MOD

Tải Mr Autofire MOD APK

2.8.0
Mr Autofire hấp dẫn game thủ bắn súng bởi lối chơi đơn giản nhưng kịch tính. Phiên bản sửa đổi vô hạn tiền và tính năng onehit còn hấp dẫn hơn để tải ngay từ trummod.com.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 23,467
Nhà phát triển
Lightheart Entertainment
Cập nhật ngày
30/11/2023
Dung lượng
130MB
Phiên bản
2.8.0
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
5 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Mr Autofire là một game bắn súng vui nhộn theo phong cách đồ họa 2D truyền thống. Trò chơi mang đến trải nghiệm bắn ngang cổ điển. Với hơn 120 cấp độ, Mr Autofire chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thư giãn và thú vị. Bên cạnh đó, Mr Autofire còn có rất nhiều tính năng và chế độ chơi, bao gồm chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, cùng những trang bị và kỹ năng để người chơi tùy chỉnh và nâng cấp trận chiến của mình.

Cốt truyện

Cốt truyện của trò chơi rất đơn giản nhưng mang đậm trải nghiệm hành động khoa học viễn tưởng. Bạn sẽ vào vai anh hùng và giúp trái đất khỏi bị người ngoài hành tinh tấn công. Bạn chọn một trong những anh hùng mạnh mẽ và sử dụng súng bắn lửa tự động để chiến đấu. Bạn nhanh chóng di chuyển đến những địa điểm tuyệt vời và có thể chiến đấu với rất nhiều quái vật, những tên trùm mạnh mẽ với lượng máu khổng lồ. Sau khi tham gia vào những trận chiến cam go, bạn thu thập những vũ khí tốt hơn để nâng cao hiệu quả chiến đấu và loại bỏ những kẻ hung ác.

Lối chơi

Mr Autofire là game có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ về tạo hình nhân vật và địa hình. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của game hành động này nằm ở cơ chế di chuyển và chiến đấu của nhân vật chính. Không giống như game Jetpack Joyride, chúng ta sẽ điều khiển chiến binh một cách khéo léo. Né tránh những viên đạn dày đặc rực rỡ và tiêu diệt tất cả những người ngoài hành tinh độc ác. Chúng đang nắm giữ một âm mưu xấu xa và bạn sẽ là người tiêu diệt những kẻ thù ngoài hành tinh và bảo vệ thế giới. Trong Mr Autofire, nhân vật giải cứu thế giới sẽ làm chủ vũ khí và bạn không còn phải đối mặt với những nhiệm vụ ngắm bắn phức tạp. Bạn chỉ cần tập trung di chuyển để né tránh đối thủ và tiêu diệt những kẻ thù đặc biệt nhanh nhẹn.

Tóm lại, game có lối chơi đơn giản nhưng tất cả đều không hề dễ dàng khi bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù và những tên trùm mạnh mẽ. Bạn cần tạo ra chiến lược tối ưu để dễ dàng tiêu diệt bất kỳ số lượng kẻ thù nào. Bạn quan sát địa hình để tìm cho mình một nơi trú ẩn tốt, tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và phá vỡ mọi kỷ lục của game bắn súng này.

Nhiệm vụ đánh trùm

Vượt qua các cấp độ với quái vật vừa và nhỏ. Đã đến lúc phải đối mặt với những tên trùm khổng lồ của từng màn chơi. Tên trùm sẽ luôn ở một đẳng cấp khác với cơ thể đồ sộ và nhiều máu hơn. Cùng với khả năng bắn ra hàng trăm viên đạn dày hơn hàng chục lần so với mức bình thường. Đây sẽ là một thử thách thực sự dành cho những ai muốn thử thách bản thân với game hành động né tránh. Di chuyển khôn ngoan để tránh những viên đạn được bắn liên tục. Tận dụng mọi cơ hội để tấn công tên trùm bất cứ khi nào có thể. Nếu giết được tên trùm, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ thú vị.

Điều khiển dễ

Mr Autofire có các điều khiển đơn giản. Bạn nhanh chóng di chuyển xung quanh để tạo khoảng cách an toàn, giữ khoảng cách với nhiều đối thủ và nghĩ ra những hành động chiến đấu tiếp theo như di chuyển/né tránh. Càng chiến đấu thành công, bạn càng có giá trị và thu được càng nhiều tiền thưởng. Từ đây, bạn có thể dễ dàng cải tiến trang bị, nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình. Việc nâng cấp kỹ năng sẽ tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn trong các trận chiến khó khăn với người ngoài hành tinh đang tấn công. Nhìn chung, hệ thống điều khiển khá đơn giản. Bạn chỉ cần điều khiển chuyển động của nhân vật bằng ngón tay trên màn hình. Bạn giúp nhân vật thoát khỏi hàng trăm, hàng nghìn kẻ thù ngoài hành tinh. Tất cả các điều khiển chuyển động của nhân vật đều được thực hiện bằng thao tác vuốt.

Tùy chỉnh nhân vật

Có rất nhiều chiến binh để bạn lựa chọn tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn. Họ sẽ không sở hữu những kỹ năng hay hiệu ứng đặc biệt ảnh hưởng đến cấp độ của game. Các nhân vật sẽ chỉ thay đổi ngoại hình của nhân vật, mang lại nhiều màu sắc hơn. Chủ yếu người chơi sẽ tập trung vào lối chơi của Mr Autofire. Bởi khi bạn tập trung né đạn thì một thứ trang trí cho diện mạo của bạn không còn quá quan trọng nữa. Dù vậy, nhà phát hành vẫn giới thiệu một số trang phục đẹp giống như lính cứu hỏa, nhà khoa học hay Dwarf.

Kết luận

Mr Autofire là game hành động hay với lối chơi đơn giản. Bạn vào vai một chiến binh mạnh mẽ, di chuyển nhanh chóng và bắn hạ đám đông người ngoài hành tinh cứng rắn. Trở thành một anh hùng thực sự, sẵn sàng tiêu diệt mọi kẻ xâm lược ngoài hành tinh và cứu thế giới khỏi sự lây nhiễm của người ngoài hành tinh.

Tải ngay Autofire Mod Apk 2.8.0 sửa đổi mới nhất (Vô hạn tiền/One Hit) tại trummod.com và chúc bạn chơi game vui!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

1 Hít