MOD

Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK

2.3.3
[trummod.com] Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mod Apk cho phép bạn trở thành chủ nhà hàng lẩu. Bạn vừa có thể học tập kỹ năng quản lý nhà hàng và thư giãn khi chơi game.
Tải Xuống
4.7/5 phiếu bầu: 5,345
Nhà phát triển
CHENGDU MINUS SEVEN DEGREES TECHNOLOGY CO. LTD
Cập nhật ngày
22/12/2023
Dung lượng
159MB
Phiên bản
2.3.3
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Dành cho những ai yêu thích ẩm thực Trung Hoa và muốn thư giãn với lối chơi mô phỏng hấp dẫn, nhập vai trở thành một người điều hành nhà hàng lẩu, Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một tựa game mới lạ đáng chơi. Game mở nhà hàng này cho phép bạn có thể chơi một mình trong thời gian rảnh rỗi hoặc chơi với nhiều người chơi khác. Các nhiệm vụ trong nhà hàng vô cùng đa dạng, như lên thực đơn mỗi ngày, lập kế hoạch mua lương thực, đào tạo bồi bàn và đầu bếp, phục vụ khách hàng,… Hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về tựa game đang được yêu thích này!

Chơi game tương tự: Vương Quốc Âm Phủ MOD

Thực hành để trở thành chủ nhà hàng

Để trở thành một chủ nhà hàng đắt khách và hoạt động kinh doanh tốt, bạn phải luôn không ngừng học hỏi và rèn luyện những kiến thức thực tế mỗi ngày. Hãy bắt đầu bằng việc quản lý một nhà hàng lẩu trong thế giới ảo với game mô phỏng Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

 • Hãy làm việc như một bồi bàn, giúp thực khách lựa chọn món
 • Tìm hiểu về hành vi sở thích dùng món của khách hàng
 • Thuyết phục khách hàng lựa chọn đặt món phù hợp
 • Sắp xếp không gian nhà hàng
 • Lắng nghe phản hồi của khách hàng
 • Quản lý tài chính của nhà hàng
 • Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp và sáng tạo
 • Giải quyết các bài toán làm sao để tăng lượng khách hàng trung thành

Chăm chỉ làm việc để kiếm điểm

Bằng cách làm việc chăm chỉ để quản lý nhà hàng, thành thích của bạn được tính bằng điểm số. Bạn có thể kiếm được điểm như vậy từ đánh giá của khách hàng về bữa ăn bằng cách mời họ quay lại thường xuyên hơn. Sau khi họ đã ăn no, bạn phải thu thập điểm và thêm chúng vào các vật phẩm khác nhau mà bạn đã mua. Điều này ngay lập tức trở thành dấu hiệu cho biết hiệu quả mà bạn sẽ chi để nâng cao hoạt động kinh doanh của mình khi nó đạt đến một mức nhất định. Bên cạnh đó, thực khách có thể lựa chọn nhiều khu vực đặt bàn đặc biệt nếu họ muốn. Họ sẽ cảm thấy được chăm sóc cá nhân hóa chu đáo nhất và tăng lượt ghé thăm thường xuyên tới nhà hàng của bạn.

Nâng cấp nhà hàng

Khi bạn chăm chỉ làm việc và tích lũy được nhiều điểm thành tích, hãy tận dụng những thành tựu này để lên kế hoạch nâng cấp, mở rộng nhà hàng. Bạn có thể thay thế những bộ bàn ghế cũ, mua thêm đồ trang trí và nội thất sang trọng hơn. Cùng với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng trong nhà hàng, bạn cũng cần cải thiện chất lượng thực phẩm, món ăn. Việc nâng cấp nhà hàng Lẩu của bạn sẽ thu hút khách hàng đến với nhà hàng Lẩu của bạn. Và điều đó sẽ khiến việc kinh doanh nhà hàng lẩu của bạn càng có lãi nhiều hơn.

Tuyển thêm nhân viên hỗ trợ

Bạn không thể đủ khả năng để điều hành một nhà hàng lẩu khi chỉ làm việc một mình. Khi số lượng khách đã tăng lên cao, hãy tuyển thêm nhân viên hỗ trợ bạn vận hành nhà hàng.Họ sẽ làm việc như lễ tân chào đón thực khách và bồi bàn ghi lại những món ăn mà khách hàng muốn được phục vụ. Đầu bếp sẽ giúp bạn chế biến món nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Các tính năng hấp dẫn của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Hãy cùng trummod.com điểm lại những tính năng hấp dẫn của game mô phỏng quản lý nhà hàng này và sẵn sàng tải về chơi ngay!

 • Xây dựng phong cách nhà hàng bắt mắt theo thiết kế của riêng bạn
 • Thực hành các kỹ năng tổ chức sự kiện để thu hút khách hàng đến với nhà hàng
 • Trang trí nhà hàng theo chủ đề chủ điểm thiết thực
 • Sáng tạo các thực đơn phù hợp với nhiều đối tượng thực khách khác nhau
 • Chăm sóc khách hàng VIP với phòng ăn riêng
 • Nắm bắt tâm lý nhân viên, biến nhà hàng của bạn trở thành căn bếp vui vẻ

Tải game tương tự: My Mini Mart MOD APK

Kết luận

Với lối chơi thư giãn và đồ họa sống động, Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là tựa game có thể khiến bạn hăng say chơi hàng giờ. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi chơi game phiên bản tiêu chuẩn bị giới hạn thời gian chơi và thu thập điểm quá lâu, hãy tải ngay Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK 2.3.3 – phiên bản sửa đổi (Menu, Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) mới nhất để chơi game vui hơn.

Tính năng MOD

Kim cương vô hạn

Xu vô hạn

Cá vô hạn

Điểm thế giới vô hạn

Năng lượng vô hạn

Mở tiệc rượu

Đào tạo nhân viên vô hạn

Rank cao