MOD

Tải Raft Survival – Ocean Nomad MOD APK

1.215.10
Tải Raft Survival Mod Apk V1.215.5 phiên bản mới nhất từ trummod.com và tìm cách sống sót diệu kỳ giữa vùng biển Ocean Nomad đầy rẫy những nguy hiểm.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 235,793
Nhà phát triển
Survival Games Ltd
Cập nhật ngày
17/11/2023
Dung lượng
127.8MB
Phiên bản
1.215.10
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Bạn đã chơi rất nhiều game sinh tồn nhưng vẫn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới cực kỳ chi tiết với vô số tình huống gay cấn và nhiều lối chơi tự do hơn. Đã đến lúc thử Raft Survival: Ocean Nomad – sinh tồn trên một chiếc bè giữa đại dương rộng lớn và nhiều nguy hiểm.

Cốt truyện

Raft Survival: Ocean Nomad đưa bạn trôi nổi giữa một đại dương rộng lớn. Bạn đang ở những ngày sau một trận đại hồng thủy khổng lồ cuốn trôi toàn bộ nhân loại và biến thế giới thành một cảnh biển vô tận. Chỉ có bạn và một số người may mắn khác sống sót giữa đại dương bao la và hỗn loạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với rất nhiều tình huống không nói nên lời để duy trì cuộc sống mong manh của mình. Nhiệm vụ của bạn là duy trì chỉ số sinh tồn của mình và tìm hòn đảo của người sống sót khác ở đâu đó giữa đại dương. Đồng thời khám phá sự thật về trận đại hồng thủy tàn khốc nói trên. Mục tiêu dài hạn hơn là tập hợp những người sống sót, tham gia cùng họ và tìm ra tia hy vọng cuối cùng cho sự sống còn của nhân loại.

Raft Survival: Ocean Nomad có gì đặc biệt so với các game sinh tồn khác?

Từ cốt truyện có thể thấy Raft Survival: Ocean Nomad có bối cảnh có chiều sâu và bề rộng vượt trội so với các game sinh tồn tương tự khác. Nhiệm vụ của người chơi lần này được “nâng cấp” thêm vài bước nữa, không chỉ đơn thuần là “sống” mà còn phải tiến xa hơn: tìm những người sống sót như tôi và tìm hiểu nguyên nhân thực sự của trận đại hồng thủy. Chính nhiệm vụ mở rộng này đã đi kèm với nhiều nhiệm vụ chi tiết hơn và nhiều lối chơi miễn phí hơn trước.

Game giả lập sinh tồn này nằm giữa đại dương này cũng tích hợp nhiệm vụ Khám phá vùng biển bao la xung quanh. Bởi vì bạn biết có thể có những người sống sót khác giống như bạn. Bạn sẽ giữ cho mình sống sót, tìm ra cách tốt nhất để tự vệ và sau đó tìm đường đến các hòn đảo lân cận. Nó có thể chứa những kho báu hoàng gia thời trung cổ, có thể chứa nhiều loại động vật hoang dã, bao gồm cả những loài khủng long đáng sợ còn sót lại từ thời kỳ kỷ Jura. Đôi khi bạn cũng tìm thấy những mảnh vỡ máy bay và dấu hiệu nơi cư trú của con người. Mọi trật tự, luật pháp dường như dần bị đảo lộn khi bạn ngày càng tiến gần hơn đến sự thật về trận đại hồng thủy khủng khiếp.

Khi chơi Raft Survival: Ocean Nomad, bạn sẽ dấn thân vào một hành trình sinh tồn vĩ đại, không chỉ cho bản thân mà còn cho tương lai của nhân loại. Đó là sự khác biệt lớn nhất trong game mô phỏng này.

Lối chơi: Sử dụng đòn bẩy móc khéo léo

Khi xem qua danh sách kiểm tra, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả các loại đồ vật có giá trị, bao gồm cả vũ khí, đều đang trôi nổi trên mặt nước. Bạn chỉ có thể sử dụng chiếc móc mà bạn đang cầm, vì vậy bạn sẽ phải nhắm cẩn thận, hạ thấp nó xuống, ném nó xa nhất có thể rồi kéo nó lên trở lại. Đây là cơ chế chính của game; bạn có thể làm điều đó bằng cách chạm vào màn hình để chọn điểm đến và sau đó nhấn nút để thả móc. Tuy nhiên, chỉ một số ít móc bạn ném sẽ bắt được bất cứ thứ gì, đôi khi những thứ không liên quan nhiều đến thứ bạn cần. Hãy thực hiện công việc của bạn một cách bình tĩnh và cẩn thận, đồng thời cất đi bất cứ thứ gì mà bạn tin rằng có thể hữu ích khi cất giữ.

