MOD

Tải Mob Control MOD

2.65.3
Với hơn 1 triệu lượt cài đặt từ Cửa hàng Google Play, Mod Control chứng minh là một game chiến đấu hấp dẫn và thịnh hành. Tải phiên bản Mod Control Mod APK mới nhất tại trummod.com ngay!
Tải Xuống
4.3/5 phiếu bầu: 53,910
Nhà phát triển
VOODOO
Cập nhật ngày
06/11/2023
Dung lượng
149.8MB
Phiên bản
2.65.3
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
50 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Mob Control là một game giải trí tuyệt vời được tạo bởi nhà phát triển VOODOO. Game có lối chơi gây nghiện khiến game thủ muốn chơi không ngừng. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt từ Cửa hàng Google Play, điều đó cho thấy độ hấp dẫn lớn từ game này. Game tương thích với các thiết bị có hệ điều hành Android 5.0 trở lên và giới hạn độ tuổi được khuyến nghị là trên 15 tuổi.

Lối chơi

Đa số người chơi nhận định Mob Control là một trong những trò chơi hấp dẫn và hấp dẫn nhất mà bạn nên chơi trong thời gian rảnh rỗi. Giống như các trò chơi giải trí khác, ứng dụng này mang đến cho người chơi những điều tốt nhất với lối chơi đòi hỏi sự chú ý tối đa. Người chơi phải đảm bảo rằng các nhân vật màu xanh lam của mình được nhân lên ngay lập tức khi họ đi qua ‘máy nhân’ để chạm trán kẻ thù. Kẻ thù là những người đàn ông da màu đỏ có xu hướng tiêu thụ hoặc giảm bớt những người đàn ông da xanh khi tiếp xúc. Với lưu ý đó, người da đỏ có thể vượt qua người da xanh và tiếp cận cỗ máy sản xuất ra người da xanh. Trò chơi kết thúc khi người xanh bị áp đảo!

Những nhiệm vụ chiến lược trong Mod Control

Thu thập thẻ năng lượng

Những thẻ bài mạnh nhất trong game Mob Control cũng có thể hỗ trợ bạn mài giũa kỹ năng của mình. Bạn có thể giúp quân của mình giữ nguyên vị trí lâu hơn nếu bạn nhắm pháo vào đúng vị trí và bắn đúng năng lượng. Tuyển thêm quân và tập trung nỗ lực vào việc cải thiện khả năng vốn đã rất ấn tượng của khẩu pháo. Tăng chiến lợi phẩm của bạn trên đường đua sẽ là một phần của quá trình nâng cấp. Và nhờ sự may mắn gắn liền với những lá bài đó mà quân đội được bổ sung liên tục. Càng giành được nhiều chế độ nâng cấp, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu quyết tâm chiến đấu và đánh bại đối thủ, bạn nên nhanh chóng tập hợp thêm nhiều người vào đội quân màu xanh của bạn.

Xây tháp

Sẽ là tốt nhất nếu bạn có một nền tảng phòng thủ vững chắc để xây dựng lực lượng cho đội mình một cách an toàn. Cụm tháp này được thiết kế giống với tháp hoàng gia và được tạo thành để tạo thành một khu phức hợp giáo dục quy mô lớn. Những pháo đài này rất quan trọng trong việc đặt nền móng cho sự phát triển ở nhiều quốc gia. Khi chinh phục một lãnh thổ, bạn cũng nên xây dựng các cơ sở mới gần đó để đội quân chiến thắng của bạn có thể kiêu hãnh treo cờ trên đỉnh cao nhất mà đội quân đó có thể chiếm được. Hãy thử với thủ môn của đội đối phương để có cách tiếp cận mới nhằm thiết lập sự thống trị. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau, bạn có thể sử dụng nhiều tòa tháp mà bạn sẽ mở khóa, thu thập và xây dựng quân đội cho vương quốc của mình.

Tập hợp quân đội chiến đấu

Bạn là người chỉ huy một đội quân và phải ra lệnh cho họ hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc chiến này. Mob Control cho phép người chơi giao tiếp với nhiều người chơi khác cùng lúc. Cuộc giao tranh giữa hai thế lực xanh và đỏ đã làm gia tăng đáng kể mức độ căng thẳng tại khu vực này. Bạn phải cố gắng hết sức để thể hiện hết tiềm năng của mình và vươn lên dẫn đầu. Bởi vì lực lượng của cả hai bên đều đáng kể và cân bằng nên điều cần thiết là phải xác định điểm mạnh nằm ở đâu và chúng sẽ chiếm giữ chúng như thế nào. Bạn chỉ cần bắn đại bác để đưa binh lính của mình vào trận chiến; họ sẽ tiến về phía trước và xâm chiếm lãnh thổ của kẻ thù.

