MOD

Tải Warship Battle MOD APK (Vô Hạn Tiền)

3.8.3
[trummod.com] Tải Warship Battle và hóa thân thành thuyền trưởng chỉ huy tàu quân sự trong những trận chiến khốc liệt nhất của thế chiến II.
Tải Xuống
3.8/5 phiếu bầu: 2,367
Nhà phát triển
JOYCITY Corp
Cập nhật ngày
26 thg 3, 2024
Dung lượng
169 MB
Phiên bản
3.8.3
Yêu cầu
4.1 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Warship Battle là một game bắn súng 3D lấy bối cảnh Thế chiến II. Game mô phỏng chân thực mốc lịch sử lớn của nhân loại với nhiều loại tàu chiến và thiết giáp hạm hải quân nổi tiếng nhất, giúp nâng cấp trải nghiệm chơi game hơn bao giờ hết. Warship Battle có hơn mười loại kịch tính chiến tranh và nhiệm vụ ẩn, cùng với độ phân giải cao ngoài đời thực, tầm nhìn rộng, những thay đổi hiện tại và các yếu tố trò chơi khác, cho phép người chơi tận hưởng niềm vui chèo thuyền. Cùng trummod.com khám phá tiếp tựa game đang được yêu thích này ngay dưới đây!

Chơi game tương tự Sea Battle 2 MOD APK

Cốt truyện

Warship Battle lấy bối cảnh vào Thế chiến II. Ở đó, bạn sẽ vào vai thuyền trưởng của một chiến hạm lớn được trang bị nhiều vũ khí tối tân. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là phá vỡ quân tiếp viện của kẻ thù và tiêu diệt kẻ thù trên các mặt trận đại dương. Từ USS Arizona đến HMS Bulldog, bạn sẽ điều khiển những con tàu mô tả chân thực được sử dụng trong Thế chiến II và chèo lái chúng vượt qua những trận hải chiến hoành tráng trong lịch sử nhân loại.

Lối chơi và điều khiển

Bạn sẽ điều khiển con thuyền ở góc nhìn của người thứ ba bằng bốn nút di chuyển cơ bản và sẽ đi đến những địa điểm được xác định trước trên bản đồ nhỏ. Với minimap này, bạn sẽ biết mình cần tiêu diệt thứ gì vì những thứ nguy hiểm hoặc liên quan đến kẻ thù đều được đánh dấu bằng những chấm nhỏ trên bản đồ. Do đó, bạn có thể di chuyển trong môi trường với độ chính xác tuyệt đối và hạ gục kẻ thù để nhận được nhiều phần thưởng thú vị trong trò chơi này.

Cách thao tác của game rất đơn giản, người chơi có thể điều khiển chuyển động và tấn công của chiến hạm bằng cách chạm vào màn hình. Đồng thời, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của game rất chân thực, giúp người chơi cảm nhận được khung cảnh trận hải chiến chân thực.

Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm lối chơi PVE với những kẻ thù khác nhau dần dần xuất hiện trước mắt bạn. Nói cách khác, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và hạ gục tất cả kẻ thù trên bản đồ. Nó hơi khác một chút so với một số tựa game có cùng chủ đề với tựa game này. Ngoài ra, bạn sẽ là người duy nhất xuất hiện trong trận đấu và tự mình vượt qua cấp độ với những gì mình có, đồng thời đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng của mình.

Đa dạng các loại tàu chiến

Trong Warship Battle, người chơi có thể chọn nhiều loại tàu chiến khác nhau, bao gồm tàu ​​khu trục, tàu tuần dương, tàu chiến, v.v., mỗi loại đều có vũ khí và phong cách chiến đấu riêng. Người chơi cần liên tục nâng cấp tàu chiến và vũ khí của mình để đối phó với những kẻ thù và kịch bản chiến đấu khác nhau.

Có rất nhiều cảnh hải chiến chân thực và những trận chiến lịch sử trong Warship Battle. Bạn có thể trải nghiệm những trận chiến khác nhau, ví dụ như chiến đấu với tàu ngầm trên biển và đánh bại tàu chiến của đối phương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các trận chiến trực tuyến nhiều người chơi, thành lập đội với những người chơi khác, hỗ trợ lẫn nhau và đạt được quyền bá chủ quân sự trong game.

Chơi game War Machines: Tanks Battle Game MOD APK

Rèn luyện kỹ năng ngắm bắn

Khi thực hiện ngắm bắn, bạn sẽ cần phải có một khoảng cách nhất định với tàu địch vì vũ khí của tàu sẽ hơi khác so với súng bạn sử dụng trong FPS. Vì vậy, khi bạn đạt đến một khoảng cách nhất định, bạn sẽ nhắm chúng một cách chính xác trước khi tấn công. Nhờ cơ chế ngắm bắn, bạn sẽ có thể bắn những phát đạn chính xác hoàn hảo và có thể biết được lượng máu còn lại của kẻ địch để có thể tiếp tục gây sát thương.

Mua mới và nâng cấp tàu chiến

Mua tàu chỉ là giai đoạn tiêu tiền đầu tiên của người chơi. Sau khi nhận được tàu, bạn sẽ dành một chút thời gian để thử nghiệm nó trong trận chiến thực tế để xem thuộc tính của nó. Ngoài ra, sau đó, bạn cũng sẽ cần phải lựa chọn loại vũ khí phù hợp với loại tàu mình vừa mua, đây cũng là yếu tố tiếp theo sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Theo thời gian, bạn sẽ chế tạo cho mình một chiến hạm ấn tượng và có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào.

Việc vận hành vũ khí, ống nhòm và các thiết bị phụ trợ khác cũng rất cần thiết. Khi tiêu diệt được một số lượng kẻ thù nhất định, phần thưởng sẽ được trao. Bạn nên sử dụng số tiền đó để cải thiện kho vũ khí của mình. Khi sử dụng ở khoảng cách xa, nó sẽ tăng sức tấn công và sát thương. Tăng cường quân đội để chống lại mọi nguy hiểm, khả năng hợp tác và nhắm vũ khí chính xác vào các mục tiêu được xác định trước.

Đồ họa 3D sống động

Trò chơi mang đến trải nghiệm hải chiến chân thực nhất cho những người yêu thích chiến tranh với khung cảnh 3D chân thực và cách chế tạo những chiếc tàu chiến tỉ mỉ và tinh xảo. Bằng cách liên tục rèn luyện kỹ năng, tăng cường sức mạnh cho chiến hạm hải quân, cho phép bạn phát huy tốt hơn lợi thế của nhiều loại tàu chiến khác nhau, và trải nghiệm niềm vui khi chiến đấu thời gian thực, cảm nhận sự căng thẳng trong Thế chiến II.

Tải ngay Warship Battle MOD APK 3.8.3 – phiên bản mới nhất từ trummod.com!

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền