MOD

Tải My Singing Monsters MOD APK

4.1.3
[trummod.com] Tận hưởng lối chơi hấp dẫn của My Singing Monsters, bằng cách xây dựng hòn đảo quái vật của mình để tạo ra những bản nhạc hấp dẫn.
Tải Xuống
4.7/5 phiếu bầu: 234,567
Nhà phát triển
Big Blue Bubble Inc
Cập nhật ngày
2 thg 2, 2024
Dung lượng
658MB
Phiên bản
4.1.3
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
50+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Chào mừng bạn đến với My Singing Monsters – một thế giới của những con quái vật tràn ngập tiếng hát. Trong My Singing Monsters, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc những con quái vật để nhận phần thưởng là những bài hát hay nhất được hát từ miệng chúng.

Người chơi My Singing Monsters sẽ bắt đầu với một hòn đảo im lặng, và nhiệm vụ của bạn là phá vỡ sự yên tĩnh đó bằng cách nuôi dưỡng những con quái vật để tạo thành một ban nhạc hoàn hảo. Game mang đến nhiều loại quái vật để lựa chọn và mỗi loại có âm thanh và tính cách xa lạ. Vì vậy, mỗi sự kết hợp, thêm hoặc bớt quái vật sẽ tạo nên giai điệu mà bạn tạo ra có nét riêng thú vị. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về tựa game mô phỏng hấp dẫn này.

Lối chơi hấp dẫn

My Singing Monsters được thiết kế dành cho những game thủ yêu thích âm nhạc và sử dụng thiết bị Android. Chủ đề chính của game là làm cho quái vật của bạn thông minh hơn bằng cách cho chúng ăn và nhân giống chúng. Bạn có thể nhân giống các loài quái vật khác nhau và tạo ra những con quái vật lai. Những con quái vật này thực sự không khát máu, những nhân vật này hát cho bạn nghe.

Bạn sẽ cần nhân giống nhiều quái vật khác nhau để có được những bài hát gây nghiện giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn trong game. Bạn cũng có thể chia sẻ những âm thanh này với những game thủ khác. Trong My Singing Monsters, bạn cũng có thể khám phá các địa điểm khác nhau trên thế giới ảo. Bạn sẽ tìm thấy vô số hòn đảo độc đáo và nhiều giống quái vật khác nhau. Đến hòn đảo tuyệt vời này bắt đầu bằng việc sở hữu một khu nghỉ dưỡng bãi biển gần bờ biển Caribe. Mục tiêu của bạn là tìm ra giống quái vật cấp thấp và biến chúng thành những sinh vật to lớn.

Tải game Neo Monsters MOD APK

Mẹo chơi My Singing Monsters

Chăm chỉ nướng bánh

Nướng, nướng, nướng! Hãy luôn nướng bánh vì nó sẽ nhân lên đáng kể thu nhập từ tiền xu của quái vật của bạn. Đảm bảo rằng quái vật của bạn được thăng cấp đồng đều , vì cấp độ cao hơn sẽ có doanh thu giảm dần.
Tiền xu được sử dụng để nướng bánh, mua đảo, công trình mới, nâng cấp lâu đài và nhiều thứ khác. Chúng cũng rất cần thiết cho việc nuôi XP. Những mục đích sử dụng này khiến việc nướng bánh trở thành một trong những ưu tiên chính của bạn và bạn nên đảm bảo rằng phần lớn số tiền của bạn được sử dụng để nướng bánh.

Việc tăng cấp cho quái vật của bạn lên >= 15 sẽ tạo cơ hội cho chúng tạo ra Vật phẩm thưởng, có thể là một trong những vật phẩm sau:

 • 10.000 phần thưởng
 • 1 viên kim cương
 • 3 di tích
 • Sức mạnh 5 sao
 • 1 chìa khóa

Lượng thực phẩm bạn kiếm được từ việc nướng bánh luôn bằng 0,1 lần số xu bạn chi cho loại món ăn đó, trong khi XP kiếm được bằng 0,5 lần số xu đã chi tiêu.

Tất cả người chơi đều được hưởng lợi từ việc nướng bánh, bất kể điểm tiến triển của họ là bao nhiêu (trừ khi mọi thứ đều ở cấp 20 và người chơi ở cấp 100). Đừng đánh giá thấp tiềm năng của nó.

