MOD

Tải Marvel Contest of Champions MOD APK

43.0.1
[trummod.com] Mở khóa các nhà vô địch mới từ vũ trụ Marvel và chiến đấu bùng nổ với lợi thế vô hạn kỹ năng từ Marvel Contest of Champions MOD APK 43.0.1
Tải Xuống
4.3/5 phiếu bầu: 235,668
Nhà phát triển
Kabam Games Inc.
Cập nhật ngày
13 thg 2, 2024
Dung lượng
1.4GB
Phiên bản
43.0.1
Yêu cầu
8.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Marvel Contest of Champions, tựa game đối kháng thành công nhất của Kabam chính thức ra mắt vào ngày 10/12/2014 đã gây sốt trong cộng đồng đam mê nhân vật Marvel. Game lấy bối cảnh chính từ những trận chiến của các siêu anh hùng. Những cuộc đấu tay đôi của các nhân vật siêu anh hùng mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Hiện tại, siêu phẩm đã có mặt trên Google Play với hơn 3 triệu lượt đánh giá cao 4,1/5 từ người chơi.

Tải Marvel Contest of Champions MOD APK (Menu, Vô Hạn Kỹ Năng) 43.0.1

Marvel Contest of Champions là sự kết hợp thú vị giữa thể loại game Gacha và Fighting, cho phép bạn mở khóa các nhà vô địch mới từ vũ trụ Marvel và chiến đấu với họ bằng cơ chế chiến đấu cơ bản, bao gồm một số kiểu tấn công và sát thương khác nhau, chặn và đỡ đòn. Khám phá ngay những thủ thuật chơi game thú vị nhất và tải phiên bản Marvel Contest of Champions MOD APK 43.0.1 mới nhất từ trummod.com.

Tốc độ là yếu tố then chốt

Không giống như các game đối kháng khác trong đó chế độ PVP ưu tiên số trận thắng, Contest of Champions và Chế độ Battlegrounds của nó chú ý rất nhiều đến thời gian người chơi thực sự kết thúc trận chiến của họ. Mặc dù điều này khuyến khích các Nhà vô địch được xây dựng tốt để tiêu diệt những kẻ thù xây dựng nhân vật của họ một cách bừa bãi, nhưng điều này cũng có nghĩa là người chơi biết cách tối ưu hóa bộ dụng cụ của mình để có lối chơi nhịp độ nhanh.

Điều này không chỉ mở rộng ý tưởng rằng người chơi cần loại bỏ kẻ thù của mình càng sớm càng tốt. Thay vào đó, người chơi cần cân nhắc những cách có thể đẩy nhanh tốc độ kết thúc trận đấu. Ví dụ: có thể chọn và cấm Tướng một cách nhanh chóng, cũng như biết chính xác loại combo nào sẽ sử dụng trong giao tranh.

Kết hợp các đòn tấn công nhẹ, trung bình và nặng

Chiến thắng có thể dễ dàng nếu bạn nắm vững các động tác cơ bản. Sau khi hạ gục chúng, sau này bạn có thể thực hiện một đòn kết hợp hoàn hảo bằng cách truy đuổi đối thủ bằng sự kết hợp giữa lao, né và các đòn đánh nhẹ và trung bình.

Sự kết hợp phù hợp giữa các đòn tấn công nhẹ và trung bình có thể tạo ra một đòn combo hoàn hảo. Để tấn công nhẹ, hãy chạm vào bên phải màn hình game. Tiếp theo, chạm vào bên phải nhiều lần để nhận được chuỗi lượt truy cập. Để tấn công trung bình, chỉ cần vuốt sang phải. Khi bạn có thể thực hiện từng động tác riêng biệt, hãy luyện tập kết hợp các đòn tấn công nhẹ và trung bình để tạo ra một đòn kết hợp hoàn hảo.

Chơi game GTA 3 – NETFLIX MOD APK

Hiểu tương tác của nhà vô địch

Mỗi Nhà vô địch trong lối chơi Contest of Champions đều cung cấp một điều gì đó mới mẻ, biến họ thành những nhân vật “nguyên mẫu” mà người chơi có thể dựa vào để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. Tuy nhiên, trong PVP Battlegrounds, người chơi có thể có được nhiều lợi thế hơn nếu họ biết các Nhà vô địch cụ thể của họ tương tác với nhau như thế nào, đặc biệt là khi đến lúc phải “lật đổ” khuôn mẫu về Nhà vô địch.

