MOD

Tải Blades Of Brim MOD APK

2.19.91
Với phiên bản Blades of Brim Mod APK không quảng cáo, tiền và lượt chơi không giới hạn, cuộc phiêu lưu bảo vệ kho báu của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Tải ngay game tại trummod.com phiên bản mới nhất!
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 43,797
Nhà phát triển
SYBO Games
Cập nhật ngày
08/11/2023
Dung lượng
141.2MB
Phiên bản
2.19.91
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
10M+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Blades of Brim, game hành động chạy bất tận, nhưng không phải là chạy trốn như Temple Run, mà chạy đuổi bắt những kẻ lấy trộm kho báu trong lâu đài cổ. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game hấp dẫn này và tải về phiên bản Mod APK tuyệt vời nhất!

Lối chơi

Lối chơi của Blades of Brim vô cùng đơn giản: bạn cần tìm ra kẻ đang tiếp cận kho báu và đuổi bắt kẻ trộm. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật và khó khăn khác nhau. Với phiên bản Mod APK, bạn có thể dễ dàng mở khóa mọi cấp độ, nhận được xu không giới hạn bằng cách mua nhiều tài nguyên và thiết bị chiến đấu để bắt kẻ trộm. Nếu bạn đang tìm kiếm bản Mod APK hấp dẫn nhất, hãy đọc tiếp và tìm hiểu về phiên bản Blades of Brim Mod APK V2.19.82 tại trummod.com.

10 tính năng sửa đổi của Blades of Brim

Blades of Brim phiên bản sửa đổi cung cấp miễn phí tất cả các tính năng và vật phẩm VIP trong game. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chơi game cực chill mà không cần phải mua phiên bản cao cấp trả phí. Chơi game sẽ không bị đứt quãng bởi quảng cáo, và bạn sẽ nhận được xu không giới hạn để tăng cấp độ chiến đấu nhanh nhất có thể. Dưới đây là 10 tính năng tuyệt vời từ phiên bản Blades of Brim mà bạn sẽ muốn tải về chơi ngay tức thì:

Tiêu diệt thế lực Goons nhanh gọn hơn

Bạn có thể sử dụng vũ khí và thú cưng của mình linh hoạt hơn để đối diện với bọn Goons xấu xa – chướng ngại vật chính trong game cản đường của bạn trên đường đua. Bạn có thể sử dụng tiền, xu, vàng vô hạn để nâng cấp vũ khí và thú cưng của mình mạnh mẽ nhất, từ đó tiêu diệt những tên côn đồ Goons nhanh gọn hơn.

Thêm nhiều loại thú cưng ảo thuật

Đúng vậy, bạn có thể mở khóa nhiều loại thú cưng với sức mạnh ảo thuật như rồng, ngựa, chó sói. Chúng là những trợ thủ đắc lực để bạn xua đuổi các thế lực cản đường. Bạn chỉ cần dùng tiền và xu vô hạn để thu thập các thú cưng mạnh mẽ nhất giúp ích cho trận chiến của bạn trong Blades of Brim.

Thu thập kho báu nhanh hơn

Hãy thu thập tiền vàng và kho báu trên đường đua, đây là chiến lược trọng tâm để bạn có được nhiều điểm để trang bị các vũ khí mới và nâng cấp các siêu anh hùng hỗ trợ đắc lực cho bạn. Và với phiên bản Mod APK, bạn sẽ có nhiều cơ hội và sức mạnh để thu thập được kho báu nhanh hơn, giá trị hơn các game thủ chơi bản tiêu chuẩn.

Đa dạng các nhân vật anh hùng mạnh mẽ

Blades of Brim cung cấp cho bạn nhiều nhân vật anh hùng độc đáo mà bạn có thể chọn để chơi game. Tuy nhiên, nhiều anh hùng bị khóa nên bạn cần chơi một vài minigame để mở khóa họ. Phiên bản Mod APK có thể giúp bạn mở khóa các nhân vật anh hùng nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Những việc bạn cần làm là chiến thuật dùng anh hùng nào để đạt được sức mạnh chiến đấu bất khả chiến bại so với những game thủ khác.

Vũ khí VIP không giới hạn

Có vô vàn vũ khí ma thuật lợi hại mà người bảo vệ kho báu cần dùng để xua đuổi bọn Goons. Tuy nhiên các vũ khí VIP công năng nhất không dễ gì mà có được. Chỉ khi được mở khóa tại phiên bản Mod APK, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận kho vũ khí VIP để đạt được điểm cao hơn trong game mà không cần trả phí mua vũ khí.

Các thử thách khó tăng dần đầy kịch tính

Cùng với việc tăng cấp độ, mức độ khó cũng tăng lên sau khi bạn chạy lâu và đối mặt với nhiều kẻ thù. Bạn không chỉ chạy, mà còn có thể nhảy nhiều lần, sử dụng godmod và chủ động di chuyển để tránh chướng ngại vật rơi vào người. Tốt nhất, bạn không nên phụ thuộc tất cả vào những tính năng ưu việt của bản Mod APK. Chiến lược của bạn cũng vô cùng quan trọng để chơi game mượt và kịch tính hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Không có quảng cáo

Hầu hết ở các game bản tiêu chuẩn, bạn sẽ phải xem nhiều quảng cáo không mong đợi, chen ngang vào cuộc chơi giữa chừng của bạn. Đây là một trong những điều khó chịu nhất khiến các game thủ tìm kiếm các phiên bản Mod APK đã chặn quảng cáo. Với Blades of Brim Mod APK cũng vậy, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo lặp đi lặp lại nhiều lần và làm đứt quãng hành trình bảo vệ kho báu của mình.

Truy cập tính năng VIP miễn phí

Thông thường bạn phải trả phí để truy cập tính năng VIP trong game. Nhưng với bản Mod mở khóa tính năng VIP, bạn dễ dàng đạt đến cấp độ có thể nâng cấp các vũ khí VIP, các lựa chọn anh hùng mạnh mẽ để hoàn toàn làm chủ cuộc chơi Blades of Brim với thành tích cao nhất.

Tiền/vàng, kim cương không giới hạn

Với tính năng tiền, xu và kho báu không giới hạn ở phiên bản mod, bạn sẽ dễ dàng có được những vũ khí và nhân vật anh hùng tùy chọn để hoàn thành các thử thách trong từng cấp độ. Đây là một trong những tính năng độc đáo nhất của bản mod quyết định lựa chọn bản Mod để chơi game.

Kết luận

Có thể thấy Blades of Brim là một game hành động đáng chơi và phiên bản Mod APK còn tuyệt vời hơn. Bạn đã sẵn sàng tải Blades of Brim phiên bản Mod APK mới nhất từ trummod.com và trải nghiệm hành trình anh hùng bảo vệ kho báu ngay bây giờ chưa?

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển