MOD

Tải Subway Surfers Mod APK

3.20.0
Subway Surfers Mod APK có gì mới khiến game chạy trốn này thêm hồi hộp và kịch tính? Hãy cùng trummod.com khám phá phiên bản update mới nhất ngay bây giờ.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 67,235
Nhà phát triển
SYBO Games
Cập nhật ngày
27/10/2023
Dung lượng
175,7Mb
Phiên bản
3.20.0
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 T+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Subway Surfers – game huyền thoại và phổ biến nhất trên di động. Nhân vật chính của game, Jake, đã vẽ graffiti lên các toa tàu điện ngầm bằng bình xịt, nhưng một cảnh sát đã chú ý đến anh ta, để tránh bị trừng phạt, lựa chọn duy nhất của bạn là chạy trốn dọc theo đường sắt. Khi chơi game này, bạn sẽ hỗ trợ Jake vượt qua người thanh tra và chú chó của anh ta. Game có đồ họa đỉnh cao và nhạc nền thú vị giúp bạn luôn hồi hộp.

Giới thiệu về Subway Surfers phiên bản MOD APK

Ở phiên bản MOD này, bạn có thể tăng xu của mình mà không cần xem quảng cáo và điều quan trọng ở phiên bản này là game của bạn sẽ chạy mà không bị kẹt vì đây là game hoàn toàn không có vi-rút. Bạn không cần đăng ký để chơi Subway Surfers.Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống Subway Surfers MOD APK rồi cài đặt và bắt đầu chơi.

Bạn không cần Internet trên điện thoại di động để chơi Phiên bản MOD này của Subway Surfer. Bạn có thể chơi game này ngay cả khi không có internet. Còn rất nhiều tính năng khác của Subway Surfers MOD APK mà trummod.com sẽ đề cập bên dưới. Nhưng ngay bây giờ, chúng ta đã tìm hiểu một số điều liên quan đến phiên bản gốc của Subway Surfers Game.

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2012, 2 công ty tư nhân Kiloo và SYBO Games có trụ sở tại Đan Mạch đã ra mắt game di động chạy vô tận. Game tương tự có tên là Subway Surfers. Trò chơi này có sẵn cho các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8, Macintosh và các thiết bị Fire OS, v.v. Nói về mức độ phổ biến của game này, trò chơi Subway Surfers đứng thứ hai trong số những game được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trên thiết bị iOS.

Subway Surfers là game đầu tiên đạt được một tỷ lượt tải xuống trên Play Store. Game đã được tải xuống 2 tỷ lần vào tháng 5 năm 2018, sau khi hoàn thành 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store vào tháng 3 năm 2018. Không có game nào được tải xuống nhiều hơn Subway Surfers từ Play Store. Chắc hẳn bạn đã hiểu được mức độ phổ biến của Subway Surfers bằng cách tải xuống các con số. Game này phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mọi người chơi đều muốn ghi điểm cao hơn người khác. Bởi niềm vui khi chơi game chỉ đến khi bạn đánh bại được người chơi phía trước. Nhưng để làm được điều này, bạn cần rất nhiều Chìa khóa và Xu Hoverboard. Bạn phải thu thập tất cả những thứ này bằng cách chơi game. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện Mua hàng trong ứng dụng. Nhưng tôi biết bạn không muốn tiêu tiền của mình vào game và không quan tâm đến việc thu thập Xu và Chìa khóa. Đó là lý do bạn đến phiên bản Subway Mod APK.

Lối chơi của Subway Surfers MOD

Khi trò chơi này được tải xuống và mở, nhấp vào nút bắt đầu trên màn hình cảm ứng sẽ bắt đầu trò chơi. Các nhân vật được đưa ra trong game, và Thanh tra cùng chú chó của anh ta bắt đầu chạy ngay khi cuộc vui bắt đầu. Thanh tra cùng chú chó của mình đuổi theo và muốn bắt Jack (Tên nhân vật). Jack phải bỏ chạy mà không bị kiểm tra. Trong khi chạy, Jack phải thu thập Tiền vàng, Chìa khóa, Giày, Bảng di chuột, hộp ma thuật, v.v.