Luôn tiến lên vị trí hàng đầu

Ở vị trí luôn tấn công hàng đầu, bạn có nhiều cơ hội để đẩy lùi được quân đỏ và kiểm soát được sân chơi. Chắc chắn bạn sẽ muốn chinh phục mọi cấp độ và mang về danh dự cho đội của mình sau mỗi vòng đấu. Không có gì tuyệt vời hơn việc lên được bục vinh quang sau một ngày dài thi đấu. Nhờ nỗ lực của bạn, rương kho báu một lần nữa chứa đầy của cải: vàng và đá quý và luôn sẵn sàng cho những trận đấu mới ở phía trước.

Phiên bản Mod Control Mod APK có gì hấp dẫn hơn?

Khi chơi Mod Control Mod APK phiên bản sửa đổi, bạn sẽ tích lũy được tiền và đá quý không giới hạn để nâng cấp hiệu ứng số nhân của mình. Điều đáng chú ý là đây là game miễn phí và bạn có thể cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác. Hãy tạo ra những người mới, nhân rộng mod (đám đông) của bạn và sử dụng họ để đánh bại kẻ thù. Bạn có thể tải phiên bản Mod Control Mod APK V2.62.1 mới nhất ngay bây giờ tại trummod.com.

Khi thăng cấp trong game, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên mới khiến trò chơi trở nên ly kỳ hơn. Ví dụ, hiệu ứng số nhân sẽ cao hơn. Ngoài ra, còn có những tính năng thú vị khác mà bạn có thể tận hưởng trong Mod Control Mod APK phiên bản mới nhất.

Lối chơi ly kỳ

Đây là một game arcade độc đáo trong đó người chơi phải điều khiển một đám đông người da màu để vượt qua kẻ thù. Mục tiêu chính của mỗi phiên là tiêu diệt các đơn vị địch đang tiến về phía cỗ máy sản xuất người đàn ông màu xanh. Các máy nhân liên tục đu đưa từ phải sang trái nên đòi hỏi người chơi phải thật nhạy bén. Hãy nhớ rằng, những người đàn ông màu xanh cần phải đi qua các cỗ máy nhân lên, trở thành nhiều người và đánh bại những kẻ thù tập hợp thành nhóm lớn! Bạn nhân lên nhóm người đàn ông da xanh càng lớn thì cơ hội chiến thắng càng cao.

Điều khiển dễ dàng

Để chơi game này, bạn chỉ cần di chuyển cỗ máy sản xuất người đàn ông màu xanh sang bên phải hoặc bên trái. Điều quan trọng nhất là bạn phải tập trung để ước tính được vị trí của các máy nhân vốn thường xuyên chuyển động. Trò chơi tự động hóa việc di chuyển về phía trước của những người đàn ông da xanh mà không yêu cầu người chơi thực hiện bất kỳ hành động nào. Hãy tiếp cận cỗ máy nhân bản và xây dựng đám đông lớn mạnh của mình để giành chiến thắng dễ dàng.

Không giới hạn mọi thứ

Với tính năng mở khóa mọi thứ, bạn có cơ hội tiếp cận các trợ giúp tức thì và kịp thời, từ đó cơ hội tích lũy tiền, vàng và đá quý không giới hạn để nâng cấp các cấp độ của mình nhanh hơn và chơi game “bánh cuốn” hơn.

Không có quảng cáo

Đây là điểm cộng của phiên bản Mod APK mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn chơi game không bị chen ngang bởi những quảng cáo. Một trong những lựa chọn tiện lợi nhất dành cho bạn bây giờ là tải phiên bản Mob Control Mod APK tại trummod.com – phiên bản 100% thành công và hoàn toàn không có quảng cáo.

Tải Mod Control Mod APK V2.62.1 phiên bản mới nhất

Đây là phiên bản Mod APK mới nhất dành cho các game thủ yêu thích game này. Tải game ngay và tận hưởng những tính năng mở khóa đặc biệt của game!

Tính năng MOD

MOD 1: Miễn phí nhận thưởng

MOD 2: Vô hạn tiền