MOD

Tải Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK

5.9.15
[trummod.com] Chơi Ladybug & Cat Noir MOD APK 5.9.15 mới nhất với lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, có sự pha trộn giữa tính phiêu lưu và hành động.
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 4,256
Nhà phát triển
CrazyLabs LTD
Cập nhật ngày
27 thg 2, 2024
Dung lượng
220MB
Phiên bản
5.9.15
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Miraculous Ladybug & Cat Noir là một game hành động thú vị cho phép bạn thực hiện cuộc phiêu lưu với hai người anh hùng là cô nàng Bọ Rùa và Mèo Noir. Bạn sẽ cùng những nhân vật trong khu phố bảo vệ nơi sinh sống của mình khỏi các thế lực hung ác. Game có lối chơi đơn giản nhưng trải nghiệm phiêu lưu lôi cuốn, có sự pha trộn giữa tính phiêu lưu và hành động. Trong bài viết này, trummod.com sẽ giới thiệu những tính năng hấp dẫn của game và hướng dẫn bạn những thủ thật hiệu quả để làm chủ cuộc chơi và nâng cao trải nghiệm chơi game với phiên bản Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK mới nhất.

Chơi game Temple Run MOD APK

Cốt truyện

Trong Miraculous Ladybug & Cat Noir, game thủ Android sẽ được nhập vai 2 siêu anh hùng Miraculous Ladybug và Cat Noir trong những thử thách chạy vô tận và thú vị. Tại Paris, thành phố đang trên bờ vực bị hủy diệt khi những kẻ hung ác của chúng ta đang cố gắng thực hiện một trong những âm mưu xấu xa khác của chúng nhằm tạo ra sự hỗn loạn và làm gia tăng căng thẳng. Và vào ban ngày, mọi người sẽ chỉ nghĩ bạn là một thiếu niên bình thường và không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ sớm thay đồ và trở thành hai nữ siêu anh hùng tuyệt vời sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc để duy trì hòa bình và trật tự trong thành phố. Như đã nói, bạn sẽ cứu thành phố khỏi Hawk Moth và Akumas độc ác của hắn. Đắm mình vào một loạt lối chơi chạy tự do thú vị, trong đó bạn sẽ phải tham gia nhiều cấp độ trong game. Hãy tận hưởng niềm vui khi bạn chạy qua những bản đồ thú vị này với những địa hình tuyệt vời, những chướng ngại vật hoành tráng và nhiều vật phẩm hỗ trợ mà bạn có thể thu thập trên đường đi.

Lối chơi

Cốt truyện của Miraculous Ladybug & Cat Noir xoay quanh người anh hùng Ladybug, Cat Noir và đồng đội của họ khi tham gia sứ mệnh giải cứu Paris khỏi bọn hung ác. Họ sẽ di chuyển trên các con đường, bám vào tường và vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn hút với những đoạn cắt cảnh biến hình của nhân vật trong game và thể hiện kỹ năng điều khiển của mình.

Giống như những tựa game chạy vô cực khác, người chơi sẽ điều khiển một trong hai lõi trên tham gia vào trò chơi và quan sát mọi thứ từ góc nhìn của người thứ ba. Góc nhìn này mang lại sự thuận tiện cụ thể vì bạn có thể nhìn thấy chướng ngại vật từ một khoảng cách nhất định và biết cách né tránh hoặc giải quyết chúng. Đồng thời, sẽ luôn có những token xuất hiện bên trong màn chơi mà bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Tải game Mecha Run MOD APK

4 chiến thuật chơi Miraculous Ladybug & Cat Noir

Nếu là người mới chơi, thay vì mò mẫm chơi game để rút kinh nghiệm, tại sao bạn không thử áp dụng một số mẹo chơi game thông minh hơn từ những người đi trước nhỉ? Tham khảo ngay top những thủ thuật chơi Miraculous Ladybug & Cat Noir do trummod.com tổng hợp:

Thu thập Xu Bọ Rùa để nâng cấp game nhanh hơn

Đồng xu bọ rùa là loại tiền tệ trong trò chơi mà toàn bộ trò chơi xoay quanh. Loại tiền tệ này cho phép người chơi không chỉ nâng cấp nhân vật của mình mà còn nhận được mỹ phẩm trong trò chơi để tùy chỉnh nhân vật theo mong muốn của họ. Các đồng xu bọ rùa nằm rải rác khắp bản đồ và rất khó bỏ sót khi người chơi chạy xuống đất.

Khám phá các khu vực bản đồ mới

Trong Miraculous Ladybug & Cat Noir, toàn bộ bản đồ được chia thành các địa điểm khác nhau. Một số là đường phố trong khi một số là các tòa nhà có thể được truy cập để tùy chỉnh và thực hiện thêm nhiệm vụ. Tuy nhiên, không phải mọi địa điểm đều có thể truy cập miễn phí và do đó gây trở ngại cho những người chơi thực sự muốn có trải nghiệm đầy đủ. Phía bên kia của bản đồ cung cấp nhiều nội dung hơn, quái vật ẩn giấu và nhiều NPC hấp dẫn hơn để mang lại trải nghiệm chơi game thông thường hoàn chỉnh.

Nhận thêm vật phẩm tùy chỉnh

Việc tùy chỉnh trong game chỉ có thể thực hiện được thông qua việc tăng cấp, tức là bạn ngày càng nhận được nhiều phụ kiện và vật phẩm quần áo hơn khi lên cấp trong quá trình chơi game. Lên cấp cũng không phải là một thủ tục quá phức tạp và dựa trên số lượng xu Ladybug mà người chơi thu thập được trong trò chơi. Sau khi đạt được một cột mốc quan trọng về điểm kinh nghiệm và đồng xu bọ rùa, cấp độ của nhân vật sẽ được nâng cấp và có thể nhận được phần thưởng.

Tham gia sự kiện công cộng

Các sự kiện công cộng là các sự kiện tương tác nằm rải rác khắp thành phố, chúng có thể dễ dàng được xác định trên bản đồ và sẽ kích hoạt một chuỗi hành động trong đó người chơi sẽ phải ngăn chặn sự xâm nhập đang diễn ra hoặc chiến đấu với những con quái vật hiện diện ở đó. Một lần nữa, những sự kiện này là cần thiết để người chơi kiếm được loại tiền trong game xu Ladybug.

Sau khi người chơi tương tác với những sự kiện này, một chuỗi hành động sẽ được kích hoạt, yêu cầu người chơi chiến đấu với lũ quái vật và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Các sự kiện nằm rải rác dọc theo bản đồ và có thể dễ dàng nhận biết.

Tải ngay Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD APK 5.9.15 phiên bản mới nhất (Menu,Tiền, Tốc Độ) từ trummod.com.

Tính năng MOD

V1: Vô hạn tiền

V2: Mở khóa Premium/Nhân vật

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển