MOD

Tải Bazooka Boy MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gỡ QC)

2.2.32
[trummod.com] Bazooka Boy - game hành động dễ chơi, với nhiều vũ khí chiến đấu đa dạng, nhiều quà tặng và phù hợp với nhiều độ tuổi người chơi khác nhau.
Tải Xuống
4.1/5 phiếu bầu: 3,468
Nhà phát triển
Supersonic Studios LTD
Cập nhật ngày
17 thg 3, 2024
Dung lượng
120 MB
Phiên bản
2.2.32
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Bazooka Boy đã chính thức trở lại; Với những cập nhật mới nhất, game thực sự chiếm được cảm tình của tất cả những ai đã từng chơi game này. Lối chơi chính của Bazooka Boy là tiêu diệt căn cứ của kẻ thù. Đồ họa bắt mắt cùng với cách tạo hình nhân vật đơn giản nhưng mang lại tính hài hước, tiếng cười cho người chơi. Cùng trummod.com khám phá những tính năng nội bật của game và tải Bazooka Boy MOD APK 2.2.32 mới nhất về thiết bị di động của bạn.

Chơi game Chú Bé Rồng MOD APK

Lối chơi

Vượt qua các cấp độ và phá hủy mọi thứ trước mắt bạn bằng một loạt vũ khí tuyệt vời! Thu thập tất cả và làm chủ những phẩm chất khác biệt và độc đáo của chúng! Đưa kẻ thù của bạn bay lên, làm nổ tung căn cứ của chúng và nghiền nát các tòa nhà của chúng! Thỏa mãn sự hủy diệt và khả năng không giới hạn để bắn theo cách của bạn để giành chiến thắng! Những kẻ thù ragdoll vui nhộn và những vụ nổ điên cuồng với nhiều cấp độ nội dung và thử thách tuyệt vời, hãy đi và tiêu diệt tất cả kẻ thù để giành chiến thắng! Hiệu ứng phát nổ hào nhoáng và vật lý tuyệt vời khiến mỗi cấp độ trở thành một câu đố hành động độc đáo.

Các thử thách thú vị, không nhàm chán

Bazooka Boy cũng chứa một số cấp độ và thử thách rất thú vị và hấp dẫn. Ở một số cấp độ, bạn cần tiêu diệt các tòa nhà hoặc kẻ thù cụ thể, trong khi ở các cấp độ khác, bạn cần thu thập các vật phẩm cụ thể hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong khung thời gian đã định. Các thử thách trong game cũng rất đa dạng, chẳng hạn, trong một số thử thách người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể, trong khi ở những thử thách khác người chơi cần sử dụng số lượng vũ khí tối thiểu để tiêu diệt kẻ thù.

Chơi game Shadow Knight MOD APK

Mẹo chơi Bazooka Boy hiệu quả nhất

Sử dụng vũ khí thông minh

Không phải tất cả vũ khí đều được tạo ra như nhau. Tên lửa rất tốt để phá hủy các công trình lớn, nhưng bạn sẽ cần tên lửa cho các mục tiêu nhỏ hơn, chính xác hơn. Khi vượt qua các cấp độ chơi cao hơn, bạn có thể mở khóa các khả năng mới khi bạn tiến đến các cấp độ chơi game cao hơn. Những sức mạnh này có thể giúp bạn tiếp cận những khu vực trước đây không thể tiếp cận và mang lại cho bạn lợi thế trong trận chiến.

Sử dụng bom để tăng tính sát thương

Lối chơi của game vẫn là phá hủy căn cứ và công trình của kẻ thù. Khi bước vào trận chiến, người chơi sẽ phải căn chỉnh chính xác hướng và lực của quả bom để di chuyển chính xác nhất và làm nổ tung căn cứ của địch. Ngoài ra, những vật phẩm mà người chơi có cũng sẽ góp phần tăng tỷ lệ chiến thắng khi chúng có thể giúp quả bom có có sức sát thương khủng khiếp hơn cũng như phát nổ trên diện rộng để nhanh chóng nâng cấp độ chơi game.

Thu thập quà tặng miễn phí

Ngoài tính giải trí khi trải nghiệm game, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn được gửi qua hòm thư. Những món quà này sẽ mở khóa những vũ khí tuyệt vời và mạnh mẽ cũng như những vật phẩm quý giá dùng để nâng cấp vũ khí của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi hoàn thành các màn chơi và giành chiến thắng, bạn cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khác không kém nên hãy sử dụng có mục đích và hiệu quả.

Quản lý thời gian và sử dụng vũ khí linh hoạt

Hãy sử dụng thời gian của bạn một cách hiệu quả. Thật dễ dàng để lao vào một cấp độ và bắt đầu bắn tên lửa điên cuồng, nhưng sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn tạm dừng và lên kế hoạch cho các bước di chuyển của mình. Hãy quan sát xung quanh và xác định những đồ vật bạn cần tiêu diệt cũng như những cách hiệu quả nhất để làm điều đó.

Hãy tính thời gian cho cú tấn công của bạn. Tên lửa có một chút độ trễ giữa thời điểm bạn bắn và thời điểm chúng bắn trúng mục tiêu. Hãy căn thời gian cho các phát bắn của bạn sao cho tên lửa của bạn tiếp cận được mục tiêu trước khi chúng có thể di chuyển ra khỏi đường đi.
Sử dụng miếng đệm nhảy. Bàn nhảy là một công cụ tuyệt vời để điều hướng các khu vực khó khăn. Sử dụng nó để tiếp cận vùng đất cao hơn hoặc vượt qua chướng ngại vật một cách nhanh chóng.

Sử dụng đệm nhảy

Bàn nhảy là một công cụ tuyệt vời để điều hướng các khu vực khó khăn. Sử dụng nó để tiếp cận vùng đất cao hơn hoặc vượt qua chướng ngại vật một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Kết luận

Bazooka Boy thực sự là một game hành động dễ chơi, nhiều quà tặng và phù hợp với nhiều độ tuổi người chơi khác nhau. Bên cạnh đó, đồ họa và âm thanh cũng rất sống động, giúp người chơi có thể hòa mình vào game và cùng nhân vật của mình tiêu diệt, tiêu diệt căn cứ địch.

Tải ngay Tải Bazooka Boy MOD APK 2.2.32 mới nhất từ trummod.com với tính năng mở khóa để trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, không quảng cáo