MOD

Tải Murder Hornet MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền)

1.2.0
[trummod.com] Không thể bỏ lỡ - Murder Hornet, tựa game hành động cho phép bạn hóa thân trở thành thủ lĩnh của đàn ong bắp cày lợi hại.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 2,394
Nhà phát triển
Lion Studios
Cập nhật ngày
28 thg 2, 2024
Dung lượng
118 MB
Phiên bản
1.2.0
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Murder Hornet là một game mobile thú vị với lối chơi cho phép bạn điều khiển những con ong bắp cày giết người để hướng về phía nạn nhân. Game được thiết kế với nhiều tính năng, bao gồm kiếm các phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành các level chơi cao hơn. Trong Murder Hornet, bạn điều khiển một con ong bắp cày tấn công nạn nhân. Khi chích thành công nhiều nạn nhân hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng mới. Hiện nay, Murder Hornet là game mobile duy nhất có lối chơi điều khiển ong. Nhân vật chính là ong bắp cày có thể quan sát biểu cảm hài hước của nạn nhân khi ong tìm và tấn công mục tiêu. Sẽ có rất nhiều loại ong bắp cày mà bạn sẽ được khám phá trong Murder Hornet. Đọc tiếp và tải ngay Murder Hornet MOD APK 1.2.0 mới nhất từ trummod.com.

Chơi game Dynamons World MOD APK

Cốt truyện

Trong Murder Hornet, bạn sẽ trở thành người khởi xướng cuộc chiến ở thế giới loài người cùng với đội quân ong của mình. Tuy nhiên, đó không phải là một đội quân với binh lính bình thường mà là một đội quân ong bắp cày vô cùng đặc biệt. Chúng là những chiến binh ong đáng sợ thực sự và bạn sẽ là người lãnh đạo điều khiển chúng tấn công. Mục tiêu của bạn là tấn công con người và chiếm quyền kiểm soát thế giới. Đây sẽ là một đội quân hùng mạnh nhưng con người không thể tự vệ được vì đàn ong có số lượng đông đảo và nọc độc lợi hại.

Lối chơi

Murder Hornet Là một tựa game hành động nổi tiếng, được nhiều game thủ yêu thích khắp toàn cầu. Lối chơi độc đáo của Murder Hornet đã giúp tựa game có được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Không giống như các trò chơi hành động quen thuộc, trong Murder Hornet, người chơi chỉ cần xem qua phần hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu là có thể dễ dàng bắt đầu chơi game.

Trong vai con ong bắp cày, trong mỗi giai đoạn của trò chơi, bạn sẽ phải nhắm mục tiêu vào một hoặc nhiều nạn nhân và thu thập điểm bằng cách đốt họ. Cách chơi rất đơn giản nhưng rất hay và thú vị. Khi bắt đầu Murder Hornet, camera theo dõi chuyển động gián tiếp của con ong từ góc nhìn phía sau thứ ba và ở chế độ thứ ba. Bạn có thể thay đổi hướng của con ong bằng cách kéo ngón tay xung quanh.

Mục tiêu chính của bạn là thay đổi hướng di chuyển của con ong về phía mục tiêu và chọn một điểm nhất định trên mục tiêu để cắn. Tất nhiên, bạn sẽ được nhiều điểm hơn nếu chọn được những điểm nhạy cảm như phần đầu. Nạn nhân của bạn đều là con người.

Ở một số bang, bạn sẽ phải tấn công nhiều người liên tiếp. Nếu bạn không tiếp cận được một mục tiêu mà không bị trúng đòn, bạn sẽ thua và sẽ phải thực hiện lại bước này. Giống như tất cả các game khác cùng thể loại, trong Red Killer Bee, bạn sẽ kiếm được tiền khi vượt qua các màn chơi và với sự trợ giúp của số tiền này, bạn sẽ có thể nâng cấp con ong của mình.

Chơi game Otherworld Legends MOD APK

Thiết kế 3D sống động

Thiết kế của Murder Hornet khá đơn giản nhưng được mô phỏng theo không gian 3D sống động. Phong cách thiết kế này đã được Lion Studios sử dụng trong một số trò chơi khác. Chiến thuật này không chỉ khiến game Murder Hornet trở nên hấp dẫn như game 3D mà còn tối ưu hóa đồ họa và khiến dung lượng cuối cùng không quá lớn.

Tải ngay Murder Hornet MOD APK 1.2.0 mới nhất với tính năng Menu, Vô Hạn Tiền từ trummod.com.

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển