MOD

Tải Tough Man MOD APK

1.32
[trummod.com] Touch Man MOD APK 1.32 - tựa game luyện tập thể hình hấp dẫn, mang đến cho bạn những trải nghiệm chiến thắng bản thân từ những cơ bắp.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 2,467
Nhà phát triển
BIGDOG GAMES
Cập nhật ngày
3 thg 2, 2024
Dung lượng
39MB
Phiên bản
1.32
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Tough Man là một game rèn luyện thể hình dành cho nam giới. Game đã thu hút hơn 1 triệu lượt cài đặt kể từ lần phát hành đầu tiên. Điều này là do nó có nhân vật chính là một người đàn ông cứng rắn, có thể chịu đựng được mọi tình huống, sau đó biến hình từ một kẻ ốm yếu thành một người đàn ông lực lưỡng. Đọc tiếp và tìm hiểu những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong phiên bản Touch Man MOD APK 1.32 mới nhất từ trummod.com.

Chơi game cử tạ Lifting Hero MOD APK

Lối chơi và điều khiển

Thể loại Arcade mang lại vẻ ngoài cứng rắn cho tác phẩm Tough Man của BIGDOG GAMES. Nó không yêu cầu tương tác nhưng vẫn giống một game nhàn rỗi vui nhộn. Để hoàn thành mục tiêu này, hầu hết thời gian bạn chỉ cần chạm vào màn hình bằng một ngón tay. Thao tác này sẽ hiển thị một vùng màu xanh lam trên màn hình cho biết thời điểm hiện tại dừng lại. Nhân vật của bạn nhận được sức khỏe và XP từ việc luyện tập liên tục. Điều này giúp anh ta thăng cấp. Khi thời gian có màu tím thay vì xanh lam, nhân vật đã cạn kiệt năng lượng. Nếu dừng lại ở đây, họ sẽ không thể tập luyện được nữa và gần như bất tỉnh. Tương tự như vậy, khi thời gian có màu đỏ, đồng hồ cho thấy phần lớn thời gian đã được sử dụng hết. Mức độ màu tím chỉ chiếm 5% trong tiến trình tổng thể. Tuy nhiên, nếu một người có thể tận dụng lực lượng của mình một cách hợp lý, họ có thể được hưởng lợi từ việc tăng chỉ số kéo dài. Điều này mang lại kinh nghiệm tăng gấp ba đến năm lần so với mức trung bình.

Luyện tập thường xuyên

Khi nhân vật luyện tập lâu hơn, cơ thể anh ta sẽ tăng kích thước một cách tự nhiên. Khả năng thể thao của anh ấy cũng tăng lên nhờ tốc độ luyện tập ngày càng tăng. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn khi di chuyển qua vùng màu xanh lam và sang vùng màu đỏ. Quảng cáo và phát lại có thể được yêu cầu đối với những người không đủ nhanh. Thử thách đầu tiên và cuối cùng trong cấp độ Tough Man có độ khó cao nhất. Bạn phải lần lượt vượt qua từng cái, chú ý tránh mọi sai sót có thể khiến bạn phải quay lại điểm xuất phát.

Mở khóa thêm tạ nặng

Khi bắt đầu luyện tập ở những cấp độ đầu tiên, bạn nên bắt đầu với tạ nhẹ dành cho người mới tập gym. Làm như vậy giúp họ học cách giữ sức khỏe. Sau khi đạt đến cấp độ cao hơn, những quả tạ nặng hơn phải được mở khóa để có thêm cường độ tập luyện. Quá trình này đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn— nhưng cũng mang lại kinh nghiệm thưởng và những quả tạ mới để thêm vào bộ sưu tập của anh ấy. Khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn khác nhau, cơ thể bạn sẽ biến đổi và phát triển mạnh mẽ hơn. Yếu tố duy nhất quyết định bạn mạnh mẽ đến đâu chính là tài năng bẩm sinh của bạn! Để bắt đầu tập luyện, hãy bắt đầu với tạ 60 kg và 90 kg trên thanh tạ xếp chồng lên nhau. Theo thời gian, tăng trọng lượng lên 120 kg rồi 1000 kg.

Chơi game thể thao Badminton League MOD APK

Bài tập luyện thể hình đa dạng

Nhà phát triển đã triển khai các bước di chuyển của game thông qua các bài tập luyện cơ bắp thực tế. Điều này chứng tỏ game chỉ là một trò tiêu khiển giải trí nhưng cũng khiến nó trông giống như một bộ phim hoạt hình. Loại bỏ sức mạnh dư thừa ở cánh tay, thực hiện bài tập với tạ đôi sẽ tạo ra cơ vai và lưng ấn tượng. Những trọng lượng dường như vô hại này dường như hỗ trợ cấu trúc cơ bắp của bạn mà không cần bất kỳ nỗ lực nào từ phía bạn. Là người yêu thích tập gym và chinh phục sức mạnh thể hình, Tough Man chắc chắn làm thỏa mãn cả trí tuệ và tính năng giải trí tột đỉnh của người chơi.

Tải ngay Touch Man MOD APK 1.32 mở khóa vô hạn tiền và không có quảng cáo từ trummod.com

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Không quảng cáo