Ví dụ: Bishop thường được coi là Người bảo vệ do bộ công cụ của anh ta cho phép anh ta hấp thụ các cuộc tấn công và trả lại chúng cho người gửi. Tuy nhiên, khi đối thủ sử dụng những nhân vật được tăng cường sức mạnh như Kingpin, người có thể loại bỏ các lỗi xấu, Bishop có thể trở thành một kẻ tấn công chết người. Điều này đặc biệt bởi vì Bishop là một công cụ chống lại những kẻ phá hoại như Kingpin, với việc X-Man gây sát thương lớn cho những kẻ thù có thể chống lại các trạng thái bệnh tật.

Tìm hiểu khả năng đặc biệt của nhà vô địch

Mỗi anh hùng có một số khả năng đặc biệt, bao gồm Armor Breaks, Nullify và Bleed. Để biết tướng của bạn có khả năng gì, hãy chuyển đến màn hình tướng, nhấn vào hồ sơ tướng và nhấn “Thông tin”. Khả năng đặc biệt được hiển thị ở phía bên trái màn hình hồ sơ tướng.

Các khả năng đặc biệt xuất hiện trong vài giây và được sử dụng để phản ứng với các đòn đánh và khả năng của đối thủ. Xem bảng bên dưới để tìm hiểu thêm về chức năng của các khả năng này. Các khả năng như Tái sinh và Chảy máu trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn tăng cấp cho tướng của mình. Thông thường, tướng sẽ nhận một số sát thương khi chặn các đòn tấn công sắp tới. Nhưng có một số tướng có khả năng đỡ đòn mà không gây tổn hại gì đến sức khỏe.

Tối ưu hóa bộ bài

Khi Marvel Contest of Champions giới thiệu hệ thống bộ bài trong lối chơi của mình, những game thủ yêu thích phần TCG công bằng của họ có thể áp dụng một số logic game bài vào Chế độ Battlegrounds. Về cốt lõi, khi đang trong quá trình cấm các Tướng trong thời gian chọn lọc, người chơi nên cân nhắc việc ưu tiên cấm các Tướng mà họ sở hữu. Điều này có vẻ phản trực giác, vì việc cấm một Nhà vô địch sẽ vô hiệu hóa nhân vật đó cho cả hai phe. Tuy nhiên, điều này không hiệu quả với các bộ bài được xây dựng tốt vì điều này làm giảm bớt các tùy chọn thẻ.

Đến Hầm Pha Lê để Nhận Pha Lê Miễn Phí

Vault có các tinh thể miễn phí cho người chơi, bao gồm Tinh thể hàng ngày cho phép bạn nhận được một tinh thể mới mỗi ngày. Sau khi mua hoặc nhận một viên pha lê miễn phí, hãy chạm, giữ và kéo nó lên bục. Nhấn để phá vỡ tinh thể để giới thiệu một anh hùng mới. Bạn có thể nhận được anh hùng hai hoặc ba sao từ Daily Crystal. Bạn cũng có thể nhận được một viên pha lê miễn phí cứ sau bốn giờ, nó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng, sức khỏe hoặc thuốc hồi sinh cho tướng hoặc đội của bạn.

Pha lê anh hùng cao cấp không miễn phí. Chúng có thể được mua bằng Đơn vị. Premium Hero Crystal đảm bảo các anh hùng 2–4 sao. Lưu ý rằng, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được anh hùng 4 sao trong lần thử đầu tiên khi mua Pha lê anh hùng cao cấp. Bạn có thể phải chi 500 đơn vị trở lên để có được 5–10 lần thử tấn công một anh hùng Marvel 4 sao.

Tăng cấp (Tăng cấp cho Người triệu hồi) hoặc hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm đơn vị.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Khi chọn trước, hãy đưa cho đối thủ một câu đố

Giống như các phiên chọn quân khác trong game, việc chọn trước mang lại cho người chơi lợi thế to lớn trong việc điều khiển diễn biến trận đấu. Tuy nhiên, nếu họ chọn một Nhà vô địch mạnh ngay lập tức, điều này sẽ khiến đối thủ có thêm lý do để cố gắng chống lại Nhà vô địch nói trên và có khả năng phá hỏng dòng chảy của người chơi. Thay vào đó, người chơi có thể muốn đưa ra cho đối thủ một “câu đố” có thể khiến họ mất cảnh giác.

