tất cả các cấp độ đó cho bạn, để bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của game ngay lập tức, bao gồm tính năng vô hạn tiền và mắt rồng. Dragon Eyes hỗ trợ bạn mở khóa nhiều chú gà bị nhốt trong game.

Chơi game Chicken Gun MOD APK

Kết luận

Bất cứ ai thích chọi gà sẽ thấy Manok Na Pula là một trò chơi thú vị và hấp dẫn. Nó mang đến trải nghiệm tuyệt vời với sự đa dạng của nhiều loại gà chọi khác nhau, lối chơi chiến lược và khả năng nâng cấp gà cuốn hút. Manok Na Pula sẽ giúp bạn giải trí và thích thú, cho dù bạn thích chọi gà hay chỉ yêu thích các trò chơi hành động chiến thuật.

Tải ngay Manok Na Pula MOD APK phiên bản 7.2 mới nhất từ trummod.com và tận hưởng các tính năng thú vị của game.