Jack và Thanh tra chạy trên tàu điện ngầm. Game càng kéo dài—tốc độ của Jack càng tăng. Cùng với tốc độ, độ khó trước mặt Jack cũng tăng lên. Chẳng hạn như thoát khỏi đoàn tàu đang di chuyển, tránh người Ba Lan ở tốc độ cao, v.v. Jack phải thực hiện Vuốt lên, Vuốt xuống, Vuốt sang trái và phải để tránh tất cả những chướng ngại vật này. Nếu bạn vuốt hoàn hảo vào đúng thời điểm, bạn có thể chơi lâu hơn.

Giày nhảy có sẵn trong game. Với sự trợ giúp của giày, bạn có thể nhảy cao hơn. Ưu điểm của giày là bất ngờ tàu tới từ mọi phía, không có đường thoát để nhảy qua tàu. Bạn cũng nhận được Chìa khóa trong Subway Surfers MOD APK. Nếu bạn va vào nó và Thanh tra bắt được bạn. Sử dụng Chìa khóa, bạn có thể bắt đầu game khi Thanh tra nhìn thấy bạn.

Các tính năng mới của Subway Surfers Mod APK

Trong game phiên bản Mod APK, bạn nhận được chìa khóa, tiền vàng không giới hạn và mọi thứ.Nhưng ngoài tất cả những điều này, game này còn có rất nhiều tính năng độc đáo.

Chia sẻ và kết nối trên mạng xã hội

Bạn có muốn xem điểm số của bạn cho bạn bè của bạn? Nếu có, bạn có thể chia sẻ game này trên mạng xã hội. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải kết nối hồ sơ mạng xã hội của mình với Subway Surfers. Sau khi tham gia, bạn có thể mời bạn bè của mình chơi game và chia sẻ Điểm cao. Tính năng này có sẵn trong Subway Surfers APK và Subway Surfers MOD APK.

Giao diện thân thiện với người dùng

Trò chơi này hoàn toàn thân thiện với người dùng. Bạn sẽ cảm thấy hoàn hảo khi chơi trò chơi này vì giao diện của trò chơi này được thiết kế thân thiện với thiết bị cũng như người dùng. Điều quan trọng nhất là game lướt rất nhanh và mượt. Game hoàn toàn phù hợp với trẻ em từ 5 tuổi trở lên.

Người lướt tàu điện ngầm ở Iceland có thể tiếp cận

Bạn chỉ có được tính năng này trong phiên bản cao cấp và như đã nói ở trên. Subway Surfers MOD APK đã được tạo ra bằng cách mở khóa các tính năng cao cấp. Vì vậy, bạn cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Subway Surfers Iceland trong game này.

Tiền không giới hạn

Người chơi chỉ tải xuống Subway Surfers MOD APK để nhận được tài nguyên không giới hạn trong game. Thành tích Vô Hạn Tiền cũng là một trong số đó. Đây là phiên bản Cheat, vì vậy bạn sẽ tìm thấy game này trong Unlimited Coins Free. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bằng tiền xu.

Đồ họa chất lượng cao

Không có game nào thành công trừ khi hình ảnh trong game đẹp. Bạn biết rằng Subway Surfers là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Và lý do lớn nhất khiến mọi người thích trò chơi này là đồ họa của những người lướt tàu điện ngầm. Subway Surfers MOD APK này chứa các hình ảnh minh họa gốc mà bạn sẽ rất thích.

Tất cả các tính năng đã được mở khóa

Ngoài Infinite Coins, tất cả tài nguyên và vật phẩm trong game sẽ được mở khóa. Để mở khóa mọi thứ, bạn cần Tiền xu hoặc Tiền thật. Bạn sẽ nhận được tất cả những vật phẩm đã được mở khóa. Có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ tiết kiệm được tiền của mình. Sẽ không có tiền được chi cho bất kỳ giao dịch mua nào.

Key không giới hạn

Tính năng này là đặc biệt nhất trong số tất cả các tính năng. Và nếu nói về chất lượng được yêu thích nhất thì Unlimited Keys chính là tính năng. Với sự trợ giúp của Subway Surfers MOD APK Unlimited Keys, bạn sẽ không bao giờ thua. Game sẽ diễn ra trong một thời gian dài. Bạn sẽ có thể thu thập hàng triệu đồng xu. Và bạn cũng sẽ có thể ghi được nhiều điểm nhất. Chìa Key không giới hạn chính là chìa khóa của Ứng dụng MOD này.

