MOD

Tải Ninja Gear MOD APK

2.0.3
Ninja Gear, siêu game RPG cho phép bạn hóa thân thành nữ Ninja chiến đấu chống lại thế lực đen tối trong tương lai. Tải ngay phiên bản Mod Apk 2.0.4 mới nhất tại trummod.com
Tải Xuống
4.8/5 phiếu bầu: 38,978
Nhà phát triển
Twitchy Finger Ltd.
Cập nhật ngày
01/06/2023
Dung lượng
105MB
Phiên bản
2.0.3
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Bạn đã sẵn sàng trở thành ​​Ninja và cứu nhân loại khỏi những vũ khí mecha đã hủy diệt loài người chưa? Ninja Gear Mod Apk phiên bản sửa đổi vô hạn tiền và đá quý, đem đến nhiều cơ hội để bạn nhanh chóng nâng cấp vũ khí và chơi game mê mệt ngay từ cấp độ đầu tiên!

Game hay khó có thể bỏ qua, tải Shadow Knight MOD để nhập cuộc chiến bóng tối.

Cốt truyện

Câu chuyện diễn ra ở thế giới tương lai. Lúc này, con người đã bước vào một kỷ nguyên mới, nơi máy móc thông minh phát triển vượt bậc dựa trên khoa học công nghệ vượt trội hơn nhiều so với các thế kỷ trước. Tuy nhiên, điều này, điều mà con người luôn lo lắng, lại mang đến những rủi ro lớn hơn. Một nhóm lập trình viên độc ác đã âm thầm đánh cắp công nghệ, chế tạo những cỗ máy vũ khí cơ giới hóa chết người, có khả năng hủy diệt loài người và hành tinh xanh trong tích tắc.

Cùng lúc đó, một nhóm các nhà khoa học luôn lo lắng trước sự phát triển chóng mặt của công nghệ cũng âm thầm tạo ra một nhóm nữ chiến binh Ninja mạnh mẽ được trang bị những cỗ máy mạnh mẽ. Dù tình huống có thế nào đi chăng nữa, đây sẽ luôn là biện pháp cuối cùng của nhân loại. Bên ác là những cỗ máy giết chóc chết người của những lập trình viên độc ác, còn bên tốt là những nữ chiến binh máy huyền thoại. Vô số trận chiến bắt đầu từ đây. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc chiến bảo vệ thế giới trong tương lai chưa?

Lối chơi

Cách điều khiển nhân vật trong Ninja Gear vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ có tổng cộng bốn kỹ năng có thể kích hoạt. Mỗi kỹ năng này đều mang lại lợi ích cho nhân vật trong việc thanh trừng kẻ thù của mình. Bạn cần chọn đúng thời điểm và nhấn nút. Giúp thiên nhiên vượt qua thời điểm khó khăn một cách dễ dàng. Tạo các combo tuyệt đẹp trong khi thể hiện bản thân. Nếu bạn quá chán với điều này, hãy để nó tự động. Chế độ tự động sẽ giúp các kỹ năng sau khi hồi phục sẽ được sử dụng lại. Có thể nói, ngoài việc làm này tôi còn có thể làm những thao tác khác mà mình cần nếu muốn.

Đa dạng các kỹ năng của nữ Ninja

Đặc điểm của các nữ chiến binh Ninja tương lai là cơ khí, cơ giới hóa, áo giáp bên ngoài, cho đến cách sử dụng kỹ năng Ninjutsu. Các kỹ năng shinobi cổ điển của con người đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhóm khoa học đã tạo ra các chiến binh ninja để giữ hòa bình thế giới. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá mức độ hủy diệt của những chiêu thức này khi nhập vai chiến đấu cùng các nữ chiến binh.

Sử dụng các điều khiển trực quan trên màn hình, bạn có thể thực hiện các kỹ năng shinobi hiện đại một cách riêng lẻ. Hoặc bạn có thể xâu chuỗi, kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau để tạo ra combo có sát thương chí mạng, đẩy lùi kẻ địch và phá trận.

Khi nhân vật chiến đấu nhiều, các khả năng Ninjutsu mới sẽ liên tục mở ra, mang theo nhiều khả năng combo mới, từ đó đa dạng hóa lối chơi. Bản thân mỗi chiêu thức của shinobi cũng có thể có các hiệu ứng bổ sung, như một cách “thêm phụ kiện” vào kỹ năng. Những hiệu ứng này có được ngẫu nhiên từ game thông qua chiến đấu, góp phần tăng sức mạnh cũng như kích thích người chơi chơi lại.

Nâng cấp 200 bộ giáp Ninja

Ngoài khả năng tấn công, các nữ chiến binh shinobi mới còn phải được trang bị áo giáp sắt đẹp mắt, có khả năng chống chịu đòn tấn công cao. Bây giờ bạn không chiến đấu với con người đơn thuần. Kẻ thù cũng là những nhân vật được cơ giới hóa đã biến thành nửa người, nửa robot hoặc những cỗ máy chiến đấu điên rồ nhất. Ninja Gear cung cấp hơn 200 bộ giáp để nâng cao phong cách của nhân vật và chống lại kẻ thù tốt hơn. Nếu không có lượng áo giáp máy dày này, cuộc chiến có lẽ sẽ không cân xứng.

Ninja không ngừng update

Chiến đấu với vô số kẻ thù, chúng ta cũng có vô số chiến binh Ninja. May mắn thay, các nhà khoa học tương lai đã tạo ra một đội quân ninja ấn tượng. Bằng cách sử dụng một vài nhân vật đầu tiên để làm chủ trận chiến, bạn sẽ dần dần thu thập được các mảnh vỡ của nhân vật. Sau đó, hoàn thiện và tập hợp một nhân vật mới với các bước di chuyển, khả năng và chỉ số sức mạnh độc đáo của riêng nhân vật đó.

Cùng với những cải tiến và kết hợp kỹ năng độc đáo ở trên, với mỗi nhân vật ninja bạn có nhiều phong cách chiến đấu, chiêu thức tối thượng và phong cách chiến đấu khác nhau. Sau khi hoàn thành kỳ tích, ninja đang được sử dụng cũng được nâng cấp lên một tầm cao mới. Nhưng đừng vội cảm thấy chủ quan, bởi khi bạn lên cấp kẻ thù cũng sẽ được cập nhật liên tục nên thử thách tăng lên không giới hạn.

Tính năng MOD

Phiên bản Ninja Gear hấp dẫn ngay từ cốt truyện, lối chơi đến những cập nhật liên tục về tính năng nhân vật, vũ khí,... Đặc biệt hơn nữa, phiên bản Ninja Gear Mod Apk - phiên bản sửa đổi cung cấp các tính năng hấp dẫn để bạn không ngừng chơi và chinh phục các cấp độ mới mỗi ngày. Các tính năng sửa đổi mới bao gồm:

Không giới hạn xu

Không giới hạn đá quý

Không giới hạn hổ phách

Tải ngay Ninja Gear Mod Apk 2.0.4 phiên bản mới nhất (Không giới hạn xu, đá quý, hổ phách) tại trummod.com