Ví dụ: việc chọn một Hậu vệ tốt mà người chơi không nhất thiết phải là chính có thể khiến đối thủ bối rối trong việc hình thành “câu trả lời” hoàn hảo cho Nhà vô địch đó trong Cuộc thi Vô địch , ngay cả khi họ là nhân vật 4 Sao . Điều này có thể khiến đối thủ đi chệch hướng, đặc biệt là vì giờ đây người chơi có thể điều chỉnh cho phù hợp với Nhà vô địch mà đối thủ sẽ chọn sau này thay vì cho đối phương khoảng trống để thực hiện chiến lược.

Tăng sức mạnh tấn công bằng tiền thưởng theo lớp

Trong Marvel Contest of Champions, Phần thưởng đẳng cấp mang lại cho tướng của bạn sức tấn công cộng thêm. Mỗi lớp tướng mạnh hơn hoặc yếu hơn lớp đối thủ. Lợi thế đẳng cấp có thể được nhìn thấy trong phần “vs.” màn hình xuất hiện trước trận chiến. Có 6 lớp vô địch: Tech, Science, Mystic, Mutant, Skill, Cosmic

Lưu ý về các lượt quay kết hợp

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Marvel Contest of Champions là cơ chế game chiến đấu đơn giản và cách những cơ chế này kiểm tra khả năng của người chơi khi ở Chế độ chiến trường PVP. Những người chơi muốn chiếm ưu thế thường xuyên trong chế độ này có thể muốn tìm ra cách xoay kết hợp tốt nhất cho nhân vật của họ. Tuy nhiên, người chơi có thể ngạc nhiên rằng thực sự có một cách xoay vòng lý tưởng mà nhân vật của họ nên thử, đặc biệt nếu họ được xây dựng để chống lại nhiều kỹ năng của kẻ thù. Về cốt lõi, người chơi ít nhiều nên dựa vào:

Nặng, Trung bình, Nhẹ (x4): Điều này đảm bảo kẻ thù bị giảm khả năng tạo thanh sức mạnh do sát thương liên tục.

Trung bình, Nhẹ (x3), Trung bình, SP2: Trong khi kẻ thù nhận được thanh sức mạnh rất cần thiết ở đây cho Đặc biệt 1, thì combo này đặc biệt làm choáng chúng khỏi SP1. Hơn nữa, đòn kết liễu ở mức Trung bình có nghĩa là kẻ thù không thể Dex thoát ra trước khi người chơi tung ra SP2 của họ.

Kiếm phần thưởng độc quyền

Marvel Contest of Champions là đấu trường PvP mang đến cho bạn cơ hội chiến đấu với những người chơi ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Chiến thắng trong trận chiến đấu trường PvP sẽ mang lại những phần thưởng đặc biệt như pha lê, vàng hoặc thậm chí là anh hùng cấp cao. Chạm vào nút Đối đầu để truy cập Đấu trường Đa vũ trụ.

Bạn có thể chọn QuickMatch 1 đấu 1 (tuyệt vời để nhận pha lê miễn phí, phần thưởng và luyện tập chiến đấu) với một người chơi ngẫu nhiên hoặc Trận đấu đấu trường đặc biệt, trong đó bạn sẽ cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định để vào đấu trường. Ví dụ: bạn có thể cần thứ hạng Nhà vô địch để tham gia các trận đấu trên đấu trường. Ngoài ra, bạn sẽ cần một nhà vô địch hạng 3 và 4 để tham gia đấu trường đa vũ trụ 3 vs 3. Đấu trường cũng mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được tướng cấp cao. Chỉ một số ít người được chọn mới có thể kiếm được nó nếu họ xếp hạng cao trong đấu trường.

Tải ngay Marvel Contest of Champions MOD APK 43.0.1 – phiên bản bổ sung Menu, chiến đấu tự động và Vô Hạn Kỹ Năng từ trummod.com.

Tính năng MOD

Menu, Auto Fight, Vô hạn kỹ năng