Sản xuất tiền xu

Đây là điều đầu tiên bạn muốn bắt đầu. Điều đầu tiên cần phải hiểu là quái vật nguyên tố 1 và 2 có thu nhập rất thấp vì số xu tối đa của chúng thấp. Họ có thể kiếm được kha khá nếu bạn xem họ 24/7 nhưng không ai có thời gian cho việc đó. Đó là trường hợp bạn muốn tập trung vào nhiều quái vật nguyên tố 3 và 4. Không phải là bạn không muốn số 1 và số 2 trên hòn đảo của mình. Bài hát và thẩm mỹ là quan trọng! Nhưng hãy nhớ rằng đây không phải là bánh mì và bơ của bạn.

3 quái vật nguyên tố thường sẽ kiếm được từ 12-16k mỗi vài giờ ở cấp 10. Trong khi đó, quái vật 4 nguyên tố sẽ tích trữ 80-120k trong khoảng thời gian 8-12 giờ. Chiến lược của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tần suất bạn kiểm tra quái vật của mình. Vì hầu hết quái vật 3 nguyên tố đều có 4 giường vuông 3 nên chúng có thể được sản xuất hàng loạt và kiếm được nhiều tiền hơn so với quái vật 4 nguyên tố nếu bạn kiểm tra chúng thường xuyên. Nhưng nếu bạn chỉ kiểm tra như thế một lần một ngày hoặc ít hơn 4 quái vật nguyên tố sẽ thắng mọi lúc.

Tải game Coin Master MOD APK

Nuôi quái vật

Hầu hết quái vật ban đầu chỉ nên cho ăn đến cấp 4. Khi nói đến việc cho ăn ít hơn thì sẽ nhiều hơn vì chi phí cho ăn sẽ tăng theo cấp số nhân khi cấp độ càng cao. Tuy nhiên, lợi ích của việc tăng cấp độ của quái vật dựa trên chỉ số của nó vẫn giữ nguyên. Sau này, khi thức ăn trở nên dồi dào hơn, bạn cho hầu hết quái vật của mình ăn đến cấp 10 vì đây là thời điểm mà việc cho chúng ăn trở nên thực sự bị cấm. Và cũng là nơi họ nhận được bản nâng cấp kích thước thứ 2. Ban đầu, tất cả số vàng bạn không chi để nâng cấp lâu đài sẽ được dùng để mua thực phẩm. Như đã đề cập trước đó, đồ trang trí cho quái vật cấp thấp không thực sự có tác dụng nhiều. Ngoại lệ là khi muốn mở khóa ngọn đuốc vì bạn muốn lấy chúng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, tất nhiên điều đó tùy thuộc vào bạn nhưng nhìn chung, việc nâng cấp lâu đài và tạo ra nhiều quái vật cấp cao hơn luôn là một khoản đầu tư tốt hơn so với việc cố gắng bơm thức ăn vào số ít bạn có. Nhận những cấp độ thấp hơn dễ dàng và tiếp tục!

Chìa khóa của chiến lược cho ăn là cân bằng lợi ích dự kiến ​​của việc cho quái vật ăn với tác động của nó đến sản lượng lương thực của bạn. Điều này tăng lên khi tổng sản lượng tiền xu tăng lên. Khi có nhiều tiền dự phòng hơn, bạn sẽ có thể nướng được nhiều hơn. Điều chính cần cẩn thận là không cho quái vật ăn quá nhiều vì việc tăng cấp cho chúng sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho bạn so với việc cho một quái vật khác ăn cùng một lợi ích với lượng thức ăn ít hơn nhiều.

Điều cuối cùng cần lưu ý khi cho quái vật ăn là cơ hội sinh sản. Quái vật cấp cao hơn được sử dụng trong quá trình nhân giống sẽ cải thiện cơ hội nhân giống bất kỳ quái vật nào từ ba trở lên có giống dưới 100%. Tuy nhiên, việc lai tạo con 3 và con 4 với con 10 trong một thời gian khá lâu là thực tế hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những loài quý hiếm theo mùa hoặc những loài thanh tao, bạn có thể muốn chọn một cặp sinh sản để nuôi.

Nhân giống

Được rồi, điều đầu tiên cần giải quyết là mong muốn những ngọn đuốc thực sự được đưa vào chăn nuôi, bạn cần có bạn bè và những ngọn đuốc! Mỗi con thắp sáng sẽ tăng cơ hội nhân giống bất kỳ quái vật nào có cơ hội dưới 100% và đó hầu hết là những con tốt. Và tất nhiên hãy làm như lời tạm biệt của bạn và thắp đuốc cho bạn bè của bạn! Bạn có thể nhấp vào tab ngọn lửa trong bạn bè để xem bạn bè nào có ngọn đuốc chưa thắp sáng và chỉ cần chạy xuống danh sách. Một số người thay đổi tên hiển thị của họ để yêu cầu thắp đuốc trên một hòn đảo cụ thể, vì vậy hãy cố gắng đáp ứng những yêu cầu đó khi bạn có thể!

