MOD

Tải Pickle Pete: Survivor MOD APK

2.6.3
Pickle Pete: Survivor dành cho những fan yêu thích dưa chuột muối và những cuộc đọ súng gay cấn. Tải ngay phiên bản Mod Apk mới nhất tại trummod.com
Tải Xuống
4.8/5 phiếu bầu: 12,567
Nhà phát triển
Frojo Apps
Cập nhật ngày
03/12/2023
Dung lượng
188MB
Phiên bản
2.6.3
Yêu cầu
7.0 trở lên
Lượt tải xuống
5 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Trong thế giới game Android hấp dẫn, có một anh hùng màu xanh lá cây khác thường chỉ cao bằng một quả dưa chuột có thể giải cứu thế giới này khỏi bóng tối. Chào mừng bạn đến với thế giới tràn đầy adrenaline của “Pickle Pete: Survivor”, game bắn súng hành động kịch tính đáng chơi nhất. Bóng tối đã bao trùm thế giới và và những anh hùng bắn súng dưa chuột muối cần tích lũy, trang bị và tạo ra vô số tổ hợp các cuộc tấn công độc đáo để đánh bại kẻ thù, tìm thuốc giải độc và giải cứu thế giới.

Cốt truyện

Thế giới đang chìm trong bóng tối với những con quái vật không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Hơn nữa, những con quái vật này còn sở hữu những khả năng đặc biệt của riêng mình. Một số quái vật có thể phun ra axit khiến bạn tan chảy nếu chạm vào. Một số quái vật có thể phun lửa để đốt cháy bạn. Các bộ xương rất nhiều và khó tiêu diệt vì số lượng quá lớn. Nhiều loại quái vật khác thách thức anh hùng dưa chuột muối ra tay tiêu diệt để giải cứu thế giới. Đã đến lúc để bạn nhập vai người anh hùng xanh đặc biệt này.

Có gì mới trong Pickle Pete Survivor Mod Apk 2.6.3?

Mỗi bản cập nhật trong Pickle Pete Survivor đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo sự kết hợp liền mạch giữa cái mới với cái quen thuộc, liên tục tiếp thêm sinh lực cho những anh hùng dưa chuột muối giải cứu thế giới. Cùng trummod.com khám phá những tính năng mới trong phiên bản 2.6.3 đang được yêu thích nhất:

Kho vũ khí mở rộng: Nâng cao hiệu quả chiến đấu của bạn với bộ sưu tập trang bị mở rộng. Vũ khí và thiết bị bảo vệ mới đảm bảo bạn được trang bị sẵn sàng cho những thử thách phía trước, tăng cường sức mạnh trong mỗi cuộc chạm trán với kẻ thù đáng gờm.

Cốt truyện hấp dẫn hơn: Đi sâu hơn vào mối nguy hiểm, nơi bạn phải tìm ra thuốc giải độc và cứu những vương quốc bị tàn lụi, giới thiệu những mạch truyện mới sống động và kịch tính hơn.

Né đòn phản công thông minh hơn: Làm chủ nghệ thuật né đòn tấn công với tính năng mới được tích hợp, bao gồm cả cú lăn né tránh. Thao tác chiến thuật này giới thiệu một lớp chiến lược mới, đòi hỏi người chơi phải khéo léo và có tầm nhìn xa hơn.

Đồ họa mới: Đắm chìm trong các thế giới được xác định lại một cách trực quan khi bóng tối buông xuống, giờ đây bùng nổ với địa hình chiến đấu phong phú hơn và các yếu tố khí quyển, chi tiết hơn, nâng cao chất lượng sống động của trò chơi.

Chiến thuật chơi Pickle Pete Survivor APK

Bạn phải hiểu lối chơi của Pickle Pete khi bắt đầu làm quen với game lần đầu tiên. Tiếp đó, hãy nhanh chóng tìm hiểu về chiến thuật chơi để nhanh chóng nâng level và làm chủ cuộc chiến giải cứu thế giới khỏi kẻ thù và bóng tối.

Hiểu về kẻ thù: Mỗi tên trùm thể hiện một vũ điệu hủy diệt, độc đáo về nhịp độ và đòn đánh. Học những nhịp điệu này là điều tối quan trọng để biết điểm yếu của kẻ thù và đánh bại chúng.
Tận dụng kho vũ khí: Vũ khí là trợ thủ quan trọng. Bạn cần biết rõ tính năng của từng loại vũ khí và sử dụng điểm mạnh của từng loại vũ khí đúng lúc.

Thông thuộc địa hình: Pickle Pete cung cấp địa hình chiến đấu phong phú với cơ chế kẻ thù độc đáo. Để chiến thắng, bạn cần thông thuộc địa hình và từng môi trường khác nhau để không rơi vào thế yếu và bị động.

Di chuyển liên tục: Mặt đất bên dưới bạn rất nguy hiểm, bị chiếm giữ bởi bóng tối của kẻ thù. Mỗi bước di chuyển có thể quyết định chiến thắng hoặc bị tiêu diệt. Hãy tìm hiểu về quy tắc của các điệu nhảy, nhịp điệu sinh tồn để chiến thắng kẻ thù.

Chiến đấu linh hoạt: Tính linh hoạt trong chiến lược đảm bảo khả năng sống sót giữa vô số trận đấu trùm hoành tráng, nơi sự cứng nhắc dẫn đến sự diệt vong.

Tích lũy năng lượng chiến đấu: Bạn cần tích trữ các bình thuốc bổ máu. Con đường chiến đấu rải rác lời thì thầm của những người đã ngã xuống. Hãy chú ý đến cuộc gọi của họ. Hãy trang bị cho mình mật hoa, liều thuốc ngọt ngào giúp xua tan nỗi tuyệt vọng.

Bằng việc hiểu rõ lối chơi, cơ chế, địa hình, và lên chiến thuật riêng của riêng mình, bạn sẽ nhanh chóng chơi game thành thạo, thông minh và có những giờ phút thư giãn đáng giá trong Pickle Pete: Survivor.

Kết luận

Trong thế giới rộng lớn của các game di động, Pickle Pete: Survivor gây ấn tượng bởi concept anh hùng dưa chuột xanh và các thử thách lôi cuốn người chơi chinh phục. Tải Pickle Pete Survivor Mod Apk 2.6.3 phiên bản mới nhất tại trummod.com với các tính năng Menu, vô hạn tiền và bất tử để chơi game vui hơn.

Tính năng MOD

Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử