MOD

Tải Shoujo City 3D MOD APK

1.9
Shoujo City 3D là một game anime mô phỏng hẹn hò với đồ họa 3D siêu dễ thương. Tải phiên bản Mod Apk V1.9 mới nhất tại trummod.com để tận hưởng tính năng mega menu và vô hạn tiền.
Tải Xuống
3.7/5 phiếu bầu: 15,368
Nhà phát triển
Shoujo City
Cập nhật ngày
14/09/2023
Dung lượng
133MB
Phiên bản
1.9
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Shoujo City 3D lấy bối cảnh tại một thành phố ảo 3D của Tokyo với yếu tố văn hóa Nhật Bản độc đáo. Mở đầu game, bạn sẽ hóa thân thành một cô nàng anime dễ thương cùng bạn gái của mình. Bạn sẽ phải chăm sóc cô ấy, cùng nhau khám phá nhiều hoạt động thú vị khác, hẹn hò và nhiều hấp dẫn đang chờ bạn nhập vai nhân vật và khám phá. Đặc biệt, khi chơi phiên bản Shoujo City 3D Mod Apk đã sửa đổi, bạn có nhiều quyền tùy chỉnh nhân vật của mình hơn. Hãy bắt đầu bằng việc đặt tên cho nhân vật của mình, rong ruổi khám phá thành phố và nhiều hoạt động giải trí tại thành phố vui nhộn.

Tải Toca Life World Mod để trải nghiệm tựa game giáo dục nhưng vô cùng thư giãn.

Cốt truyện

Shoujo City 3D là một thế giới mở mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng như:

Bạn sẽ gặp những cô gái trong thế giới rộng lớn để làm quen và bắt đầu hẹn hò với họ nếu bạn muốn. Có rất nhiều địa điểm khác nhau trong game mà bạn có thể đến và tất cả chúng đều có rất nhiều thông tin cần thiết mà bạn cần tìm hiểu. Với số tiền có được, bạn sẽ có thể mua những món đồ để tăng mức độ cảm mến với các cô gái sau khi tìm hiểu được sở thích của họ. Bạn sẽ tìm thấy nhiều vật phẩm khác nhau mà bạn có thể mua, vì vậy bạn sẽ có thể kiếm tiền thông qua các hoạt động khác nhau trong game.

Trong phiên bản mới của Shoujo City 3D, một số vật phẩm mới xuất hiện ở khu vực Đền thờ Thần đạo mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Lối chơi và nhiệm vụ

Shoujo City 3D là game mô phỏng 3D, do vậy trước tiên để chơi game này bạn cần có điện thoại có ram tối thiểu dung lượng 2GB cùng với bộ xử lý Snapdragon 625; hoặc bạn cũng có thể chơi phiên bản trò chơi trên máy tính.

Về nội dung, đây là một game hẹn hò mang phong cách anime kết hợp khám phá thành phố. Shoujo City 3D rất phù hợp với những người yêu thích phong cách đồ họa anime vì đây là một trong những yếu tố hấp dẫn ở thể loại hoạt hình này. Bạn sẽ bắt đầu game với một người bạn của mình. Nhiệm vụ của bạn là làm cho cô ấy hạnh phúc nhất có thể bằng cách đưa cô ấy đi vòng quanh Tokyo. Có rất nhiều nơi mà bạn có thể khám phá.

Trong Shoujo City 3D, bạn sẽ được tự do tạo dựng nhân vật của riêng mình và người bạn gái sẽ gắn bó với bạn đến hết cuộc đời. Với rất nhiều lựa chọn, bạn có thể tạo ra rất nhiều nhân vật với ngoại hình khác nhau từ chiều cao đến khuôn mặt và đặt tên cho nhân vật. Bạn gái đó là của bạn và bạn sẽ phải chăm sóc cô ấy. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể làm hài lòng cô ấy. Ngoài việc mua sắm, bạn có thể đưa cô ấy đến các cửa hàng thức ăn nhanh, nấu ăn hoặc chơi các trò chơi nhỏ. Vì nhân vật đang ở độ tuổi đi học nên bạn có thể vừa đến trường vừa học vừa tham gia các hoạt động thể thao như tennis hay marathon. Ngoài giờ học, bạn có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật như luyện tập piano.

Kiếm tiền và mua sắm thỏa thích

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật với rất nhiều trang phục cosplay và phụ kiện. Và để có tiền thay đổi trang phục và phụ kiện, bạn có thể làm việc bán thời gian tại một quán cà phê cosplay, xem nhân vật của mình trong trang phục yêu thích và kiếm tiền để mua sắm và trang trải cuộc sống.

Có thể, bạn sẽ tìm thấy một số con sóc, quả thông và nhiều đồ vật khác ở một số địa điểm. Bạn sẽ đổi chúng lấy tiền và giá trị của đồ vật sẽ khác nhau. Nơi tiếp theo bạn có thể kiếm tiền đó là trở thành Miko bán thời gian quét lá ngoài sân để làm sạch Đền thờ đẹp hơn. Tất nhiên, bạn cũng cần phải thay đổi trang phục của mình để trông giống Miko.

Chú ý, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn những gì để làm hài lòng bạn gái và bạn chỉ có một số tiền nhất định. Đừng quên đưa ra những quyết định đúng đắn cũng như tiết kiệm tiền.

Đồ họa 3D dễ thương

Mới đầu Shoujo City được phát triển trên đồ họa 2D dành cho thiết bị di động. Đến năm 2017, nhà phát triển game Shoujo City đã thực hiện nhiều thay đổi, bao gồm chuyển sang đồ họa 3D hoàn chỉnh và triển khai nhiều tính năng mới. Game có thêm các hoạt động mới như cosplay, sự kiện trường học, thể thao, nấu ăn, v.v. Hình ảnh khá bắt mắt, nhiều màu sắc tươi sáng và thiết kế nhân vật đẹp mắt.

Tải ngay Shoujo City 3D Mod Apk v1.9 mới nhất (Vô hạn tiền, Mega Menu) tại trummod.com

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Mod menu

Sức Bền

Mở khóa tất cả

Premium