2 sự kết hợp nguyên tố có cơ hội sinh sản 100% hoặc gần 100%. Vì vậy, miễn là bạn có được sự kết hợp nguyên tố của chúng đúng cách thì bạn là vàng. Quái vật ba nguyên tố không khó nuôi nhưng không có 100% cơ hội. Quads, Myhicals và những thứ thanh tao được nhiều người thèm muốn là nơi bạn thực sự muốn ngọn đuốc của mình được thắp sáng.

Không còn chút nghi ngờ nào khi bạn đã thắp sáng ngọn đuốc ước nguyện của mình, bạn nên 100% lao tới con quái vật bốn chân của hòn đảo. Cũng như có được một trong mỗi quái vật ba nguyên tố. Lúc đầu không cần phải nhân giống nhiều bộ ba.

Việc tiếp theo sẽ phụ thuộc vào tần suất bạn kiểm tra. Nếu bạn muốn có nhiều con quad hơn thì hãy thử lai tạo chúng với sự kết hợp nào cũng có kết quả tốt. Ví dụ trên hòn đảo lạnh giá, sự kết hợp tốt nhất cho Deej là Thumper và Toejam. Bởi vì kết quả phổ biến nhất là một con toejam mất 2 phút để nở và bán. Và sau đó bạn có thể nhân giống lại. Và ngay cả khi bạn nhận được đòn đánh .. đó là một con quái vật 3 yếu tố tốt!

Tuy nhiên, trên mỗi hòn đảo, cần có sự cân bằng giữa 4-6 quái vật tứ nguyên và nhiều quái vật 3 nguyên tố. Việc nhân giống 3 yếu tố mà không có hình tứ giác có thể là một điều khó khăn. Tuy nhiên, những thanh tao đáng thèm muốn có được bằng cách nhân giống quái vật 4 và 3 nguyên tố. Tuy nhiên, hơn 90% trường hợp việc ghép đôi này sẽ thất bại .. và tạo ra quái vật 3 nguyên tố cùng loại với quái vật 3 nguyên tố gốc. Chiến lược này rất hữu ích khi nhân giống quái vật 3 nguyên tố cho wublin và khi đưa quái vật 3 nguyên tố vào hòn đảo của bạn. Vì bạn không chỉ nhận được một con quái vật gần như chắc chắn thuộc loại bạn muốn mà còn liên tục lăn lộn trên con quái vật ngọt ngào thanh tao đó. Đây là lý do tại sao bạn muốn lao vào con quái vật quad!

Những con quái vật thần thoại đòi hỏi một sự kết hợp rất cụ thể và thật khó chịu vì thực sự không có cách nào để thất bại thành công như với quái vật thanh tao. Cả bố và mẹ đều là 3 nguyên tố nên mỗi lần sinh sản thất bại sẽ chiếm giữ cấu trúc của bạn trong một thời gian dài mà không có kim cương. Họ cũng không có gì đặc biệt về mặt tài chính. Vì vậy, nhờ một cặp đôi kết thúc bài hát có lẽ là tất cả những gì bạn thực sự cần.

Mặc dù quái vật nhỏ bé hơi khó nuôi, có nghĩa là chúng không thể thực sự được dựa vào như một chiến lược bắt đầu. Cần lưu ý rằng cho đến nay đây là những con quái vật hiệu quả nhất mà bạn có thể sở hữu trên các hòn đảo tự nhiên. Cả tỷ lệ tiền xu và tỷ lệ tiền xu tối đa đều vượt trội so với các nhóm tứ giác. Tuy nhiên, 5 chiếc giường mà họ sử dụng có thể là một vấn đề với việc quy hoạch một hòn đảo trên một lâu đài chỉ bằng đồng xu.

Khai thác kim cương ở đảo Wublin

Đảo Wublin là nguồn thu nhập kim cương đáng tin cậy nhất trong My Singing Monsters.
Tất cả Wublins (bao gồm cả Wubbox) đều có 7% cơ hội tạo ra hai viên kim cương cứ sau 6 đến 12 giờ, vì vậy nếu muốn tối đa hóa thu nhập từ những con quái vật này, chúng ta phải đưa càng nhiều chúng trên đảo càng tốt.