Mở khóa tất cả các nhân vật quan trọng

Để thay đổi nhân vật, bạn cần rất nhiều xu hoặc tiền. Nhưng đây là Subway Surfers MOD APK, nơi bạn không phải tiêu xu hay tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn nhân vật bạn muốn và bạn đã sẵn sàng chạy cùng nhân vật mới.

Mở khóa tất cả các Hoverboard

Nếu bạn đã từng chơi Subway Surfers thì chắc hẳn bạn sẽ yêu thích Hoverboard. Khi bạn vừa chơi vừa sử dụng Hoverboard, bạn sẽ có được sự sống ngay cả sau khi bị cảnh sát bắt. Mỗi khi bạn chết khi sử dụng bảng treo, game của bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu. Hoverboard giúp bạn rất nhiều trong việc đạt điểm cao. Trong phiên bản Mod này, bạn sẽ nhận được bảng treo không giới hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt điểm cao nhất thì phiên bản mod này là dành cho bạn.

Nhận được sức mạnh phép thuật không giới hạn

Một số tính năng khác của Subway Surfers MOD APK:

  • Tải xuống miễn phí
  • Giành giải thưởng và tìm thấy kho báu ẩn giấu
  • Không cần internet
  • Đứng đầu bảng xếp hạng thế giới
  • Tận hưởng NitroJet không giới hạn
  • Chống lệnh cấm

Những tính năng này làm game trở nên hấp dẫn hơn trò chơi gốc. Hi vọng, trummod.com có thể giúp bạn biết thêm thông tin về Subway Surfers Mod APK. Bạn đã sẵn sàng tải và chơi game ngay bây giờ chưa?

Làm cách nào để tải xuống APK Subway Surfers MOD?

Bạn đang gặp khó khăn khi tải xuống game tuyệt vời này trên điện thoại Android của mình? Đừng lo lắng. Dưới đây là một số bước bên dưới để tải xuống và cài đặ Subway Surfers MOD APK trên trummod.com mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bước 1 – Bạn phải vào cài đặt và bật các nguồn không xác định trên điện thoại của mình. Và sau đó, bạn cần nhấp vào nút tải xuống mà chúng tôi đã cung cấp trên trang này bên dưới.

Bước 2 – Khi bạn nhấp vào nút đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống. Nơi bạn sẽ thấy liên kết tải xuống trực tiếp; bấm vào đó. Sau khi nhấp vào, quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu.

Trò chơi của bạn sẽ có trên điện thoại sau vài phút, tùy thuộc vào tốc độ internet. Đây là một tệp lớn nên có thể mất nhiều thời gian để tải xuống.

Bước 3 – Sau khi tải xuống, hãy đi tới trình quản lý tệp, tìm tệp APK và nhấn vào đó. Nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt bấm vào đó.

Chúc bạn cài đặt Subway Surfers Mod APK 3.20.0 thành công và chơi game vui!

Câu hỏi thường gặp về APK Subway Surfers

Trò chơi mod này có an toàn để sử dụng không?

Subway Surfers MOD APK an toàn 100% khi tải xuống từ trummod.com. Bởi vì chúng tôi không bao giờ chia sẻ bất kỳ gói ứng dụng đã sửa đổi nào ở đây có thể gây hại cho khách truy cập của chúng tôi.

Làm cách nào để cài đặt Mod APK Subway Surfers?

Để cài đặt ứng dụng này, bạn cần tải xuống ứng dụng từ trummod.com. Trước tiên, hãy làm theo các bước trên được chia sẻ trong bài đăng này.

Làm cách nào để nhận được chìa khóa không giới hạn trong trò chơi mod này?

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để nhận được Chìa khóa và Xu vàng không giới hạn. Đây là phiên bản mod với Chìa khóa không giới hạn và mọi thứ. Bạn có thể sử dụng chìa khóa, ván trượt, Giày và mọi thứ nhiều lần bạn muốn.

Tải xuống Subway Surfers Mod APK (Tiền xu/Chìa khóa không giới hạn)

Subway Surfers MOD APK sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Một khi bạn bắt đầu chơi game phiên bản Mod APK 3.20.0, bạn sẽ thích nó. Với apk mod chìa khóa và xu không giới hạn, bạn có thể dễ dàng phá vỡ mọi kỷ lục của game này. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ngay và chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền xu Chìa khóa

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển