MOD

Tải The Wanderer MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí)

7.136
[trummod.com] The Wanderer không phải là game hành động mà bạn có thể dễ dàng thoát cửa tử trong một lần. Vậy, bạn có muốn chinh phục game ở level khó hơn không?
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 2,162
Nhà phát triển
Jamie Parish
Cập nhật ngày
20 thg 3, 2024
Dung lượng
53 MB
Phiên bản
7.136
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

The Wanderer là một trong những game hành động đang có lượng fan chơi lớn với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. The Wanderer Mod APK 7.122 là phiên bản update mới nhất và được yêu thích nhất. Người chơi có thể sử dụng tất cả các tính năng của The Wanderer tiêu chuẩn mà không phải trả tiền hay xem quảng cáo lặp đi lặp lại nhiều lần. Đừng bỏ lỡ phiên bản The Wanderer MOD APK 7.122 (Vô Hạn Token, Mua Sắm Miễn Phí) được cập nhật mới nhất từ trummod.com.

Chơi game Last Hope 3 MOD APK

Cốt truyện

The Wanderer đưa người chơi đến thế giới đổ nát sau khi một cuộc chiến tranh khổng lồ nổ ra. Khi gia nhập đế chế này, bạn hóa thân vào vai một anh hùng rất may mắn – người sống sót cuối cùng và có nhiệm vụ giải cứu nhân loại. Để thực hiện sứ mệnh cao cả này, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt thử thách khác nhau. Bạn đã sẵn sàng khám phá cuộc phiêu lưu hành động mới trong thế giới của The Wanderer chưa?

Khám phá thế giới qua nhiều vùng đất khác nhau

The Wanderer sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm kỳ lạ khác. Bạn sẽ cảm thấy khác biệt khi đi du lịch từ vùng đất này sang vùng đất khác vì mỗi vùng có những nét đặc trưng và bầu không khí riêng biệt. Bạn có thể nhận được các tài nguyên và sự trợ giúp mà họ yêu cầu bằng cách đến thăm nhiều địa điểm khác nhau. Nhà ngẫu nhiên, hiệu thuốc, đồn cảnh sát và nhiều địa điểm khác nằm trong số đó. Trong khi khám phá thế giới của The Wanderer, bạn sẽ có cơ hội tham dự những sự kiện có khả năng thay đổi quá trình hành trình của mình, cũng như những cuộc gặp gỡ có thể mang lại cho bạn sự may mắn hoặc xui xẻo. Xác định cách xử lý tình huống hiệu quả nhất sao cho có lợi cho bạn và điều tra những bí ẩn về những vùng đất mà game mang đến cho người chơi.

Thay đổi bản đồ ngẫu nhiên và khám phá các vùng đất mới

Dù bạn là thành viên mới hay một người chơi dày dặn kinh nghiệm, một khi đã đặt chân và trải qua nhiều lần chơi game. Với tính năng thay đổi bản đồ ngẫu nhiên trong The Wanderer, bạn sẽ không thoát khỏi những cảm giác bất ngờ như vậy. Bạn sẽ thay đổi vị trí trên bản đồ không theo bất kỳ nguyên tắc chung nào. Một kế hoạch mới cho chuyến thám hiểm mới sẽ đến khi người chơi chọn nơi mình muốn đến. Chỉ cần click vào khu vực bạn muốn đến, bạn sẽ là một kẻ lang thang khám phá sự sống ở vùng đất mới.

Kẻ lang thang không cô độc bởi vì có thú cưng

Bạn sẽ không cô độc trong hành trình đi tìm sự sống tươi sáng hơn. Trong hành trình của mình, bạn có cơ hội bắp gặp một thú cưng nào đó, hãy kết bạn và chăm sóc người bạn đồng hành mới của mình. Đó có thể là một chú chó hoặc một chú mèo. Không chỉ vậy, bên cạnh việc người chơi có thể sử dụng sức mạnh của chính mình để điều khiển kẻ thù và tìm kiếm nguồn sống, thú cưng sẽ là cánh tay phải của bạn. Họ sẽ giúp bạn thu thập nguồn cung cấp bằng cách chỉ vào vị trí một cách chính xác. Ngoài ra, nó còn có thể giúp người chơi chống lại sự tấn công của kẻ thù.

