MOD

Tải Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD APK (Vô Hạn Coins)

5.8
[trummod.com] Khám phá kỹ năng giải đố của bản thân và đắm chìm vào một thế giới đầy sáng tạo trong Wood Nuts & Bolts Puzzle.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 895
Nhà phát triển
ABI Games Studio
Cập nhật ngày
10 thg 5, 2024
Dung lượng
103 MB
Phiên bản
5.8
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Nếu bạn là một fan của thể loại game giải đố thách thức trí thông minh của bản thân thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Wood Nuts & Bolts Puzzle là một tựa game giải đố hấp dẫn, gồm các câu đố phức tạp xoay quanh các ván gỗ, các loại ốc vít, bu lông. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được trải nghiệm hơn 300 cấp độ từ đơn giản đến phức tạp để bạn thỏa sức khám phá. 

Trong Wood Nuts & Bolts Puzzle, người chơi sẽ có nhiệm vụ hoàn thành các câu đố hóc búa từ hệ thống, thực hiện giải đố bằng cách tháo đai ốc và bu lông theo đúng thứ tự kết hợp vận dụng các quy tắc lý luận không gian và sự logic vốn có. 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình giải đố, đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được nhận những gợi ý từ hệ thống để vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn. Đây sẽ là một cơ hội để bạn điền tên mình lên các bảng xếp hạng trên toàn thế giới nếu đạt được những cấp độ chơi ấn tượng và cơ hội gặp gỡ, cạnh tranh với vô số đối thủ từ khắp nơi. 

Bên cạnh đó, game cũng cung cấp những tính năng tùy chỉnh đầy thú vị, thông qua những màn giải đố hấp dẫn, game thủ sẽ nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, thách thức IQ và hơn thế nữa.

Chơi game giải đố Best Fiends – Match 3 Puzzles MOD APK

Sáng tạo nên giao diện riêng khi chơi game

Tựa game này hỗ trợ người chơi có thể tùy chỉnh giao diện giải đố theo sở thích riêng của mỗi người. Hãy thư giãn bằng cách chọn một hình nền giao diện giải đố mà bạn cảm thấy thích thú, hệ thống các hình ảnh động kết hợp cùng âm thanh chắc chắn sẽ khiến việc giải đáp từng câu đố trở nên hấp dẫn. 

Khám phá những cấp độ độc đáo ở Wood Nuts & Bolts Puzzle

Với hơn 300 cấp độ thú vị đang được cung cấp miễn phí, bạn có thể thoải mái tận hưởng những bữa tiệc trí não đầy thích thú với những cấp độ từ dễ đến khó

– Cấp độ đơn giản: Các cấp độ đầu tiên sẽ khá dễ dàng với mục đích giới thiệu trò chơi cho người mới bắt đầu. Các câu đố không quá phức tạp nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm quen với game, với câu trả lời đơn giản cho phép bạn tìm hiểu các khái niệm và cách giải đố trong những màn game này. 

– Cấp độ trung bình: Người chơi sẽ trải nghiệm các giai đoạn trung bình pha trộn giữa sự đơn giản và phức tạp. Những mức độ khó vừa phải này đòi hỏi khả năng giải quyết vấn đề cơ bản và suy luận logic để giải các câu đố. Người chơi có thể luyện tập và chuẩn bị cho những cấp độ khó hơn ở những cấp độ sau.

– Cấp độ khó: Các cấp độ khó của Wood Nuts & Bolts Puzzle thách thức người chơi bằng những câu đố phức tạp, người chơi cần lập kế hoạch, chiến lược kết hợp cùng khả năng logic cao để có thể vượt qua các cấp độ này. 

– Cấp độ chuyên gia: Đây có thể được xem là cấp độ mang đến những thử thách cực kì khó khăn cho bất cứ game thủ nào, đẩy người chơi đến ranh giới tinh thần. Các cấp độ này có những thử thách khó khăn nhất trong game, đòi hỏi khả năng giải quyết vấn đề và nhận thức không gian nâng cao. 

Chơi game giải đố Jewels of Rome: Gems Puzzle MOD APK

Các tính năng MOD được hỗ trợ trong Wood Nuts & Bolts Puzzle

Wood Nuts & Bolts Puzzle đang được chia sẻ miễn phí với các tính năng MOD được trang bị: MOD Vô hạn tiền, Xu, Không chứa quảng cáo. Sẵn sàng thách thức bản thân và nâng cao IQ mỗi ngày qua những câu đố hóc búa từ game.Tải phiên bản Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD APK mới nhất được chia sẻ bởi trummod.com về điện thoại của bạn để được hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn.

Tính năng MOD

Vô hạn coins