Kẻ thù ở khắp mọi nơi

Mở đầu là cảnh lênh đênh trên biển. Tại đây để bảo vệ bản thân, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù đã tiến hóa, cá mập, bạch tuộc khổng lồ, cá kiếm và nhiều sinh vật biển khó chịu khác lần lượt xuất hiện buộc bạn phải hành động.

Chưa kể thời tiết bất thường trên biển cũng liên tục gây khó khăn cho bạn. Chiến đấu chống lại những cơn bão lớn, cuồng phong và sóng ngầm từ đâu đó dưới đáy biển. Để vượt qua tất cả những điều trên, bạn phải tăng cường thể lực, đồng thời tìm ra nguồn sống bằng cách kiếm ăn, uống. Đồng thời, bạn phải nâng cấp chiếc thuyền của riêng mình để nó ổn định hơn và chế tạo nhiều công cụ, vũ khí chuyên dụng để săn bắn, chiến đấu, tấn công và sinh tồn.

Nhưng đó chỉ là trên biển. Khi may mắn sống sót sau nhiều ngày dài lạc giữa đại dương, bạn sẽ đặt chân lên một trong những hòn đảo kỳ lạ gần đó. Đến gần hòn đảo, bạn sẽ có thể chạm trán với những kẻ thù còn kỳ quái hơn: động vật hoang dã, khủng long, cá sấu và thậm chí cả những cuộc tấn công từ những người sống sót khác. Mọi thứ đang chờ đợi bạn. Hãy sẵn sàng cho tình huống xấu nhất.

Cá mập – kẻ thù đáng sợ nhất

Để sống sót trên một chiếc bè trên biển, bạn cần nhiều hơn sự quyết tâm và kế hoạch thoát hiểm. Hơn nữa, bạn sẽ phải đối mặt với lũ kẻ thù đáng sợ trong môi trường nguy hiểm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Nguy hiểm nhất là một đàn cá mập hung ác, sát nhân chỉ chờ thời điểm thích hợp để tấn công. Để bảo vệ bản thân và chiếc bè, bạn sẽ lần lượt sử dụng các loại vũ khí tìm được cho đến nay và khéo léo sử dụng các điều khiển trên màn hình để ném vào lũ cá mập.

Thu thập vật phẩm và vũ khí trôi nổi giữa đại dương

Các đồ vật bằng gỗ, dây thừng và các dụng cụ cầm tay như búa, kìm, kéo cần được đặc biệt chú ý. Giữ chúng sẽ cho phép bạn đóng một chiếc bè khổng lồ, tăng cơ hội tiếp cận đất liền. Thức ăn và đồ uống có thể được tìm thấy ở những nơi không ngờ tới, chẳng hạn như thùng và thùng rượu. Cơ hội sống sót trên biển của bạn sẽ tăng lên nếu bạn mang theo vũ khí.

Khi bạn nhận được các vật phẩm phù hợp, bạn có thể tự động nâng cấp chúng. Một chiếc bè khổng lồ, một ngôi nhà được xây trên đó, khả năng mang theo nhiều vũ khí hơn và được ăn uống đầy đủ sẽ giúp ích cho tương lai của bạn. Nhặt các vật phẩm khác nhau từ đại dương có những tác dụng khác đối với nhân vật của bạn, tùy thuộc vào cách bạn kết hợp chúng.

Game sinh tồn thử tài thông minh và sức mạnh tinh thần

Điều khiển một chiếc bè gỗ xuyên đại dương trong khi tránh cá mập, bão và sóng lớn không phải là điều dễ dàng. Chỉ với một cú chạm sai lầm, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ, khiến bạn rơi xuống vùng biển bên dưới. Cách duy nhất để sống sót trước những thế lực tự nhiên mạnh mẽ này là giữ trí thông minh của bạn trên chiếc bè và không để nỗi sợ hãi lấn át bạn. Những nhiệm vụ này rất cần thiết và sẽ mang lại nhiều lợi ích khi hoàn thành. Những thử thách nhỏ nhưng phức tạp, chẳng hạn như dọn rác dưới đáy bè và giữ mọi thứ trên bè theo đúng trật tự, phải được hoàn thành trên đường đến mục tiêu chính.

Phiên bản MOD APK của Raft Survival: Ocean Nomad

Tính năng MOD

Tiền xu không giới hạn

Tiền xu tăng lên khi bạn chi tiêu

Tải xuống Raft Survival v1.215.5 MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí, God Mode, Mega Menu) mới nhất tại trummod.com

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí, God Mode, Mega Menu