Game nhập vai The Wanderer không chỉ cho phép người chơi nâng cấp sức mạnh của bản thân thông qua các chỉ số mà còn cho phép nâng cấp chỉ số của những thú cưng đồng hành với người chơi. Mặc dù việc trực tiếp nâng cấp sức mạnh của thú cưng nghe có vẻ không liên quan đến sức mạnh của bạn nhưng thực chất đây là một hình thức gián tiếp nhằm tăng năng lượng chiến đấu và khả năng sống sót của bạn. Bên cạnh đó, có thể sử dụng các kỹ năng và chiến lược phù hợp để tấn công kẻ thù thông qua chiến lợi phẩm.

Chơi game Last Day on Earth: Survival MOD APK

Mẹo chơi The Wanderer bất bại

The Wanderer không phải là game hành động dễ chơi mà bạn có thể dễ dàng thoát cửa tử trong một lần. Bạn sẽ chết, rất nhiều; nhưng đó là chìa khóa để đạt được bất kỳ loại tiến bộ nào. Hãy thử áp dụng những mẹo chơi The Wanderer hữu ích nhất dưới đây:

Săn lùng các mảnh bản đồ

Đây là một trong những mục quan trọng nhất. Đầu tiên, sẽ có tiết lộ những ngôi nhà, tiếp theo là một căn hộ và sau đó là một hiệu thuốc, v.v. Ban đầu, tránh thực hiện các cuộc thám hiểm đến những ngôi nhà cách trại của bạn 9 ngày hoặc xa hơn. Khi bạn có chỉ số sức mạnh từ 8 trở lên, bạn sẽ ổn khi làm điều đó. Bệnh tật là thứ khủng khiếp cần tránh xảy ra. Hãy đừng để mình bị bệnh và cố gắng không để nó vượt quá 15 và chắc chắn không lên kế hoạch cho một chuyến thám hiểm dài ngày với nó trên 10 nữa. một khi đạt đến mức này, sức khỏe, cảm giác đói và khát của bạn bắt đầu giảm đáng kể mỗi ngày. Karma dường như không còn liên quan khi bạn đạt cấp 15 trở lên.

Ghi điểm kỹ năng

Bạn cần phải di chuyển liên tục đến ngôi nhà gần nhất. Đến đó, quay lại và lặp lại ngay lập tức. Từ level 1 đến khoảng level 10, bạn thậm chí sẽ không cần phải bận tâm đến bất kỳ gói thuốc, thức ăn hoặc nước uống nào vì mỗi ‘ngày’ trong game bạn đi du lịch, bạn sẽ nhận được xp và khi bạn lên cấp, sức khỏe, cảm giác đói, khát của bạn, máy đo bệnh tật và bức xạ được thiết lập lại. Trong khoảng 20 cấp độ đầu tiên, hãy tập trung vào việc ghi điểm kỹ năng của bạn đạt được khi tăng cấp theo sức mạnh, trí thông minh và sự may mắn.

Di chuyển có chiến lược

May mắn nên được ưu tiên là cách ghi điểm nhanh nhất. Tuy nhiên, sức mạnh và trí thông minh không nên bị bỏ qua một chút nào. Cả hai điều này đều cần thiết để đối phó với bọn cướp nếu bạn muốn có giải pháp vật lý hơn, nhưng một lần nữa việc chiến đấu với bọn cướp sẽ mang lại cho bạn nhiều xp hơn. Hãy đặt mục tiêu ít nhất là thêm 1 điểm vào nhận thức, kỹ năng, chiến lược vì nó sẽ giúp bạn có nhiều thứ để tìm kiếm hơn.

Hi vọng những mẹo chơi The Wanderer hữu ích đối với bạn. Tải ngay The Wanderer MOD APK 7.122 mới nhất (Không giới hạn Token và Mua sắm miễn phí) từ trummod.com.

Tính năng MOD

V1 - Vô hạn token, vô hạn mũ

V2 - Mua sắm miễn phí bằng tiền thực

V3 - Mua sắm miễn phí/Vô hạn Caps