MOD

Tải Action Taimanin MOD APK (Menu, Sát Thương)

2.10.66
[trummod.com] Action Taimanin - game nhập vai hack-and-slash thú vị và có nhịp độ nhanh, kết hợp lối chơi hành động với các yếu tố trực quan mới lạ.
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 2,854
Nhà phát triển
Gremory Games inc.
Cập nhật ngày
28 thg 2, 2024
Dung lượng
93 MB
Phiên bản
2.10.66
Yêu cầu
7.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Action Taimanin là một game mobile hấp dẫn, với đồ họa đẹp mắt, đưa người chơi đến với thế giới nơi các siêu ninja chiến đấu chống lại ma quỷ và thế lực bóng tối. Điều khiến Action Taimanin trở nên khác biệt là sự pha trộn độc đáo giữa chiến đấu đậm chất hành động, cách kể chuyện hấp dẫn thông qua tiểu thuyết trực quan và khả năng tùy chỉnh nhân vật với trang phục trendy và vũ khí đa dạng, mạnh mẽ. Đọc tiếp và update Action Taimanin phiên bản MOD APK mới nhất từ trummod.com.

Cốt truyện

Trước đây, quỷ sống trên trái đất hài hòa cùng với con người. Họ sống cạnh nhau khi ký hiệp ước hòa bình. Khi sự tham lam của quỷ ngày càng gia tăng, các chúa quỷ đã phá vỡ hiệp ước và gây chiến với loài người. Chúa quỷ đã bị đánh bại trong một trận chiến khốc liệt và sau đó bị giam giữ trong địa ngục. Mặc dù hiệp ước này chưa bao giờ thực sự tồn tại ngay từ đầu những cách diễn đạt của nó vẫn còn nguyên vẹn trong lịch sử. Thế lực tà ác tiếp tục tàn phá bất cứ nơi chúng đi qua. Do đó, chiến tranh vẫn tiếp tục diễn ra khốc liệt hàng nghìn năm sau khi nó bắt đầu. Tokyo là nơi đầu tiên người dân phải đối mặt với hậu quả của cuộc xung đột này. Hy vọng của chính phủ là chống lại cuộc xâm lược này bằng cách tạo ra một nhóm anh hùng. Họ tin rằng nếu những kẻ phản bội phạm tội, họ sẽ cần đến sự giúp đỡ của nhóm này. Là thành viên cốt lõi của nhóm này, bạn phải bảo vệ mọi người loài người khỏi ác quỷ.

Chơi game Ninja Gear MOD APK

Lối chơi

Action Taimanin – game nhập vai hack-and-slash thú vị và có nhịp độ nhanh, kết hợp lối chơi hành động với các yếu tố trực quan mới lạ. Cốt truyện của game quyết định tốc độ chơi game. Mỗi giai đoạn được hoàn thành lần lượt cho đến khi tất cả các sinh vật tà ác bị đánh bại và loại bỏ khỏi thế giới. Action Taimanin có hệ thống nhiệm vụ gắn liền với nó; tuy nhiên, việc thực hiện những nhiệm vụ này rất khó khăn. Ngoài ra, việc hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng và điểm kinh nghiệm đáng kể. Khi tổ chức UFS đã biển thủ một dự án nghiên cứu sinh học bị đánh cắp. Đây là nhiệm vụ chính phủ đầu tiên bạn phải thực hiện. Bạn cũng cần giành lại phần đất đã mất bằng một cuộc tấn công trực diện. Trong quá trình chiến đấu, nhân vật của bạn tiến bộ và phát triển. Điều này giúp bạn thích nghi với môi trường khắc nghiệt mà bạn đang sống.

Nhân vật 3D lôi cuốn

Một trong những điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn trong Action Taimanin là các nhân vật được hiển thị 3D tuyệt đẹp. Những siêu ninja này trở nên sống động với sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết, tự hào với hình ảnh ấn tượng khiến bạn đắm chìm trong thế giới của game. Mỗi nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ, cho phép người chơi đánh giá cao vẻ đẹp và sự độc đáo của Action Taimanin yêu thích của họ.

Trong đó, Taimanin là một chủng tộc anh hùng được chính phủ nhận nuôi. Họ thành lập một đội quân đặc biệt với siêu năng lực hấp thụ sức mạnh của kẻ thù. Taimanin Action chỉ có ba nhân vật chính. Các nhân vật bổ sung nằm trong khoảng từ 30 đến hơn 40 tộc.

Tùy chỉnh nhân vật và vũ khí
Action Taimanin mang đến nhiều lựa chọn trang phục sành điệu và vũ khí đa dạng. Các tùy chọn tùy chỉnh này không chỉ nâng cao ngoại hình cho nhân vật của bạn mà còn ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của họ. Việc trộn và kết hợp trang phục cũng như vũ khí để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo sẽ tăng thêm chiều sâu cho lối chơi và cho phép bạn điều chỉnh nhân vật theo sở thích của mình.

Chơi game Evil Hunter Tycoon MOD APK

Phòng sáng tạo độc đáo

Giải phóng sự sáng tạo của bạn trong Phòng riêng do bạn tự nâng cấp. Tạo các kịch bản và cài đặt độc đáo bằng cách đặt nhân vật của bạn trong các phòng có nhiều chủ đề khác nhau. Nó giống như có studio hộp cát của riêng bạn, cho phép bạn tạo ra những cảnh ấn tượng, thử nghiệm với các hình nền khác nhau và để trí tưởng tượng của bạn được phát huy. Tính năng này mang lại dấu ấn cá nhân cho trải nghiệm chơi game của bạn.

Đấu trường cạnh tranh

Đối với những người muốn cạnh tranh, Battle Arena là sân khấu cuối cùng. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các trận chiến PvP 3 đấu 3 giữa các đội chơi, đưa đội Action Taimanin của bạn vào thử thách với những người chơi tương tác thực sự. Đây là cuộc thi hàng tuần trong đó chiến thuật, tinh thần đồng đội và kỹ năng đóng vai trò trung tâm. Leo lên cấp bậc, thách thức bạn bè và chứng tỏ năng lực của bạn với tư cách là chỉ huy Action Taimanin.

Nếu bạn đã thấy Action Taimanin đủ độc đáo và mới mẻ, tải ngay phiên bản Action Taimanin MOD APK 2.10.66 (Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý) mới nhất từ trummod.com.

Tính năng MOD

V1 - Sát thương, phòng thủ

V2 - Sát thương cao, phòng thủ cao, HP cao, chí mạng cao, vô hiệu hóa kẻ địch