Wublins có ba kích cỡ có thể có: 2×2, 3×3 và 4×4. Trong đó, Wublins 2×2 là loại tốt nhất để mang lại thu nhập từ kim cương vì chúng có kích thước nhỏ nhất, có nghĩa là chúng ta có thể lắp nhiều chiếc trong số chúng trên đảo.Trong số hai Wublin 2 × 2, Zynth cho đến nay là dễ dàng nhất, đó là lý do tại sao các trang trại kim cương trên Đảo Wublin hầu như sẽ luôn sử dụng Zynth làm Wublin canh tác được lựa chọn.

Cung cấp năng lượng cho Zynth

Để cung cấp năng lượng cho Zynth, cần có những quả trứng sau:

 • 1x Congle (Lạnh, Không khí, Ốc đảo)
 • 1x T-Rox (Cây, Không khí)
 • 1x Oaktopus (Cây, Lạnh, Nước, Tâm linh, Shugabush)
 • 1x Pango (Lạnh, Không khí, Đất, Ốc đảo)
 • 1x Trống (Thực vật, Không khí, Đất, Thần tiên)
 • 1x Maw (Thực vật, Lạnh, Không khí, Ốc đảo)

Một số mẹo để cấp nguồn cho Zynths:

Chỉ bắt đầu tính giờ Zynth khi hầu hết quái vật (đặc biệt là Congle) đã sinh sản xong và sẵn sàng hạ gục.
Hãy mở khóa ít nhất các đảo Thực vật, Lạnh và Không khí trước khi bắt đầu trang trại Zynth của bạn.
Đối với Congle và T-Rox, hãy sử dụng loại hiếm để nhân giống với 100% cơ hội nếu bạn có nó; nếu không, hãy lai tạo với quái vật bốn nguyên tố.

Chơi game Pokémon GO MOD APK bản mới nhất

Khai thác mỏ kim cương

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp trong game và có giá trị vô cùng lớn. Mỏ cho phép bạn kiếm kim cương hàng ngày và rất cần thiết cho tất cả người chơi.

Mỏ nhỏ

Các mỏ nhỏ cung cấp một viên kim cương cứ sau 24 giờ và tốn 10 viên kim cương để mua trên các đảo khác ngoài Đảo Thực vật và Đảo Thực vật Gương, nơi có giá 500.000 xu. Bạn kiếm lại được chi phí khai thác trong vòng mười ngày.

Mỏ lớn

Các mỏ lớn sản xuất hai viên kim cương cứ sau 12 giờ, cung cấp tối đa bốn viên kim cương mỗi ngày. Chúng chỉ có sẵn trên đảo Thực vật và Thực vật Gương với giá 40 viên kim cương (20 viên kim cương nếu bạn đã sở hữu một mỏ nhỏ) và là một cấu trúc cao cấp, nghĩa là chúng chỉ có thể mua được nếu người dùng đã từng mua gói tiền tệ hoặc Da Đảo.

Khai thác đảo Gương

Quần đảo Gương! Ở cấp độ 20, bạn sẽ có quyền truy cập vào các đảo gương, về cơ bản chỉ là bản sao của các đảo bạn đã sở hữu. Tại sao bạn muốn điều này? Bởi vì việc kiếm lợi nhuận ở các hòn đảo cấp thấp hơn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Việc nâng cấp lâu đài và những thứ như vậy ngày càng tốn nhiều tiền hơn dọc theo danh sách đảo mà bạn đi. Tuy nhiên, quái vật bốn nguyên tố trên đảo thực vật cạnh tranh với bất kỳ quái vật bốn nguyên tố nào khác để sản xuất tiền xu. Không có hòn đảo nào dễ dàng phát triển thành lợi nhuận hơn hòn đảo đầu tiên của bạn. Lý do bạn đi đến những hòn đảo khác ngoài những con quái vật và những bài hát thú vị là vì đảo thực vật đã bị khai thác hết.

Kết luận

My Singing Monsters được đánh giá là game mô phỏng có nội dung và lối chơi độc đáo từ trước đến nay. Nó không yêu cầu người chơi phải miệt mài tiêu diệt quái vật như game nhập vai hay hành động kịch tính, thay vào đó, hãy xây dựng hòn đảo quái vật của mình để tạo ra những bản nhạc hấp dẫn. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa tải về điện thoại phiên bản My Singing Monsters MOD APK 4.1.3 mới nhất từ trummod.com.

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Không quảng cáo